Câu hỏi Kazutora là ai? Bật mí bí mật Kazutora chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Da cô đầy vết và dưới đôi mắt đầy cát của cô có những vết hằn rất đẹp. Lần đầu tiên Kazutora mặc đồng phục học sinh với Takemichi (Chương 40).

1. Một trong những người sáng lập băng Tokyo Manji

Như đã chia sẻ của trainghiemhay.com, Kazutora Hanemiya một trong sáu người sáng lập băng đảng Tokyo Manji bên cạnh Mikey và những người bạn của anh ta.

Khi còn học trung học cơ sở, anh đã thành lập Toman cùng với Mikey, Draken, Baji, Mitsuya và Pah-chin để cạnh tranh với Rồng đen.

Vào thời điểm đó, tất cả họ đều khoảng 12-13 tuổi, và vì một lý do nào đó mà Kazutora rời khỏi Toman. Mặc dù cô ấy không còn là một phần của Toman, Kazutora vẫn đưa Toman trở lại vinh quang như xưa.

2. Anh trai của Mikey vô tình bị giết

Trước đó, Kazutora đã vô tình giết chết anh trai của Mikey, Shinichiro Sano, khi anh và Baji cố gắng ăn cắp một chiếc xe đạp từ cửa hàng xe đạp của Shinichiro. Kazutora cố gắng tặng Mikey một chiếc xe đạp làm quà.

Tuy nhiên, Shinichiro đã bắt được họ, Trong cơn hoảng loạn, Kazutora dùng cờ lê đánh Shinichiro, giết chết anh ta mà không biết rằng Shinichiro thực sự là anh trai của Mikey.

Kể từ đó, Mikey có một mối hận thù sâu sắc với Kazutora, và Kazutora bị bắt giam.

3. Chụp hai lần

Ngoài việc phải ngồi tù vì tội giết Shinichiro Sano, Kazutora còn có cơ hội ngồi tù sau vụ việc chết người giữa Valhalla và Toman, nơi anh vẫn ở hiện trường khi cảnh sát đến.

4. Nạn nhân của Bạo lực Gia đình

Kazutora là một trong những nhân vật của Tokyo Revengers với một ngày hôm qua đen tối. Kazutora được cho là nạn nhân thường xuyên của sự tức giận của cha mình, anh ấy đã bị đánh đập nhiều lần, dẫn đến các vấn đề về tâm thần trong việc định hình hành vi của anh ấy.

Do thiếu lòng nhân ái từ nhỏ, Kazutora không còn kiểm soát được cảm xúc của mình.

5. Gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc của bạn

Như đã đề cập ở trên, Kazutora cảm thấy rất khó để kiểm soát cảm xúc của mình do ảnh hưởng của những khó khăn mà cô ấy đã phải chịu đựng trong suốt thời thơ ấu của mình.

Kazutora trở nên mất kiên nhẫn và không thể kiểm soát được. Kazutora hoàn toàn không thể kiểm soát và luôn chọn bạo lực để giải quyết các vấn đề của mình.

Bạn đang xem bài viết: Kazutora là ai? Bật mí bí mật Kazutora chưa ai biết tại rovapharma.com


#Kazutora #là #Bật #mí #bí #mật #Kazutora #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.