Câu hỏi Lee Geun là ai? Điều đặc biệt về Lee Geun được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Lee Geun là ai, Lee Geun đến từ nước nào, đặc vụ Lee Geun, Rovapharma.com chia sẻ đặc biệt về Lee Geun.

Lee Geun là ai?

Lee Geun là Cựu thuyền trưởng Lee Geun, một Youtuber với 775.000 người theo dõi.


Quảng cáo

Lee Geun cổ đại thuộc Lực lượng Đặc nhiệm Ukraine (UDT), người đã thông báo ý định gia nhập Quân tình nguyện Ukraine và tới Ukraine, đã thông báo tin tức về cuộc giải cứu của anh thông qua các dịch vụ mạng xã hội (SNS). Anh từ chối thuyết phục chính phủ cho phép anh trở về nhà.

Cựu thuyền trưởng Lee Geun cho biết trên tài khoản Instagram của mình vào ngày 14 tháng 3, “Tôi còn sống. Phi hành đoàn của tôi đã rời Ukraine an toàn. Tôi là người duy nhất còn lại. Sẽ không có thêm tin tức nào cho đến khi nhiệm vụ kết thúc ”.

Trước đó, ngày 13, Bộ Quốc phòng Nga thông báo đã tiêu diệt 180 lính đánh thuê nước ngoài trong cuộc tấn công vào bãi tập Yavoriu gần biên giới Ba Lan với Ukraine. Các cư dân mạng và phương tiện truyền thông khác cho rằng “Lee Geun có thể đã chết” dựa trên tin tức này, nhưng Lee không thừa nhận rằng nó không phải là sự thật.

Ảnh chụp màn hình.

Điều đặc biệt về Lee Geun

Sau đó, thông qua một bài đăng Instagram mới, Lee Geun tiết lộ rằng Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã gửi một tin nhắn thúc giục anh ấy trở về Hàn Quốc nhưng “Tôi không thể quay lại Hàn Quốc bây giờ,” anh ấy nói.


Quảng cáo

“Tình hình trên sân lúc này rất nghiêm trọng, và nếu tất cả các võ sĩ rút lui, sẽ không còn ai ở đây,” anh nói thêm. “Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp Ukraine.”

Tại cuộc họp giao ban thường kỳ do Bộ Ngoại giao tổ chức ở Jongno-gu, Seoul vào ngày 15, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Choi Young-sam đã trả lời các câu hỏi về cựu thuyền trưởng Lee Geun, người đang ở Ukraine, một khu vực cấm, cho biết ông một bộ phận của Quân đội Tình nguyện Quốc tế.

Trong cuộc họp giao ban cùng ngày, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Choi Young-sam cho biết: “Hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc những công dân Hàn Quốc vừa được xác nhận là đã nhập cảnh vào Ukraine mà không được phép hay không, có được nhập cảnh trở lại Ba Lan hay không.” hay không.

Chính phủ đã xác định danh tính của nhóm đi cùng Lee, nhưng cho biết họ vẫn chưa chính thức xác nhận liệu họ có chuyển từ Ukraine sang nước khác hay không, Lee tiết lộ.

Trước đó, vào ngày 8, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo rằng cựu thuyền trưởng Lee và nhóm của ông đã “nhập cảnh Ukraine mà không được phép của chính phủ” và có thể bị phạt hành chính và các quy trình truy tố hình sự. dựa trên luật hộ chiếu, về Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Lee Geun là ai? Điều đặc biệt về Lee Geun tại rovapharma.com


#Lee #Geun #là #Điều #đặc #biệt #về #Lee #Geun

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.