Câu hỏi Khonshu là ai trong Moon Knight? Điều đáng sợ về Khonshu được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Khonshu the Moon Knight là ai, Khonshu thần đầu chim là gì, sức mạnh của Khonshu, Rovapharma.com chia sẻ điều đáng sợ về Khonshu.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã có một chút mới lạ nhờ loạt phim Disney Plus ’Knights of the Moon. Được hỗ trợ bởi nhà văn Jeremy Slater và đạo diễn Mohamed Diab, chương trình đặc sắc Oscar Isaac trong vai Marc Spector nhiều nhân cách khác như Steven Grant trong Moon Knight trong Khonshu’s Fist.


Quảng cáo

Khonshu the Moon Knight là ai?

Si Khonshu Thần Mặt trăng Ai Cậpvà Khonshu được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong thần thoại.

Khonshu Thần mặt trăngvà anh ấy cũng bảo vệ bất cứ ai đi qua đêm.

Bạn cũng cần biết rằng Khonshu có sức mạnh để chống lại “linh hồn ma quỷ”, vì vậy tất cả đều hợp lý tại sao Moench và Perlin được truyền cảm hứng để làm Moon Knight những năm trước đây.

Không may, Khonshu Anh ta cũng tàn nhẫn, “khát máu” khi anh ta tìm kiếm các vị thần khác và ăn vào trái tim của họ. Vì thế, Khonshu không phải lúc nào anh ấy cũng trở thành người bảo vệ tốt bụng mà Rovapharma.com chia sẻ với bạn.


Quảng cáo

Không giống như phiên bản Moon Knight, Khonshu không phải lúc nào cũng là đầu của con chim. Trong khi Khonshu đôi khi được miêu tả với cái đầu của một con chim ưng, giống như thần Horus, ông cũng mang hình dáng con người hơn và thường được miêu tả như một xác ướp.

Khonshu là một vị thần quyền năng trong Vũ trụ Marvel

Khonshu và các vị thần khác của Ai Cập ở trong một không gian thực tế hoàn toàn khác với chúng ta, và do đó, họ không thể bước vào thế giới của chúng ta. Nhưng chúng có thể được mọi người nhìn thấy và giúp hiển thị các vật thể vật chất – chẳng hạn như trang phục hoặc vũ khí – khi họ cần.

Vì rào cản giữa vũ trụ 616 chính của Marvel và các vị thần, họ sử dụng hình đại diện để thực hiện ý nguyện của mình trên Trái đất, như Marc Spector.

Giống như live-action / CGI do F Murray Abraham kể lại, Khonshu luôn miêu tả Marc là một sinh vật cao lớn với hộp sọ chim khổng lồ. Trang phục của cô ấy thay đổi tùy theo tình huống, nhưng cô ấy thường mặc một chiếc áo choàng dài được trang trí bằng vàng mắt cá chân.

Trong phiên bản truyện tranh, Khonshu Điều đó không đơn giản chút nào, một khi là một anh hùng thì sau đó trở thành một nhân vật phản diện. Trong quá khứ, anh ta đã cố gắng xóa bỏ tàn tích của lòng tốt của Marc và đánh cắp cơ thể của anh ta – bỏ qua một cách hiệu quả quy tắc không can thiệp trực tiếp mà các vị thần có. Gần đây nhất, Khonshu đã cướp đi sức mạnh của Marc từ các thành viên Avengers trong nỗ lực chiếm lấy thế giới, nhưng anh ta đã bị đánh bại bởi hình đại diện của chính mình và bị giam cầm trong nhà tù của ai đó.

Về cơ bản, Khonshu là một nhân vật rất phức tạp, mặc dù Marc có khả năng bảo vệ đường phố, Khonshu họ cũng không sợ khinh thường anh ta hoặc lạm dụng động cơ của họ cho mục đích riêng của họ. Vẫn còn phải xem phiên bản truyền hình tệ hại như thế nào và nếu Khonshu nếu bạn có thể thoát khỏi công cuộc tìm kiếm công lý, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Ai đang lồng tiếng cho Khonshu?

Nam diễn viên đoạt giải Oscar F. Murray Abraham lồng tiếng cho Khonshu. Abraham có lẽ được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Salieri trong Amadeus, nhưng anh cũng đã đóng vai chính trong Scarface, All The President’s Men và gần đây nhất là The Grand Budapest Hotel.

Bạn đang xem bài viết: Khonshu là ai trong Moon Knight? Điều đáng sợ về Khonshu tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.