Câu hỏi Kamala Khan hay Ms. Marvel là ai? Mọi điều về Ms. Marvel được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kamala Khan hoặc Ms. Marvel là ai, sức mạnh của Kamala Khan hay Ms. Còn về Marvel, người đã đóng vai Ms. Marvel, Rovapharma.com chia sẻ tất cả về Ms. Bất ngờ.

Tất nhiên, những người hâm mộ trò chơi điện tử Marvel’s Avengers đều biết Kamala Khan là ai. Nhưng một số có thể hỏi, tại sao Ms. Thật ngạc nhiên? Sức mạnh của Ms. Marvel là gì? Và chúng ta có thể mong đợi điều gì từ một loạt phim với sự tham gia của người hùng trẻ tuổi?


Quảng cáo

Kamala Khan hoặc Ms. Marvel là ai?

Kamala Khan hoặc Ms. Marvel là Là một người Mỹ gốc Pakistan thông minh, thích chơi trò chơi điện tử, đi chơi với bạn bè và viết tiểu thuyết về người hâm mộ Avengers, Kamala là nhân vật Hồi giáo đầu tiên đóng vai chính trong bộ truyện tranh Marvel của riêng mình.

LỜI ĐỀ NGHỊà Ms. Đáng ngạc nhiên, Kamala là một Inhuman với khả năng thay đổi toàn bộ hoặc một phần cơ thể. Kamala Khan hoặc Ms. kỳ quan Esper bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một anh hùng hàng xóm thân thiện, nhưng vũ trụ có những kế hoạch khác cho Marvel, và anh ấy sớm nhận ra mình bị cuốn vào những sự kiện mang tính bước ngoặt. , từ cuộc xung đột giữa các siêu anh hùng trong Civil War II đến việc công bố 2015’s Secret Wars.

Trong tất cả những điều này, Kamala luôn giữ được khiếu hài hước và hy vọng sống động nhờ có gia đình, bạn bè và đồng nghiệp luôn bên cạnh.


Quảng cáo

Si Ms. Ngạc nhiên: Nguồn gốc trong truyện tranh

Kamala Khan được tạo ra bởi nhà văn Mr. Willow Wilson, nghệ sĩ Adrian Alphona và biên tập viên Sana Amanat bởi Ms. Marvel # 1 năm 2014.

Câu chuyện của Ms. Marvel bắt đầu khi Kamala là một thanh niên 16 tuổi điển hình đến từ Thành phố Jersey. Kamala luôn đấu tranh với cha mẹ vì sự tuân thủ các giá trị và truyền thống Hồi giáo, nhưng cô ấy rất thân thiết với họ. Một đêm, sau một cuộc tranh cãi khác trên bàn, cha mẹ của Kamala đã cấm cô đến một bữa tiệc ở trường trung học. Trong một cuộc nổi loạn đáng chú ý, anh ta quyết định xuất hiện – và mọi thứ thay đổi.

Như đã biết, một đám mây hóa học kỳ lạ, thay đổi được gọi là Terrigen Mist đang trôi qua thị trấn, giải phóng bởi các sự kiện của câu chuyện Marvel’s Infinity. Vầng hào quang xanh tràn ngập những con phố tối tăm, bao quanh Kamala khi cô ấy đi bộ về nhà một mình. Các gen Inhuman đang ngủ của anh ta được kích hoạt bởi Terrigen, và anh ta ngay lập tức được đặt trong một cái kén để bắt đầu quá trình biến đổi của mình.

Khi tỉnh dậy, Kamala nhận ra rằng cô có một khả năng thay đổi duy nhất. Một cuộc sống mới với tư cách là một anh hùng chỉ vừa mới bắt đầu, nhưng liệu anh ta có thể tung hứng nó với cuộc sống cũ của mình như một thiếu niên bình thường?

Si Ms. Kinh ngạc trước MCU

TV: Sau khi nổi tiếng nhanh chóng, Ms. Marvel đang chuyển sang trò chơi điện tử và loạt phim hoạt hình nhanh hơn những gì bạn có thể thực hiện. Kamala lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng một nhân vật hoạt hình trong loạt phim Disney’s Avengers Assemble trước khi xuất hiện với tư cách khách mời với tư cách là Người Nhện trong tập phim “School of Hard Knocks”. Gần đây nhất, Ms. Marvel đã được giới thiệu là một trong những nhân vật chính trong các phim ngắn và phim hoạt hình Marvel Rising.

