Câu hỏi Karasuma Renya là ai? Bí ẩn Karasuma Renya chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Karasuma Renya là ai, Karasuma Renya có thật không, có phải ông ta là trùm của Tổ chức Áo đen, Rovapharma.com chia sẻ những bí ẩn chưa được biết về Karasuma Renya.

Karasuma Renya là ai?

Karasuma Renya một ông già được cho là ông chủ của Tổ chức Áo đen cũng được coi là Ano kata và là nhân vật phản diện trung tâm thực sự của toàn bộ loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan.

Theo hình bóng trong anime, Karasuma Rianye trông giống như một ông già béo, mũi nhọn và mái tóc dài buông xõa sau đầu, mặc một bộ đồ đen tuyền, khăn quàng cổ màu trắng, tay cầm gậy và một cây gậy trên vai. . . với con quạ của riêng mình.

Giả thuyết của người đọc

Vào năm 2026, có một blogger đưa ra giả thuyết rằng Karasuma Renya là Trùm của Tổ chức Áo đen. Bằng chứng của anh ấy là bằng chứng đầu tiên, Gosho Aoyama đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng tên của ông chủ của tổ chức đó được giấu kín, hoặc bạn có thể nói, nó đã được sử dụng một lần trong toàn bộ bộ truyện, dù là manga hay anime. Karasuma Renya được nhắc đến trong tập phim “Tập hợp các thám tử vĩ đại”. Anh ta được miêu tả là chủ nhân của Sunny Mansion, nơi xảy ra một vụ giết người / hãm hiếp hàng loạt đã được chính quyền che đậy nhiều năm trước khi tập phim diễn ra, mặc dù tên của anh ta chỉ được nhắc đến trong phim.

Bằng chứng thứ hai của anh ta là tên của anh ta, Karasuma Renya, có từ “karasu” trong đó. Như các bạn đã biết, “karasu” trong tiếng Nhật có nghĩa là quạ / quạ và Tổ chức Áo đen luôn gắn liền với quạ / quạ.

Tóm lại, nhìn vào một lý thuyết hâm mộ, thực sự phù hợp và chấp nhận sự thật mà tác giả nêu ra, chúng ta có thể nói rằng Karasuma Renya thực sự là “Anokata”, Boss của Tổ chức Áo. màu đen.

Được xác nhận chính thức bởi Gosho Aoyama

Tên của Karasuma Renya đã bị che giấu trong một thời gian dài trong hầu hết các bộ truyện, nhưng vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, Gosho Aoyama cuối cùng đã tiết lộ danh tính của mình.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2017, tác giả Aoyama Gosho đã xuất bản một bức vẽ của “người lớn đó” trên ứng dụng di động “Sunday Webry” và tiết lộ rằng danh tính thực sự của anh ta là Karasuma Rianye.

Theo “Detective Conan BLACK + PLUS SDB” năm 2018, nguồn tài chính của Karasuma Rianye còn mạnh hơn cả Suzuki Foundation và gia đình Ooka Momiji. Ban đầu, anh ấy chỉ xuất hiện trong tập 30 (tổng số tệp. 300) (phiên bản tiếng Nhật 219 / phiên bản 237 ở nước ngoài) với chỉ một bản phác thảo về tên và ngoại hình của mình, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Karasuma Renya là ai? Bí ẩn Karasuma Renya chưa ai biết tại rovapharma.com


#Karasuma #Renya #là #Bí #ẩn #Karasuma #Renya #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.