Câu hỏi Key Monstar là ai? Điều đặc biệt Key Monstar bạn biết chưa được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Key Monstar là ai, Key Monstar tên thật là gì và hot girl Mẫn Tiên là gì, Rovapharma.com chia sẻ Key Monstar đặc biệt mà các bạn vẫn biết.

Quái vật chủ chốt là ai?

Quái vật chính là rapper chính của nhóm MONSTAR. Key Monster tên thật là Võ Trần Thái Trungsinh năm 1996 tại Hà Nội, được nhiều fan yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, chuẩn soái ca và tài năng âm nhạc đặc biệt.


Quảng cáo

Key Monster nổi tiếng với bài hát nào?

Key Monstar nổi tiếng với ca khúc CÔ BÉ BÉ, một trong những bản hit mang âm hưởng Old School do Khả Hưng, Nicky và Key (2 thành viên Monstar) sáng tác.

BÉ BÉ gây sốt bởi sự kết hợp giữa giai điệu dễ thương, nhẹ nhàng, hứa hẹn sẽ là hiện tượng âm nhạc của giới trẻ.

Key Monster từng thi Rap Việt mùa 1

Trong Rap Việt mùa 1, Chìa khóa (MONSTAR) bất ngờ xuất hiện trong tập 1 chương trình Rap Việt với vai trò thí sinh. Tại đây, anh chàng trình diễn một đoạn rap nền ca khúc “Hold on” của chính MONSTAR để tìm cách “đánh bại” 4 huấn luyện viên. Tuy nhiên, cả 4 huấn luyện viên đều không bấm chọn anh.


Quảng cáo

Binz thẳng thắn nhận xét về chương trình này, nói rằng phong cách rap của Key đã cũ, “lỗi mốt” trong 10 năm. Karik cho biết phần trình diễn của Key “quá chuyên nghiệp” nên anh ấy đã quên giao lưu với khán giả.

Key Monster và hot girl Mẫn Tiên

Vào dịp đầu năm mới, Key Monster và hot girl Mẫn Tiên tuyên bố tổ chức đám cưới. Đây là lần đầu tiên cặp đôi công khai mối quan hệ yêu đương, đồng thời khoe nhẫn ở ngón áp út, báo hỷ ngày Tết.

Bạn đang xem bài viết: Key Monstar là ai? Điều đặc biệt Key Monstar bạn biết chưa tại rovapharma.com


#Key #Monstar #là #Điều #đặc #biệt #Key #Monstar #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.