Gameplay: Anh ấy đã xuất hiện trong các trò chơi di động như Marvel Puzzle Quest và Avengers Academy, một nhân vật trò chơi trong các trò chơi Marvel LEGO, và tham gia vào cuộc chiến trong Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order. Si Ms. Marvel cũng có một vai diễn nặng ký trong Square-Enix’s Marvel’s Avengers, nơi cô được miêu tả là một nữ anh hùng tân binh chiến đấu cùng với các Anh hùng mạnh nhất của Trái đất.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã sẵn sàng cho một nhân vật như Kamala: trẻ trung, lạc quan và dũng cảm. Và Marvel dường như đã tìm thấy những phẩm chất đó ở nữ diễn viên Iman Vellani, người đầu tiên đóng vai Kamala trong live-action.

Tương lai sẽ ra sao đối với Kamala trong loạt phim Disney + sắp tới – anh ta sẽ cứu toàn bộ hành tinh hay ở lại địa phương với tư cách là anh hùng của Thành phố Jersey? Và vai trò của Captain Marvel lớn đến mức nào, nếu có?

Sức mạnh và khả năng của Ms. kỳ quan

Si Ms. Marvel có khả năng thay đổi hình dạng, cho dù đó là thay đổi ngoại hình hay thay đổi các bộ phận cụ thể trên cơ thể như tay hoặc chân. Anh ta cũng có thể sửa đổi bản thân theo ý muốn, “lớn” hoặc nhỏ hơn, với điểm mạnh của cá nhân để phù hợp. Kamala cũng có một yếu tố biến hình được cải thiện, hiệu quả nhất nếu anh ta không sử dụng phép biến hình của mình.

Ngoài ra, Kamala còn là một nhà văn chuyên viết về tiểu thuyết, và cô ấy thậm chí còn có cơ hội kể cho Wolverine nghe tất cả những câu chuyện mà cô ấy đã viết về anh ấy.

Dựa trên các đoạn giới thiệu, chương trình dường như đã thay đổi một số của Ms. Bất ngờ. Anh ta dường như có một loại năng lượng hào quang chứ không phải là “kéo dài”, mặc dù anh ta vẫn có thể tạo ra một nắm đấm lớn từ năng lượng đó.

Còn về Ms. Marvel có kết nối với Captain Marvel không?

Trong truyện tranh, Kamala thực sự đóng vai Ms. Điều kỳ diệu từ Carol Danvers. Danvers ban đầu được gọi là Ms. Đáng ngạc nhiên là anh ấy có quyền lần đầu tiên vào năm 1977, nhưng anh ấy được biết đến với cái tên Captain Marvel.

Trong truyện tranh, Captain Marvel đóng vai Ms. Marvel, và hai người hợp tác trong nhiều dự án khác nhau theo thời gian.

Người đảm nhận vai Ms. Bất ngờ?

Iman Velllani trong vai Ms. Bất ngờ.

Vellani là một nữ diễn viên 19 tuổi, sinh ngày 3 tháng 9 năm 2002.

Anh ấy là người Canada gốc Pakistan và sinh ra ở Markham, Canada.

Velllani đóng vai chính trong phim với vai Kamala Khan, người cuối cùng trở thành Ms. Bất ngờ.

Đây là vai diễn đầu tay của anh trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Anh ấy cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim The Marvels vào năm 2023.

Dàn diễn viên còn có Aramis Knight, Saagar Shaikh, Rish Shah, Zenobia Shroff, Mohan Kapur, Matt Lintz, Yasmeen Fletcher, Laith Nakli, Azhar Usman, Travina Springer và Nimra Bucha. Vai trò cụ thể của họ vẫn chưa được xác nhận, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Kamala Khan hay Ms. Marvel là ai? Mọi điều về Ms. Marvel tại rovapharma.com


#Kamala #Khan #hay #Marvel #là #Mọi #điều #về #Marvel

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.