Câu hỏi Kang Hui và Ok Jin Wook là ai? Cherry Blossoms After Winter phải xem được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kang Hui là ai, Ok Jin Wook là ai, nội dung phim Cherry Blossoms After Winter, dàn diễn viên phim Cherry Blossoms After Winter nhất định phải xem.

Hoa anh đào sau mùa đông Dựa trên webtoon cùng tên, câu chuyện sẽ kể về hai chàng trai trẻ yêu nhau. Họ không biết làm thế nào để xử lý tia lửa mà họ vừa nghe thấy.


Quảng cáo

K-drama đã có một lượng fan hùng hậu, những người rất hào hứng khi thấy webtoon yêu thích của họ được chuyển thể thành người thật đóng. Và trong khi khán giả chờ đợi Hoa anh đào sau mùa đôngnhiều người đã sử dụng webtoon để quay ngược thời gian.

Nội dung phim Cherry Blossoms After Winter

BL k-drama sẽ tiếp nối So Hae Bom và Jo Tae Seong. Hai người gặp nhau vì một chuyện không may. Khi cha mẹ của Seo Hae Bom qua đời trong một vụ tai nạn, cậu bé bảy tuổi phải chuyển đến một gia đình nhận nuôi.

Chuyển đến với một gia đình mới, Hae Bom gặp Tae Seong, một người anh kế cũng trạc tuổi cô. Dù bằng tuổi nhau nhưng hai người rất khác nhau. Tae Seong là tất cả những gì Hae Bom muốn nhưng không cao ráo, đẹp trai, nổi tiếng, biết quan tâm và đáng được yêu thương, quan tâm.

Kang Hui là ai?

Kang Hui | đảm nhận vai Jo Tae Seung. Đăng ký làm người mẫu thời trang trực thuộc YG Kplus, nam diễn viên đã ra mắt công chúng trong web drama Hàn – Trung ‘Thumping Spike’ vào năm 2016. Khi Tae Seung biết mình sắp có em trai, anh ấy đã không vui lắm. sự bắt đầu.


Quảng cáo

Phần tiếp theo của “Thumping Spike 2” vào cuối năm đó. Cô tiếp tục xuất hiện trong “My Beautiful Launderette” (2017) và “Ending Again” (2020).

Ok Jin Wook là ai?

Ok Jin Uk của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng SUPERFIVE sẽ đảm nhận vai Seo Hae Beom. Đến nay, ca sĩ được biết đến là một khách mời hoặc tham luận viên nổi tiếng trên các chương trình tạp kỹ hát trực tiếp như King of Mask Singer và Hidden Singer.

Nữ ca sĩ sẽ có màn ra mắt k-drama hoành tráng trong k-drama sắp tới. Vào vai Hae Beom, anh bước vào nhà của Tae Seung khi mẹ anh đưa anh về nhà để giới thiệu với gia đình.

Các diễn viên khác

Berry Good’s Johyun sẽ đảm nhận vai Nam Jiah. Cha Gun sẽ dẫn dắt Yong Hee trong khi Kim Hyun Wook sẽ dẫn dắt Kim Jun Seung. Cả ba sẽ là bạn học và bạn của Sae Beom và Tae Seung. Lee Hyun Kyung sẽ tham gia với tư cách là diễn viên phụ, trong vai mẹ của Tae Seung.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Kang Hui và Ok Jin Wook là ai? Cherry Blossoms After Winter phải xem tại rovapharma.com


#Kang #Hui #và #Jin #Wook #là #Cherry #Blossoms #Winter #phải #xem

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.