Câu hỏi Leonor là ai? Bật mí bí mật Leonor chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Leonor là ai, chiều cao của Leonor, leonor, Princess of asturias centro privado de enseñanza santa maría de los rosales, Rovapharma.com đã chia sẻ bí quyết của Leonor.

Leonor là ai?

Leonor là Công chúa Leonor de Borbón y Ortiz, con gái lớn của Vua Philip VI và Hoàng hậu Letizia, đồng thời là người thừa kế ngai vàng Tây Ban Nha.


Quảng cáo

Khi ông lên ngôi, người phụ nữ Leonor Cô bé 15 tuổi là nữ hoàng đầu tiên kế vị ngai vàng kể từ Isabella II, người trị vì từ năm 1833 đến năm 1868. Leonor có một em gái là Infanta Sofia, sinh vào tháng 4 năm 2007.

Bí mật của Công chúa Leonor được tiết lộ

1. Anh ấy được sinh ra vào ngày Halloween!

Công chúa Leonor sinh ngày 31 tháng 10 năm 2005 tại Bệnh viện Quốc tế Ruber ở Madrid. Cô là con cả và con gái đầu lòng của Letizia và Felipe.

Anh ta cũng là người thừa kế được cho là. Tên khai sinh của cô là Bộ binh Hoàng gia Leonor của Tây Ban Nha. Vào tháng 1 năm 2006, ông được rửa tội tại Cung điện Zarzuela.

2. Leonor có nhiều danh hiệu.

Danh hiệu chính thức của cô bé 15 tuổi là Công chúa của Asturias, một danh hiệu được trao cho một người thừa kế hoặc người thừa kế rõ ràng, giờ đây cha cô ấy đã là vua.


Quảng cáo

Leonor nắm giữ nhiều danh hiệu lịch sử, bao gồm Công chúa của Girona và Công chúa của Viana, cũng như Nữ công tước xứ Montblanc, Nữ bá tước xứ Cervera và Quý bà Balaguer.

3. Lên ngôi, Leonor sẽ là Nữ hoàng đầu tiên của Tây Ban Nha kể từ những năm 1800.

Nữ hoàng cuối cùng trị vì ở Tây Ban Nha là Isabella II, người trị vì từ năm 1833 đến năm 1868. Do cuộc Cách mạng Vinh quang năm 1868, bà bị lật đổ, sau đó bà chính thức từ chức vào năm 1870.

Isabella được kế vị bởi con trai của bà, Alfonso XII, người trở thành vua vào năm 1874.

Cha của Leonor, Felipe, là quốc vương của Tây Ban Nha kể từ khi ông lên ngôi vào ngày 19 tháng 6 năm 2014, sau vụ bắt cóc cha mình là Juan Carlos I.

4. Leonor có thể nói tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Leonor dường như có năng khiếu về ngôn ngữ. Cô ấy thông thạo tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh và thậm chí cô ấy đã học tiếng Quan Thoại trong thời gian đi học.

Một phần, cô học tiếng Anh nhờ bà ngoại và bảo mẫu người Anh, Nữ hoàng Sofia.

5. Cô ấy đã được tặng một Bộ lông cừu vàng trước sinh nhật lần thứ 10 của mình.

Trước khi đạt được con số gấp đôi, Công chúa của Asturias đã được trao tặng Bộ lông cừu vàng của Vua Felipe (Toison de Oro), giải thưởng danh giá nhất của Tây Ban Nha, trong một buổi lễ đặc biệt vào tháng 1 năm 2018.

6. Leonor đã có bài phát biểu trước công chúng đầu tiên vào năm 2018.

13 tuổi, Công chúa Leonor đã có bài phát biểu trước công chúng lần đầu tiên nhân dịp kỷ niệm 40 năm Hiến pháp Tây Ban Nha. Sự kiện được tổ chức tại Viện Cervantes ở Madrid vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 – cũng là ngày sinh nhật của anh ấy!

Sau khi cha cô, Quốc vương Philip, phát biểu, cô gái leo lên bục để đọc bài đầu tiên trong số 169 bài báo trên tờ Carta Magna của Tây Ban Nha, trong khi người cha kiêu hãnh của cô xem.

7. Công chúa Leonor đến Wales du học

Công chúa Leonor sẽ theo học tại Đại học UWC Atlantic danh tiếng ở Vale of Glamorgan từ tháng 8 năm 2021.

