Câu hỏi Kozuki Sukiyaki là ai? Bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kozuki Sukiyaki là ai, gia đình Kozuki Sukiyaki, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece không ai biết.

Kozuki Sukiyaki là ai?

Kozuki Sukiyaki là cựu tướng quân của Wano Country, Cha của Kuri, Kozuki Oden, và ông nội của Kozuki Momonosuke và Kozuki Hiyori.

Kozuki Sukiyaki một người đàn ông cao với mái tóc đen. Tóc trước của cô được chia thành ba búi hướng lên, trong khi phía sau được buộc thành một búi dài. Kozuki Sukiyaki có một bộ râu nhỏ mọc trên trán, lông mày rậm, các nếp gấp rõ ràng và một chiếc mũi đen.

Kozuki Sukiyaki mặc một bộ kimono màu sáng và một chiếc váy đen, cả hai đều có những họa tiết hoa khác nhau.

Sức mạnh của Sukiyaki

Là tướng của Wano, Sukiyaki có toàn quyền kiểm soát đất nước cho đến khi kết thúc thời kỳ cai trị của mình. Anh ta có khả năng trao vị trí quyền lực cho người khác, thể hiện khi anh ta biến con trai mình, Oden, Kuri’s daimyo.

Một thành viên của Gia tộc Kozuki, Sukiyaki là một nhà ngữ văn học, người đã thừa hưởng các kỹ năng và kiến ​​thức của tổ tiên mình trong việc đọc các chữ Poneglyph và viết bằng ngôn ngữ mà ông đã truyền lại cho con trai mình.

Những điều thú vị về Wano

Thuốc thần của Zoro là gì?

Có lẽ một trong những điều khó hiểu nhất mà Oda đã rút ra khỏi trận chiến Onigashima là cách Zoro hồi phục sau trận chiến với Kaido ở cổng Wano. Sau khi làm gãy xương, Zoro được Sanji sơ cứu, sau đó những người Chồn đã cho Zoro uống một loại thuốc kỳ lạ có tác dụng chữa lành cơ thể anh trong một thời gian, chỉ khiến anh bị thiệt hại gấp đôi sau khi biến mất tác dụng của nó.

Loại thuốc này được tiêm vào bất cứ đâu và hơn bất cứ thứ gì, giống như một mưu đồ rẻ tiền để khiến Zoro đứng dậy và chiến đấu. Loại thuốc này được tạo ra như thế nào và tại sao không ai sử dụng nó cho đến ngày nay vẫn chưa được biết đến.

Làm thế nào Luffy sống lại từ cõi chết?

Trong cuộc chiến của Luffy chống lại Kaido, cậu đã phải đối mặt với một đòn tàn khốc lần thứ hai tại Onigashima khi một trong những thành viên CP0 tham gia vào cuộc chiến. Bị Luffy can ngăn, Kaido đã có thể giáng một đòn vào anh ta ở dạng mạnh nhất, và rõ ràng là đã giết chết anh ta.

Tuy nhiên, không lâu sau, trái tim của Luffy đã đập trở lại và cậu ấy đã đánh thức trái ác quỷ của mình. Luffy chết hay không vẫn còn ở trên không. Tuy nhiên, nếu anh ta chết, trái ác quỷ của anh ta chính xác như thế nào khiến tim anh ta đập trở lại vẫn chưa được biết.

Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji?

Trong cuộc chiến của Sanji chống lại Nữ hoàng, người hâm mộ đã theo dõi khả năng sửa chữa gen của anh ấy cuối cùng cũng phát huy tác dụng. Sanji đánh thức một bộ xương ngoài, tăng nhiều khối lượng cơ và có được sức mạnh siêu tái tạo.

Với tất cả những điều đó cộng lại, anh ta mạnh hơn gấp nhiều lần và có một kỹ năng được gọi là Ifrit Jambe.

Tuy nhiên, sau trận chiến, sự nhiệt tình của Sanji dường như lại biến mất, thể hiện theo hướng lông mày của anh ta. Không biết làm thế nào mà lông mày của Sanji trở lại bình thường và sức mạnh của anh ấy sẽ có ý nghĩa như thế nào khi tiến về phía trước.

Trái ác quỷ của Yamato dành cho ai?

Yamato đã ăn Inu Inu no Mi, Model: Okuchi no Makami vào một thời điểm nào đó trong đời. Theo lời anh ta, Kaido đã mua trái ác quỷ và giữ nó, nhưng vì quá đói nên đã ăn trái ác quỷ. Điều thú vị là Kaido nói về những gì Trái cây quỷ thực sự không dành cho anh ta.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là tất cả thủy thủ đoàn của Kaido đều có Trái cây ác quỷ và thật khó hiểu khi biết rằng anh ta đã giữ trái cây cho ai đó. Cho đến nay, không có phản hồi nào từ người hâm mộ trong suốt phần Wano đang diễn ra.

Điều gì đã xảy ra với Shichibukai?

Ngay sau khi kết thúc phần thứ hai của Đạo luật Vương quốc Wano, người hâm mộ phát hiện ra rằng hệ thống Shichibukai cuối cùng đã tan biến, đồng nghĩa với việc tất cả các Lãnh chúa cũ một lần nữa được Chính phủ Thế giới săn lùng. Khi người hâm mộ chứng kiến ​​cảnh họ được tàu Hải quân tiếp cận, số phận của họ vẫn là một ẩn số.

Sau hơn 70 chương, vẫn không có dấu hiệu nào cho thấy chính xác những gì đã xảy ra ở Shichibukai và có vẻ như người hâm mộ sẽ không thể biết được bất cứ lúc nào, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Kozuki Sukiyaki là ai? Bí mật Kozuki Sukiyaki One Piece chưa ai biết tại rovapharma.com


#Kozuki #Sukiyaki #là #Bí #mật #Kozuki #Sukiyaki #Piece #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.