Câu hỏi Kaito Kid trộm đề thi được không? Những câu nói nổi tiếng Kaito Kid được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kaito Kid ăn cắp bài kiểm tra, Kaito Kid ăn cắp bài kiểm tra, Kaito Kid đoán câu hỏi Thuyền Ngoài, những câu nói nổi tiếng của Kaito Kid, Rovapharma.com đã chia sẻ.

Liệu Kaito Kid có ăn trộm giấy thi?

Kaito Kid có thể ăn cắp giấy thi, tất nhiên là không Mặc dù Kaito Kid là siêu trộm, nhưng anh ta không thể đánh cắp kỳ thi Thuyền ngoài.


Quảng cáo

Kaito Kid vừa đoán được câu hỏi thi và Kaito Kid đã may mắn biết bao khi đoán đúng chủ đề Chiếc thuyền ngoài xa.

Kuroba (họ của Kaito và Toichi) cũng là một cách phát âm “cỏ ba lá” (ク kurobaa) trong tiếng Nhật (sự khác biệt duy nhất là các nguyên âm dài). và Cỏ ba lá đã mang lại may mắn cho Kaito Kid khi đoán đúng phần thi Thuyền ngoài.

Đây có lẽ là lý do tại sao cỏ ba lá xuất hiện trên đồng hồ đeo tay của Kaitou Kid. Ngoài ra, các nhân vật trong Gosho’s Animal Crossings được đặt tên theo thẻ chơi của họ, “Clover” tự giới thiệu mình là Kaito Kuroba và ăn mặc thành Kaitou Kid (ngoại trừ chiếc mũ đen trên đầu).

Kaitou Kid nga được mô phỏng bởi tên trộm hư cấu Arsène Lupin của tác giả người Pháp Maurice Leblanc. Trong thế giới nói tiếng Pháp, Lupin nổi tiếng như Sherlock Holmes trong thế giới nói tiếng Anh. Điều thú vị là Holmes trình bày nhiều câu chuyện của Arsène Lupin; tuy nhiên, sau khi Conan Doyle phản đối luật bản quyền, Leblanc đã đổi tên thành “Herlock Sholmes.”


Quảng cáo

Kaitou Kid Ký tên vào giấy báo trộm với một bức vẽ trừu tượng về khuôn mặt của anh ta. Anh ta đã vẽ lại huy hiệu này cho mỗi tờ tiền, thông báo cho cảnh sát rằng anh ta thực sự là nó và không phải là một kẻ bắt chước bằng cách sử dụng bản sao được quét của một phù hiệu cũ.

Câu nói nổi tiếng của Kaito Kid

“Những nụ cười và tiếng cười luôn tốt, nhưng đừng quên Khuôn mặt Poker của bạn.”

“Một tên trộm là một nghệ sĩ sáng tạo trở thành nạn nhân của phong cách riêng của mình … Nhưng một thám tử không gì khác hơn là một nhà phê bình theo dõi bước chân của chúng tôi …”

“Bạn đúng rồi. Tôi không phải là thám tử, mà là một tên trộm. Và ăn cắp là điều tốt nhất mà bọn trộm có thể làm, ngay cả khi đó là trái tim của ai đó. “

“Tốt hơn là không nên .. Bởi vì bạn không biết có gì trong đó và bạn muốn mở chiếc hộp của Pandora, bởi vì nếu bạn biết bên trong chiếc hộp trước khi mở ra thì thật là vui!”

“Thà tin ai đó còn hơn chết vì nghi ngờ mọi thứ.”

“Phép thuật không có thật. Luôn luôn có một cách để giải thích nó. “

“Kẻ trộm chỉ có thể sống bằng nghề ăn trộm, ngươi sẽ không lo lắng ta có cướp đi trái tim của ngươi sao?”

– (Anh ấy nói chuyện với Ran trong The Lost Ship in the Sky)

“Vậy hẹn gặp lại, có lẽ lần sau chúng ta sẽ gặp nhau dưới ánh trăng.”

“Tôi khác với tên trộm đen. Tôi dũng cảm và nổi tiếng; Tôi là Kaitou Kid! “

“Có những điều vẫn còn là một bí ẩn.”

– Về Kaito Kid

“Heiji: Tên trộm đó có thực sự mạnh mẽ không?

Conan: Vâng, anh ấy thông minh và tinh ranh. Bạn không thể làm anh ta theo cách thông thường. “

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Kaito Kid trộm đề thi được không? Những câu nói nổi tiếng Kaito Kid tại rovapharma.com


#Kaito #Kid #trộm #đề #thi #được #không #Những #câu #nói #nổi #tiếng #Kaito #Kid

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.