Anh ấy sẽ học Chương trình Tú tài Quốc tế trong hai năm. Trường đã chứng kiến ​​nhiều sinh viên tốt nghiệp hoàng gia và khóa học trị giá 116.000 USD đã được Vua Philip và Nữ hoàng Letizia đài thọ toàn bộ.

Công chúa Leonor đã đến Wales vào thứ Hai để bắt đầu chương trình Tú tài Quốc tế kéo dài hai năm với hệ thống giáo dục College World (UWC) tại Đại học Đại học Đại Tây Dương UWC.

Hoàng gia Tây Ban Nha đã công bố những bức ảnh về cuộc chia tay đầy xúc động của lãnh chúa Leonor tại sân bay Madrid-Barajas, cho thấy cậu bé 15 tuổi đang ôm bố mẹ và em gái của mình, Infanta Sofia. Công chúa đã được tiêm phòng đầy đủ chống lại Covid-19, có nghĩa là cô ấy sẽ không phải cách ly khi đến Đại học Đại Tây Dương UWC, nằm ở Vale of Glamorgan.

Tuy nhiên, anh ta sẽ phải thực hiện bài kiểm tra PCR vào thứ Hai tại Vương quốc Anh, theo yêu cầu của các nhà chức trách hiện tại của Vương quốc Anh.

Trường Cao đẳng Đại Tây Dương UWC là cơ sở giáo dục độc quyền được giới quý tộc, triệu phú và trí thức tự do ưa chuộng. Nó đã được mô tả ba năm trước trên tờ báo Anh The Times với cái tên “Hogwarts dành cho dân hippies”, ám chỉ ngôi trường phép thuật của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter.

Trường nằm trong khuôn viên của Lâu đài St Donat, một lâu đài Trung cổ đã được cải tạo sau khi được ông trùm truyền thông Hoa Kỳ William Randolph Hearst mua lại vào năm 1925. Nó đã được nhà viết kịch George Bernard Shaw mô tả từ lâu. xây dựng nếu anh ta có tiền. ”

Công chúa Leonor đã đến Đại học Đại Tây Dương UWC vào thứ Hai, theo học với 350 sinh viên đến từ 90 quốc tịch. Ít nhất một nửa số sinh viên đang nhận học bổng và hỗ trợ tài chính từ các nhà hảo tâm tư nhân, hoặc trang trải một phần chi phí học tập bằng thu nhập học phí nâng cao của sinh viên. Tổng cộng 5% học sinh của trường là người tị nạn từ các khu vực xung đột như Palestine, Yemen, Iraq và Afghanistan.

Theo người đứng đầu trường đại học, trong trường hợp của Công chúa Leonor – người đã vượt qua các kỳ kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt – chi phí cho chương trình lấy bằng Tú tài quốc tế kéo dài hai năm là € 76.000, không nằm trong quy định hàng năm của nhà nước đối với hoàng gia, theo đến nguồn từ La Zarzuela, nơi ở của gia đình hoàng gia.

Công chúa Leonor sẽ ở chung phòng với ba học sinh khác và một ngày của cô ấy sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối. Vào lúc 6 giờ tối, bữa tối được phục vụ và đến 9 giờ 30 tối, tất cả học sinh phải có mặt trong phòng của mình. Công chúa Leonor cũng sẽ theo học với Công chúa Alexia của Hà Lan, người đứng thứ hai sau ngai vàng của Hà Lan.

Trường Cao đẳng Đại Tây Dương UWC được thành lập bởi nhà sư phạm người Đức Kurt Hanan, người cũng thành lập Trường Gordonstoun ở Scotland, nơi Hoàng tử Phillip quá cố và Thái tử Charles, những người thừa kế ngai vàng Anh, đã hoàn thành một phần chương trình học của họ.

Hiệu trưởng hiện tại của trường là Reyna Noor of Jordan, và người đoạt giải Nobel Nelson Mandela là hiệu trưởng danh dự của trường. Theo luật xây dựng của trường học, sứ mệnh của trường “là làm cho giáo dục trở thành một lực lượng đoàn kết mọi người, đất nước và văn hóa vì hòa bình và một tương lai bền vững.”, Wowhay. com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Leonor là ai? Bật mí bí mật Leonor chưa ai biết tại rovapharma.com


#Leonor #là #Bật #mí #bí #mật #Leonor #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.