Câu hỏi Kiếm phát sáng là gì? Điều đặc biệt kiếm phát sáng TikTok bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kiếm phát sáng là gì, trào lưu phát sáng TikTok là gì, kiếm phát sáng TikTok là gì được chia sẻ trên Rovapharma.com mà bạn chưa biết.

Một thanh kiếm sáng là gì?

Thanh kiếm sáng chói là Lightsaber Là một thanh kiếm laze hoặc thanh kiếm không gian đối với những người không quen thuộc với nó, nó là một vũ khí độc đáo, hình ảnh của nó gắn liền với thần thoại Jedi và đối tác cực của họ, Sith.


Quảng cáo

Thanh kiếm sáng chói là Lightsaber là một biểu tượng điện ảnh, xuất hiện trong mọi bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao kể từ 1977’s A New Hope, khi Luke Skywalker lần đầu tiên bắn thanh kiếm xanh do bậc thầy Jedi Obi-Wan Kenobi trao cho. Màu xanh không phải là ngẫu nhiên. Có một câu chuyện đằng sau tất cả các màu sắc của lightsaber, từ những thanh kiếm màu đỏ được sử dụng bởi Darth Vader và Tòa án dị giáo Hoàng gia, chúng ta sẽ sớm thấy nhiệm vụ tìm kiếm Obi-Wan. thanh kiếm đen trắng nhìn thấy trong The Mandalorian, wowhay đã chia sẻ. com.

Về cốt lõi, Chiến tranh giữa các vì sao là một câu chuyện giả tưởng ngoài không gian, một loạt trò chơi, những cuộc phiêu lưu kỳ thú và đầy hy vọng. Và một câu chuyện giả tưởng hay không có thanh gươm thần Thanh kiếm sáng chói là Lightsaber?

Chúng là một phần của những câu chuyện này: Andúril của Aragorn và Sting của Frodo trong Chúa tể những chiếc nhẫn, Longclaw của Jon Snow trong Trò chơi vương quyền, Excalibur của Vua Arthur.

Trong Chiến tranh giữa các vì sao, nó là Thanh kiếm sáng chói là Lightsaber hỗ trợ các anh hùng và nhân vật phản diện của chúng ta – trên hành trình chiến tranh và tự hủy hoại bản thân của họ. Những vũ khí thần thoại này, dành riêng cho người tạo ra chúng, có lịch sử bắt nguồn từ những khía cạnh lâu đời nhất của thiên hà rất xa.


Quảng cáo

Từ khi nào mà thanh kiếm rực lửa trở thành Lightsaber?

Chúng tôi đã thấy Thanh kiếm sáng chói là Lightsaber trong tất cả các câu chuyện, bắt đầu với Star Wars: A New Hope vào năm 1977. Bây giờ, khi bộ ba phần tiếp theo kết thúc với The Rise of Skywalker vào tháng 12 năm nay, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về truyền thống. lý thuyết đằng sau những “thanh kiếm laze” đáng kinh ngạc này: Chúng đến từ đâu, ý nghĩa của chúng đối với các nhân vật chính của chúng ta và những gì chúng ta thấy trong tương lai.

Màu sắc của lưỡi kiếm lightsaber phụ thuộc vào màu của tinh thể kyber. Hầu hết các tinh thể Ilum có màu xanh lam, đây là màu phổ biến nhất của kiếm Jedi, nhưng đôi khi chúng ta cũng thấy những lưỡi kiếm màu xanh lá cây, vàng, và thậm chí tím; màu sắc cũng thể hiện mối quan hệ cá nhân của Jedi với Thần lực.

Mặt khác, đèn chiếu màu đỏ chỉ dành riêng cho Mặt tối. Chúng không tự nhiên ở cốt lõi của chúng, bởi vì kyber không bao giờ có màu đỏ. Màu sắc xuất phát từ một quá trình được gọi là “chảy máu”, trong đó Sith hoặc Dark Sider hút cạn kyber pha lê ánh sáng của mình, làm hỏng nó trong quá trình này.

Bởi vì Sith không được đào tạo theo cách của Jedi, họ thường đánh cắp các viên pha lê của mình sau khi giết “người vận chuyển hợp pháp” của họ. (Trong Vũ trụ mở rộng – được Disney phong thánh sau khi Lucasfilm được mua – thanh kiếm đỏ được làm từ các tinh thể kyber tổng hợp; trong canon mới, các tinh thể tổng hợp vẫn tồn tại, nhưng nó không liên quan gì đến Sith và thực sự là bất hợp pháp vì nó là không mạnh..)

Lightsaber nổi tiếng nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao là gì?

Thanh kiếm nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao là thanh kiếm di sản màu xanh của Anakin Skywalker. Lần đầu tiên khán giả của A New Hope được nhìn thấy khi Obi-wan Kenobi đưa nó cho Luke Skywalker, con trai của Anakin.

Thanh kiếm đó đã đóng một vai trò to lớn trong mọi bộ ba Star Wars cho đến nay; chúng ta thấy Anakin sử dụng nó trong các phần tiền truyện, Luke đánh mất nó trong cuộc đối đầu với Vader trong The Empire Strikes Back, và nó xuất hiện trở lại trong The Force Awakens, khi nó triệu hồi Rey đến lâu đài của anh ta. Maz Kanata. Ngay cả khi thanh kiếm bị tách làm đôi trong cuộc chiến giữa Kylo Ren và Rey trong The Last Jedi, chúng ta vẫn thấy trong các đoạn giới thiệu của The Rise of Skywalker rằng Rey đang xây dựng lại – có nghĩa là nó đã đi đến phần cuối của bộ truyện. Truyện này, wowhay. com đã chia sẻ.

Thanh kiếm thay thế của Luke – thanh kiếm màu xanh lam đặc trưng trong Return of the Jedi – vẫn là một thanh kiếm phổ biến, ngay cả khi nó chỉ xuất hiện trong phim. (Tuy nhiên, nó có một đoạn khách mời ngắn trong The Last Jedi.)

Thanh kiếm đỏ của Darth Vader là một thanh kiếm tuyệt vời khác. Như thanh kiếm hai lưỡi màu tím của Mace Windu và thanh kiếm hai lưỡi của Darth Maul the Sith. Bá tước Dooku nổi tiếng với chuôi kiếm bị uốn cong, và hai thanh kiếm trắng của Ahsoka rất đặc biệt vì chúng đại diện cho một người sử dụng Thần lực mà không phải là Sith hay Jedi, Rovapharma.com chia sẻ.

Kiếm phát sáng của TikTok là gì?

Kiếm phát sáng đang là xu hướng kiếm phát sáng của TikTok đang lan truyền mạnh mẽkiếm phát sáng TikTok video sử dụng kiếm phát sáng, mua Kiếm lấp lánh chứ không phải là kiếm nhựa có ánh sáng xanh, đỏ, vàng… thường được tô màu trên lưỡi kiếm.

Trong video TikTok rực lửa, người trong video sẽ quay cảnh mua kiếm rực lửa, sử dụng kiếm rực lửa với bạn bè, trên đường phố, … để thể hiện bản thân ấn tượng hơn, cao quý hơn, do Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Kiếm phát sáng là gì? Điều đặc biệt kiếm phát sáng TikTok bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Kiếm #phát #sáng #là #gì #Điều #đặc #biệt #kiếm #phát #sáng #TikTok #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.