Câu hỏi Kota Miura boxing là ai? Điều đặc biệt Kota Miura boxing chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kota Miura boxing là ai, Kota Miura là ai, Kota Miura là ai TikTok like, Rovapharma.com chia sẻ Kota Miura boxing đặc biệt không ai không biết.

Trong TikTok, người dùng @ kota.miura đã đăng một video về Võ sĩ MMA 19 tuổi người Nhật Bản Kota Miura. Đối với hầu hết mọi người, anh ta hoàn toàn không được biết đến, nhưng đối với những người biết trò chơi, anh ta là một vận động viên tương lai có thể làm dậy sóng trên đấu trường quyền anh. Tuy nhiên, tất nhiên, việc mọi người chú ý đến độ đẹp trai của anh ấy và lan truyền vì một lý do đặc biệt là điều không thể tránh khỏi.


Quảng cáo

Kota Miura boxing là ai?

Kota Miura boxing là một võ sĩ MMA 19 tuổi người Nhật Bản tên là Kota Miura có vẻ ngoài rất đẹp trai.

Trong video được chia sẻ bởi TikTok, có hơn 5 triệu lượt xem, Thành phố Miura khoe được ngoại hình, ngoại hình và thần thái không chê vào đâu được.

Đã biết, Kota Miura là con trai thứ hai của Kazu Miura là một tiền đạo huyền thoại của bóng đá Nhật Bản. Ở tuổi 54, anh hiện là cầu thủ lớn tuổi nhất thi đấu chuyên nghiệp.

Khi tôi còn trẻ, Thành phố Miura theo định hướng bóng đá nhưng đặc biệt, Thành phố Miura rất thích võ thuật. Ngày 31/12, VĐV sinh năm 2002 đã ra mắt làng MMA bằng trận đấu với đối thủ Yushi ở nội dung Rizin 33 và giành chiến thắng.


Quảng cáo

Và đây là tiểu sử của Kota Miura

Điều đặc biệt của Kota Miura boxing mà không có gì là không biết

Đặc biệt, sự tương đương của Kota Miura với nam diễn viên Park Bo Gum thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên thế giới. Mặc dù một số người cũng tin rằng anh ấy giống với Dawon trong SF9 …

Nhiều người đồng tình rằng anh có nhiều điểm chung với nam diễn viên được nhiều người yêu mến. Từ khuôn mặt, đôi mắt và nụ cười xinh, không thể không nhận ra sự giống nhau của cả ba.

Ngay cả với những video khác được đăng trên cùng một tài khoản, có vẻ như cư dân mạng vẫn chưa hiểu hết về Kota Miura và độ đẹp trai của cô nàng.

Các bình luận tràn ngập khi mọi người nhìn thấy những điểm tương đồng giữa vận động viên và Park Bo Gum, nói rằng cả hai đều đẹp trai.

Tuy nhiên, dù có nhan sắc, tài năng của cô cũng không nên xem thường. Sinh ra tại Kobe, Nhật Bản, Miura là võ sĩ thứ 4 trong số 27 vận động viên hạng lông nghiệp dư của Nhật Bản. Dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp ở quy mô lớn hơn nhưng anh ấy đã tạo được ảnh hưởng.

Với sự quan tâm của nhiều người, anh ấy chắc chắn đã có thêm rất nhiều người ủng hộ mới. Tuy nhiên, với hình ảnh và sức hút của mình, anh ấy có thể dễ dàng trở thành một nghệ sĩ, nhưng anh ấy phải trải qua quá trình rèn luyện, kể cả đó là thể thao, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Kota Miura boxing là ai? Điều đặc biệt Kota Miura boxing chưa ai biết tại rovapharma.com


#Kota #Miura #boxing #là #Điều #đặc #biệt #Kota #Miura #boxing #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.