Câu hỏi Kang Sae-byeok người chơi số 067 Squid Game là ai? Đúng nhất nè! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kang Sae-byeok là người chơi số 067 Game Squid là ai, người chơi số 067 Kang Sae-byeok trong Game Squid là ai được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất!

Người chơi Kang Sae-byeok số 067 Squid Game là ai?

Người chơi Squid Game số 067 là Kang Sae-byeok.


Quảng cáo

Nữ diễn viên HoYeon Jung đang chơi người chơi 067 trong Trò chơi câu mực, hoặc Kang Sae-byeok, tên thật của nhân vật.

Nữ diễn viên HoYeon Jung 27 tuổi, sinh năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô có hai anh chị em và đã được tiết lộ rằng họ đã hẹn hò với nam diễn viên Lee Dong Hwi vào năm 2016. Cặp đôi đã xác nhận mối quan hệ của họ, cho biết họ đã hẹn hò từ năm 2015.

HoYeon Jung là một trong những người mẫu hàng đầu tại Hàn Quốc

HoYeon Jung là một trong những người mẫu thành công nhất tại Hàn Quốc. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi và được Vogue vinh danh là “Người mẫu hàng đầu Hàn Quốc” và thực sự xuất hiện trong mùa thứ tư của chương trình – nơi cô đứng thứ hai.

Cô làm người mẫu cho Tuần lễ thời trang Seoul và sau đó được xếp hạng là một trong “50 người mẫu thời trang hàng đầu” trên trang models.com.


Quảng cáo

Trong sự nghiệp của mình, HoYeon Jung đã xuất hiện trên các tạp chí như Vogue Girl Korea, Nylon Korea và ELLE Wedding. Trong ngành, anh được biết đến với mái tóc đỏ rực và tính cách rực lửa.

Người chơi 067 trong Squid Game là vai chính đầu tiên của HoYeon Jung

Squid Game là lần đầu tiên HoYeon Jung đảm nhận vai chính trên truyền hình. Tuy nhiên, anh ấy có các kết nối Netflix khác. Cô ấy là bạn của Jennie trong nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BLACKPINK, nhóm có một bộ phim tài liệu Netflix được thực hiện về họ vào năm 2020.

HoYeon Jung đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy cảm thấy giống với Kang Sae-byeok, hoặc người chơi 067, nhân vật của anh ấy trong Squid Game.

“Trên hết, tôi nghĩ rằng tôi đã hiểu [nhân vật] Sae-byeok mà không gặp khó khăn gì vì tôi cũng giống như anh ấy, ”anh ấy nói. “Năm 2016, tôi rời Hàn Quốc để theo đuổi sự nghiệp người mẫu ở nước ngoài, và tôi đã dành nhiều thời gian cho một mình. Lúc đó, điều tôi cảm thấy nhiều nhất là ‘cô đơn’. Cảm giác cô đơn khi cố gắng kiên trì và tồn tại cũng không quá khác biệt ”.

Người mẫu đã được yêu cầu nộp đơn đăng ký Trò chơi câu mực khi cô đang tham dự Tuần lễ thời trang New York. “Khi CEO của tôi nói với tôi rằng tôi sẽ được chọn, điều đầu tiên tôi nói là, ‘Tại sao?’ Tôi rất vui mừng khi biết tin này, nhưng có vẻ như nỗi sợ hãi lớn hơn đã chiếm lấy tôi, ”anh nói trong một cuộc phỏng vấn. “[Tôi giống như] “Cảm ơn rất nhiều, nhưng tôi có thể làm được không?”

Anh ấy có 7,4 triệu người theo dõi Instagram

HoYeon Jung rõ ràng có rất nhiều người hâm mộ trung thành, với 7,4 triệu người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy chia sẻ vô số bức ảnh thẳng thắn của mình, được chụp từ công việc người mẫu của cô ấy, và gần đây đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh hậu trường từ Squid Game. Tài khoản của cô ấy tại @hoooooyeony, Rovapharma.com sẽ được chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Kang Sae-byeok người chơi số 067 Squid Game là ai? Đúng nhất nè! tại rovapharma.com


#Kang #Saebyeok #người #chơi #số #Squid #Game #là #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.