Câu hỏi Kate Bishop là ai? Bí mật Kate Bishop chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Giống như Clint Barton, Kate Bishop không có khả năng siêu phàm. Anh ta chỉ đơn giản là một chiến binh thiện nghệ và là một thiện xạ đáng nể, người không sợ hãi lao vào trận chiến chống lại những kẻ thù mạnh hơn.

Giống như Clint, Kate rất giỏi cung tên. Anh ta thậm chí còn có kho vũ khí của riêng mình về các thủ thuật mũi tên do Black Panther cung cấp.

Và anh ấy lấy cảm hứng từ những người quan trọng khác trong cuộc đời Clint, cầm cây gậy song sinh như Mockingbird và đôi khi là cả một thanh kiếm như Swordsman, người thầy cũ của Clint.

Làm thế nào để Kate Bishop phù hợp với Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Như đã đề cập trước đó, Hailee Steinfeld’s Kate Bishop sẽ ra mắt với tư cách là bạn diễn trong loạt phim Hawkeye của Disney Plus cùng với Jeremy Renner’s Avenger Archer vào tháng 11. Tương lai của anh ấy tại MCU sau đó là gì? rõ ràng hơn… và bao gồm thế giới của các khả năng. Và vì quy mô của Steinfeld, nó gần như chắc chắn là một người nổi tiếng,

Định hướng rõ ràng nhất sau khi Kate’s Hawkeye ra mắt là quay cô ấy trong một bộ phim Young Avengers hoặc một bộ phim truyền hình trực tuyến. Rốt cuộc, anh ấy không phải là siêu anh hùng trẻ tuổi duy nhất xuất hiện trong Giai đoạn 4 của Marvel.

Trong mùa thứ ba của WandaVision, Wanda đã sinh ra một cặp song sinh tên là Billy và Tommy. Trong truyện tranh, hai người này sẽ trở thành siêu anh hùng Wiccan và Speed ​​và trở thành thành viên của Young Avengers.

Ngoài Billy và Tommy, America Chavez, một Young Avenger khác sắp tới, cũng sẽ xuất hiện lần đầu trong Doctor Strange và Madness’s Multiverse vào tháng 3 năm 2022. Và tất nhiên, Eli Bradley sẽ xuất hiện trong The Falcon and the Winter Soldier – mặc dù nếu anh ta không nhưng trở thành một Yêu nước.

Và vai diễn thiếu niên Cassie Lang của cô đã được tái hợp với nam diễn viên Kathryn Newton trong Ant-Man and the Wasp: Quantummania vào năm 2023, gần như chắc chắn sẽ bao gồm một vai mở rộng và bắt đầu hành trình siêu anh hùng của cô. – Người đàn ông và con ong bắp cày.

Cuối cùng, mặc dù anh ta vẫn chưa xuất hiện trong MCU, Kang biến thể tuổi teen, Iron Lad là thành viên sáng lập của đội và Loki chắc chắn sẽ xây dựng tiềm năng cho màn ra mắt sắp tới của nhân vật.

Billy, Tommy, America Chavez, Eli Bradley, Cassie Lang và Iron Lad là sáu trong số những Young Avengers cốt lõi trong truyện tranh, nhưng một vài thay đổi có thể phá vỡ đội hình.

Bạn đang xem bài viết: Kate Bishop là ai? Bí mật Kate Bishop chưa ai biết tại rovapharma.com


#Kate #Bishop #là #Bí #mật #Kate #Bishop #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.