Câu hỏi Learning zone là gì? Mọi điều về learning zone bạn cần biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Vùng học tập là gì, nó có nghĩa là gì, ý nghĩa của vùng học tập là gì, Rovapharma.com chia sẻ tất tần tật về vùng học tập mà bạn cần biết.

Phát triển văn hóa học hỏi và đổi mới trong tổ chức của bạn là quan trọng, nhưng nó cũng có thể là một thách thức. Làm thế nào để bạn thu hút nhân viên của mình học hỏi và phát triển?


Quảng cáo

Làm thế nào để bạn thách thức họ thoát ra khỏi vùng an toàn và phát triển các kỹ năng mới sẽ giúp ích cho họ trong tương lai? Các lĩnh vực học tập nên là trọng tâm trong chiến lược của bạn ở đây.

Vùng học tập là gì?

Khu vực học tập là một khu vực học tập được hiểu hai nghĩa: nơi trong không gian vật chất nơi việc học diễn ra hoặc không gian tình cảm và tinh thần, nơi mọi người bước ra khỏi “vùng thoải mái” của họ để học.

Có hai thách thức chính trong việc cố gắng triển khai các lĩnh vực thông qua nền tảng trực tuyến như hệ thống quản lý học tập dựa trên web. Một trong những điều này là tạo ra ý nghĩa về một địa điểm thực với hệ thống trực tuyến. Thứ hai là tạo không gian tinh thần lý tưởng để học tập và phát triển.

Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về từng điều này và cách chúng liên quan đến cả hệ thống quản lý học tập và đảm bảo nhóm của bạn học hỏi và phát triển, được Rovapharma.com chia sẻ với bạn.


Quảng cáo

Khu học tập thể chất

Rất khó để xác định không gian vật lý cho sinh viên học tập vì hệ thống quản lý học tập kỹ thuật số dựa trên web. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể học trong văn phòng, ở nhà, trên tàu, hoặc thậm chí trên thuyền nếu họ có kết nối WIFI. Đó là một trong những lợi thế chính của LMS dựa trên web, nhưng nó cũng có thể là một thách thức.

Vì vậy, bạn có thực sự cần một khu tập thể dục trong khả năng này? Không và có. Không, bởi vì một trong những tính năng chính của eLearning là khả năng nhận đào tạo ở mọi nơi, mọi lúc, trên mọi thiết bị. Điều này làm cho thông tin dễ tiếp cận hơn và do đó, hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, khu vực thể chất cũng có thể giúp mọi người tập trung sự chú ý để đảm bảo rằng họ nhận được mọi thứ họ cần sau khi tập luyện.

Hãy nghĩ theo cách này – khi bạn bước vào một lớp học thể chất, bạn đang ở trong một không gian vật lý ảnh hưởng đến khả năng tập trung và học tập của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn tạo ra không gian học tập vật lý này?

Học tập kết hợp cho phép một không gian vật lý, chẳng hạn như lớp học, để tăng cường đào tạo trực tuyến. Điều này sẽ giúp sinh viên phân chia đào tạo của họ dựa trên vị trí. Cách học kết hợp tuyệt vời với tài liệu môn học kết hợp lý thuyết và luyện tập thực hành, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Cung cấp các khu vực yên tĩnh, dễ tiếp cận để nhân viên thực hiện khóa đào tạo của họ trong tòa nhà có thể tạo ra một không gian nơi học tập có thể được phát triển. Ví dụ, trong khi nhân viên có thể có quyền truy cập vào LMS từ máy trạm của họ, việc tạo phòng đào tạo trong bộ phận nhân sự sẽ giúp cung cấp không gian vật lý cần thiết.

Nhân viên có thể hoàn thành khóa đào tạo của họ trên đường đi làm hoặc trong khi làm việc gì đó mà không thực sự chú ý, đơn giản vì họ có các khóa học đang chạy phía sau.

Cung cấp giờ làm việc hoặc giờ làm việc được trả lương để hoàn thành các khóa học sẽ giúp tạo ra một khu vực học tập phù hợp để ngồi và tham gia vào chương trình đào tạo.

Khu vực học tập tinh thần

Thách thức thứ hai khi làm việc với các khu vực học tập trực tuyến là cố gắng đưa mọi người ra khỏi vùng an toàn của họ và thực sự thử thách bản thân để trưởng thành và phát triển. Mọi người chống lại sự thay đổi, đặc biệt là khi học một kỹ năng mới hoặc quy trình mới.

Sự phản kháng này có thể trở nên sâu sắc hơn nếu họ cảm thấy việc đào tạo đang bị ném vào họ thông qua một nền tảng trực tuyến, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy rằng học tập kỹ thuật số không phải là cá nhân hoặc nó là một quy mô phù hợp với tất cả mọi người. Điều đó có thể hủy hoại nỗ lực của bạn và gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong tổ chức. Giải pháp là tạo ra các khu vực học tập tinh thần phù hợp với từng học sinh.

Vì vậy, làm thế nào để bạn vượt qua điều này và tạo ra các khu vực học tập tinh thần hiệu quả?

Cung cấp cho học sinh của bạn sự giúp đỡ và hỗ trợ. Có một người hướng dẫn ảo hoặc cá nhân để giải thích các kỹ thuật và quy trình sẽ cho phép sinh viên cảm thấy thoải mái hơn và được hỗ trợ. Bạn có thể tải nó ở hầu hết mọi kích thước bạn muốn, từ các cuộc trò chuyện ảo do giáo viên hướng dẫn đến việc tạo các chương trình cố vấn trực tuyến chính thức.

Giải thích mục đích của khóa đào tạo. Mỗi nhân viên nên tham gia một bài học với sự hiểu biết rõ ràng về những gì họ sẽ học, tại sao họ sẽ học nó và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho sự phát triển của họ và sự thành công của toàn công ty nói chung. Điều này đặt nhân viên vào “vùng” cảm thấy như việc đào tạo của họ có vẻ có giá trị.

Sử dụng các hình thức khác nhau của phương tiện truyền thông. Nếu bạn thay đổi phương pháp truyền tải nội dung, học sinh của bạn sẽ cảm thấy rằng nội dung đó ít được “đào tạo” hơn và nhiều hơn để nó chỉ là thông tin, giúp đưa họ vào tư duy nhanh chóng.

Với một số dạng nội dung nhất định, chẳng hạn như học sử dụng trò chơi hóa học, các em có thể quên rằng mình đang học để hòa mình vào trải nghiệm một cách đầy đủ và trọn vẹn, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Learning zone là gì? Mọi điều về learning zone bạn cần biết tại rovapharma.com


#Learning #zone #là #gì #Mọi #điều #về #learning #zone #bạn #cần #biết

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp tốt nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.