Câu hỏi Kim Gẩm là ai? Điều đặc biệt về Kim Gẩm chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com
tìm hiểu nhé

Kim Gấm là ai, Kim Gấm là nước gì, Kim Gấm bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Kim Gấm mà chưa ai biết.

Kim Gấm là ai?

Kim Gấm là cách nói trại có tên là Kim Garam tên thật là Kim Garam.


Quảng cáo

Kim Gam đến Kim Garam (김가람; hay đơn giản là Garam) là một ca sĩ Hàn Quốc thuộc Source Music. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM.

Le Sserafim là ai?

Nhóm nhạc nữ gồm sáu thành viên là sản phẩm của sự hợp tác giữa Source Music và HYBE – nhóm sở hữu Source Music cũng như các nhãn phụ khác như Big Hit Music và Pledis Entertainment.

HYBE coi Le Sserafim như một phương tiện để lấp đầy khoảng trống của các nhóm nhạc nữ trong danh sách của mình – bao gồm BTS, Seventeen và Tomorrow x Together.

Ngay cả trước khi gia nhập Le Sserafim, các thành viên trong nhóm đã rất thành công – một thành viên là diễn viên múa ba lê trong khi người kia là ca sĩ opera được đào tạo – vì vậy nhóm đã tạo nên làn sóng trong bối cảnh cạnh tranh ở K-pop. “Họ có quan điểm táo bạo và ngay từ đầu đã được nói rằng họ là những người dẫn đầu,” Source Music viết. “Tên của nhóm, LE SSERAFIM, là một phép đảo ngữ của ‘I’m NOT AFRAID’ … Nó giống như một câu thần chú đảm bảo sự thành công của họ nhờ vào tư thế và sức mạnh không thể phá vỡ …” Nhưng sức mạnh đó đã được thử nghiệm vài giờ sau khi Garam được giới thiệu với công chúng.


Quảng cáo

Điều đặc biệt của Kim Gấm vẫn chưa được biết đến

Vào ngày 5 tháng 4, Source Music và HYBE đã tiết lộ thành viên thứ hai của nhóm nhạc nữ mới của họ, Le Sserafim: Kim Garam, 16 tuổi. Vào ngày 20 tháng 5, các hãng thông báo rằng Garam sẽ đóng cửa vĩnh viễn do các cáo buộc bắt nạt lan truyền trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc và Twitter K-pop. Trong sáu tuần, cuộc sống mới của Garam với tư cách là một thần tượng – với lịch trình dày đặc, quản lý hình ảnh và sự sùng bái trực tuyến khốc liệt – sẽ tan thành mây khói.

Nhóm nhạc nữ K-pop mới Le Sserafim sẽ bắt đầu quảng bá với tư cách là một nhóm năm thành viên sau khi có thông báo rằng thành viên thứ sáu của họ, Kim Garam, sẽ giải nghệ.

Vào ngày 20 tháng 5, Source Music, công ty đứng sau Le Sserafim, đã đưa ra một tuyên bố phản ứng trước những tin đồn xung quanh Kim, 16 tuổi, người đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi trước khi nhóm ra mắt, bị cáo buộc cáo buộc, bắt nạt và có hành vi xấu ở trường. .

Source Music, một công ty con của Hybe (công ty đứng sau BTS), đã nhiều lần khẳng định Kim không phải kẻ bạo hành mà là nạn nhân.

Việc Kim tuyên bố giải nghệ sau các báo cáo vào ngày 19 tháng 5 rằng một bạn học cũ đã kiện người biểu diễn.

Kể từ khi Kim được công bố là thành viên, Le Sserafim đã bị cuốn vào những tin đồn rằng cậu thiếu niên này có tiền sử bạo lực học đường dẫn đến việc bị kỷ luật.

Source Music tiếp tục phủ nhận hầu hết các tuyên bố và tin đồn, đồng thời theo đuổi hành động pháp lý. Người ta vẫn chưa cho biết khi nào Kim sẽ rời đi nhưng cô ấy cần thời gian nghỉ ngơi do căng thẳng liên quan đến các cáo buộc.

Theo đơn kiện, một người bạn học cấp hai cũ đã yêu cầu Kim xin lỗi và thừa nhận hành động của mình, được cho là đã dẫn đến ý định tự tử của học sinh. Học sinh này cũng yêu cầu Hybe đưa ra lập trường của mình về hành vi bắt nạt trong giờ học.

Trong một tuyên bố với Source, công ty tiết lộ rằng câu chuyện của Kim phức tạp hơn và cô ấy đang tích cực hành động để bảo vệ một người bạn cùng lớp.

Theo Kim, người bạn cùng lớp đã nộp đơn kiện được cho là đã chụp ảnh một người bạn đang thay đồng phục học sinh và đăng lên mạng xã hội. Những lời đe dọa và lăng mạ của Kim, khiến cô phải đối mặt với hội đồng bạo lực học đường vì muốn bảo vệ bạn mình.

Công ty cũng phủ nhận những tin đồn khác, chẳng hạn như cô gái hút thuốc và uống rượu ở tuổi vị thành niên, tham gia vào các vụ đánh nhau trong băng nhóm, tấn công bạn cùng lớp bằng gạch, bị đuổi đến trường bằng xe cảnh sát và cắt đứt khỏi một nhóm phụ nữ khác vì hành động của mình.

Bắt nạt trong thời học sinh đã trở thành một chủ đề nóng ở Hàn Quốc, nơi nhiều nghệ sĩ và vận động viên đã bị đình chỉ do bị buộc tội và buộc tội về hành vi trong quá khứ của họ đối với họ.

Năm ngoái, Soojin rời nhóm nhạc nữ (G) I-dle trong bối cảnh có tin đồn bắt nạt học đường, trong khi một số ngôi sao K-pop, chẳng hạn như Hyunjin của Stray Kids, phải giải quyết các vấn đề. đàn áp sự nghiệp của họ.

Bạn đang xem bài viết: original_title] tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.