Câu hỏi Karolina Bielawska là ai? Điều đặc biệt về Miss World 2021 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Karolina Bielawska, Miss World 2021 là ai, Karolina Bielawska Miss World 2021 có gì đặc biệt được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Karolina Bielawska là ai?

Karolina Bielawska là người đẹp đến từ Ba Lan đã được công bố là người chiến thắng tại Hoa hậu Thế giới 2021.


Quảng cáo

Cuộc thi sắc đẹp quốc tế đã diễn ra vào ngày 16 tháng 3 (17 tháng 3 IST) tại Coca-Cola Music Hall-Puerto Rico sau khi nó bị trì hoãn do Covid-19. Người Mỹ gốc Ấn Shree Saini đến từ Hoa Kỳ được công bố là Á hậu 1 trong khi Olivia Yace đến từ Côte d’Ivoire là Á hậu 2.

Năm nay là lần thứ 70 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh đến từ Jamaica trao lại vương miện cho Karolina Bielawska.


Quảng cáo

Điều đặc biệt về Karolina

Theo Tổ chức Hoa hậu Thế giới, Karolina là một sinh viên kinh doanh với bằng cử nhân quản lý. Cô ấy hiện đang học lấy bằng thạc sĩ và cũng là một người mẫu.

Karolina khao khát trở thành người dẫn chương trình truyền hình và diễn giả truyền cảm hứng. Du lịch là niềm đam mê của anh ấy vì anh ấy thích bơi lội và lặn biển. Karolina cũng rất đam mê hoạt động tình nguyện và không ngừng hỗ trợ những người vô gia cư.

Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình, Tổ chức Hoa hậu Thế giới viết rằng Karolina rất đam mê công việc thiện nguyện mà cô tham gia. Dự án Beauty with a Purpose của cô, mang tên Zupa Na Pietrynie, tiếp tục giúp đỡ những người vô gia cư đang gặp khủng hoảng, nâng cao nhận thức về vấn đề này và chống lại sự loại trừ của xã hội.

Chủ nhật hàng tuần, dự án hướng tới việc cung cấp những bữa ăn ấm áp, gói thực phẩm, đồ uống, quần áo, khẩu trang, tư vấn pháp luật và hỗ trợ y tế chuyên nghiệp cho gần 300 người có nhu cầu tại Lodz, một thành phố ở Ba Lan.

Trong phần Hỏi và Đáp của buổi tối, anh ấy đã được hỏi về “những khám phá quan trọng nhất vẫn chưa được khám phá”.

“Khám phá quan trọng nhất là tôi tin rằng đó không phải là một mà mỗi ngày chúng ta đều học được điều gì đó mới. Tất cả chúng ta đều có những trải nghiệm độc đáo và tất cả chúng ta đều có thể học được điều gì đó về bản thân và sự thật về cá nhân, ”anh trả lời.

“Điều tôi phát hiện ra là chúng ta còn rất ít để nuôi dưỡng cuộc sống của người khác… Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá điều gì đó mới, hãy cố gắng học cách giàu lòng đồng cảm, lòng trắc ẩn và lòng biết ơn mà tất cả chúng ta đều có thể làm được nó, tất cả những gì chúng ta có thể trở nên tuyệt vời bởi vì tất cả chúng ta đều có thể phục vụ, ”anh nói thêm.

Bạn đang xem bài viết: Karolina Bielawska là ai? Điều đặc biệt về Miss World 2021 tại rovapharma.com


#Karolina #Bielawska #là #Điều #đặc #biệt #về #World

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.