Câu hỏi Kingpin là ai? Bí ẩn Kingpin trong Hawkeye và MCU được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kingpin là ai, sức mạnh của kẻ ác Kingpin là gì, Rovapharma.com chia sẻ bí ẩn về Kingpin trong Hawkeye và MCU mà bạn chưa biết.

Kingpin chính thức là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhờ Hawkeye tập 5. Là một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của Marvel trong truyện tranh, nhiều người suy đoán rằng Wilson Fisk có thể được nhìn thấy trên Disney +.


Quảng cáo

Chương trình mới nhất của Disney + MCU đặc biệt nhấn mạnh sự tham gia của một kẻ thù lớn ở New York, kẻ giật dây đằng sau cuộc phiêu lưu mới của Clint Barton (Jeremy Renner) và Kate Bishop (Hailee Steinfeld.). Hôm nay, Hawkeye tập 5 xác nhận vị trí của Kingpin trong vũ trụ chia sẻ.

Gợi ý về việc Kingpin là một phần trong câu chuyện của Hawkeye bắt đầu ở tập 3 khi chương trình bắt đầu, chủ yếu có Maya Lopez hay còn gọi là chú của Echo và một người đàn ông mạnh mẽ đứng sau Mafia Tracksuit.

Những gợi ý của Hawkeye về Kingpin tiếp tục trong suốt tập 5, khi Clint đề cập đến ông chủ của Maya và “người đàn ông lớn”, người có thể tự giải quyết vấn đề nếu anh ta không giải quyết được vấn đề của Ronin theo một cách nào đó.

Kingpin là ai?

Kingpin là một nhân vật phản diện kinh điển của Marvel trong truyện tranh, khi hắn ra mắt vào năm 1967 trong các trang của Amazing Spider-Man # 50..


Quảng cáo

Fisk bắt đầu tập hợp quyền lực trong đấu trường tội phạm có tổ chức khi còn trẻ và nhanh chóng trở thành một trong những người đàn ông quyền lực nhất New York. Các vấn đề của anh ấy đã khiến anh ấy xung đột nhiều lần với Người Nhện và Daredevil, ngay cả khi Fisk sử dụng trí thông minh và ảnh hưởng của mình để liên tục che đậy các hoạt động bất hợp pháp của mình.

Điều này cuối cùng bao gồm việc cố gắng tham gia chính trị, điều này đã thu hút sự chú ý của Matt Murdock. Cả hai chiến đấu vô số lần trong truyện tranh với việc Kingpin ra lệnh tấn công bạn của Matt và tiết lộ cuộc sống hai mặt của anh ta trước công chúng. Dẫu sao thì Liều mạng hoặc một anh hùng khác đã cố gắng bắt giữ Fisk, anh ta luôn tìm mọi cách để được tự do.

Ai đã chơi Kingpin tại Hawkeye

Kingpin do Vincent D’Onofrio thủ vai trong Hawkeye và cũng là nam diễn viên từng đóng vai phản diện Marvel trong Daredevil. Chương trình Netflix kéo dài ba tập và khẳng định D’Onofrio’s Kingpin là một trong những nhân vật phản diện trong live-action nhất trong quá trình sản xuất của Marvel.

Tuy nhiên, đây không phải là lần xuất hiện trực tiếp đầu tiên của Kingpin vì anh đã được Michael Clarke Duncan thủ vai trong bộ phim Daredevil của Ben Affleck. D’Onofrio trở lại Hawkeye mặc một trong những bộ vest trắng truyền thống của Wilson Fisk với áo sơ mi đen bên dưới. Có vẻ như cây gậy của Kingpin đã trở thành một phần trong diện mạo của anh ấy.

Mặc dù đây là lần đầu tiên khuôn mặt của Vincent D’Onofrio được xuất hiện trên Hawkeye, nhưng điều đó sẽ chứng minh rằng anh ấy đã được giới thiệu trước đó. Tập thứ ba của chương trình bao gồm một cảnh quay tay của Kingpin, và ngay cả khi đó là một cái bắt tay kép dành cho D’Onofrio, anh ấy có thể đã quay cảnh này. Điều này khẳng định sự hiện diện của Fisk trong đoạn hồi tưởng theo một cách nào đó.

Ngoài thời gian tham gia Daredevil, người xem cũng có thể biết đến Vincent D’Onofrio qua các vai diễn của anh trong Men in Black, Jurassic World… Giờ đây, khi anh trở lại với vai Kingpin, đây là sự khởi đầu của một loạt phim mới. .

Sự trở lại của Kingpin với Hawkeye đặt ra nhiều câu hỏi liệu anh ta có phải là phiên bản giống như những gì khán giả đã thấy trước đây trong Daredevil hay không.

Việc Marvel Studios quyết định đưa Vincent D’Onofrio trở lại với vai diễn này không phải là một dấu hiệu chắc chắn rằng Hawkeye’s Kingpin cũng giống như Netflix. MCU gần đây đã bắt đầu sử dụng các diễn viên từ các sản phẩm trước đây của Marvel vào các vai tương tự, chẳng hạn như JK Simmons, người trở lại với vai J. Jonah Jameson trong Spider-Man: Far From Home sau khi đóng vai này. Biên tập viên Daily Bugle của bộ ba phim Người Nhện của Sam Raimi.

Trong trường hợp đó, có thể dễ dàng nói rằng Jameson tại MCU không như trước đây, nhưng sự trở lại của Kingpin thì không rõ ràng như vậy.

Hawkeye đã thể hiện điều gì chắc chắn có thể đưa Vincent D’Onofrio’s Kingpin trở lại liên lạc hoặc xung đột với Daredevil. Các diễn viên đều giống nhau và ngay cả ngoại hình tổng thể của Fisk cũng phù hợp với Netflix, nhưng liệu nguồn gốc của anh ấy có giống nhau hay không thì vẫn chưa rõ ràng.

Điều khó khăn đối với Marvel Studios là làm cho Hawkeye’s Kingpin giống với Daredevil quan trọng hơn là tạo cho nhân vật phản diện của D’Onofrio nguồn gốc hoặc sự cạnh tranh với Daredevil.

Bạn đang xem bài viết: Kingpin là ai? Bí ẩn Kingpin trong Hawkeye và MCU tại rovapharma.com


#Kingpin #là #Bí #ẩn #Kingpin #trong #Hawkeye #và #MCU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.