Câu hỏi Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kaito Kid là ai, có nickname là Kaito Kid, Kaito Kid đoán câu hỏi trên Con thuyền ngoài xa, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Kaito Kid mà chưa được biết đến.

Kaito Kid là ai?

Kaito Kid là một tên trộm ma nổi tiếng vì ăn trộm Big Jewels để bí mật phá hoại tổ chức bí ẩn, là ngôi sao chính của bộ manga và anime Magic Kaito và là phản diện phụ trong bộ manga và anime Thám Tử Lừng Danh Conan. .

Kaito kid nhân vật chính trong “Magic Kaito”. Thông thường, anh ta sống như một học sinh trung học giỏi về phép thuật, nhưng đằng sau hậu trường, anh ta hành động như một tên trộm ma và tên trộm ngày đêm chơi với cảnh sát. Ngoài ra, Kaito là thế hệ thứ hai thời thơ ấu, và thế hệ đầu tiên là cha anh và pháp sư lừng danh thế giới Kurobane Seiichi. Chikage Kurobane, mẹ của anh, cũng đã hoạt động cho đến 20 năm trước với tư cách là một tên trộm và tiểu thư ma quái, người được giới thiệu là gương mặt thứ 20 của thời đại Showa.

Tên viết tắt, Trẻ em Kaito Nó chỉ được thiết lập để xuất hiện với tư cách khách mời trong “Thám tử lừng danh Conan”, nhưng kể từ đó nó đã liên tục xuất hiện bất thường với tư cách là đối thủ của nhân vật chính, Conan Edogawa.

Những điều đặc biệt về Kaito Kid

Chiều cao của Kaito Kid là 174 cm. Cân nặng 58kg. Tuổi là 17 tuổi. Chòm sao là Song Tử.

Nhóm máu là nhóm B.

Dưới ảnh hưởng của cha mình là Steal, một ảo thuật gia thiên tài, bản thân anh ta rất xuất sắc trong phép thuật, và mẹ anh ta mô tả kỹ năng của anh ta là có thể ngay lập tức lên sân khấu ở Las Vegas.

Kaito Kid yêu thích là kem sô cô la, không thích câu cá và trượt băng.

Chỉ số IQ của Kaito Kid là 400, anh ta chuyên cải trang và có thể che giấu không chỉ bản thân mà cả những người khác, bất kể tuổi tác hay giới tính. Bạn có thể tự do nói bằng giọng của bất kỳ người nào và biểu diễn tiếng bụng.

Năm 2022, 9 người tiếp theo sẽ biết sự thật Kaito Kuroba chính là tên trộm ma Kid (thế hệ thứ 2) (11 người bao gồm cả Jack Connelly), chia sẻ của Rovapharma.com.

Những người được đánh dấu bằng một ngôi sao là những người chia sẻ bí mật. Về cơ bản, ngay cả khi danh tính thực sự được biết, nó không được công nhận là một đứa trẻ ngoại trừ Terai và mẹ của anh ta. Đặc biệt là đối với Hakuba và Akiko, anh luôn khẳng định mình không phải là một đứa trẻ.

Bạn đang xem bài viết: Kaito Kid là ai? Điều đặc biệt về Kaito Kid chưa ai biết tại rovapharma.com


#Kaito #Kid #là #Điều #đặc #biệt #về #Kaito #Kid #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.