Câu hỏi Lil Nas là ai? Bật mí bí mật Lil Nas bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Lil Nas là ai?

Lil Nas được Tên sân khấu tại Montero Lamar Hill Lil Nas X một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Lil Nas được người nổi tiếng với việc phát hành đĩa đơn nhạc rap đồng quê “Old Town Road”, đĩa đơn này lần đầu tiên đạt được mức độ phổ biến lan truyền với ứng dụng nền tảng vi mô TikTok vào đầu năm 2019 trước khi leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng. bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế và trở thành viên kim cương được chứng nhận vào tháng 11 cùng năm.

Giọng của anh ấy rất dễ nghe và anh ấy không còn phải sử dụng bất kỳ chế độ lái tự động nào làm bằng chứng trong cuộc phỏng vấn đã được Genius Verified của mình trên “Old Town Road”.


Quảng cáo

Mixtape Nasarati của anh ấy rất hay và sáng tạo. Anh ấy đã cover “Lucid Dreams” để vinh danh Juice WRLD.

Các bài hát mới của anh ấy “Holiday” và MONTERO (Call Me By Your Name) cũng rất tuyệt.

Những bí mật của Lil Nas được tiết lộ mà bạn không biết

Lil Nas là một người đàn ông đã tham gia vào việc tạo ra Giày Satan (với MSCHF), có hình ảnh satan nổi bật trong thiết kế của họ như một ngôi sao năm cánh và một cây thánh giá ngược cũng như “mực 60cc và 1 bộ ba”. máu người “

Để chúc mừng sinh nhật “em bé” sắp tới của tôi vào ngày 17 tháng 9, Lil Nas đã chụp một bức ảnh mang thai, hoàn chỉnh với mũ và vương miện hoa.


Quảng cáo

Lil Nas nói với mọi người rằng anh ấy có ý tưởng cho cảnh này sau khi nghe câu thoại của Megan Thee Stallion trong bài hát mới “Dolla Sign Slime” lần đầu tiên.

Album mới của anh ấy “Montero” sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 và được tạo ra vào năm ngoái trong tình trạng bị khóa.

Chia sẻ về thông báo này, nam ca sĩ viết: “SURPRISE! Tôi không thể tin được cuối cùng tôi đã thông báo điều này. My Little Joy” MONTERO “sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2021”, anh viết trên Twitter kèm theo những bức ảnh của con mình. .

Bạn đang xem bài viết: Lil Nas là ai? Bật mí bí mật Lil Nas bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Lil #Nas #là #Bật #mí #bí #mật #Lil #Nas #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.