Câu hỏi Lil Pump là ai? Điều đặc biệt về Lil Pump chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Lil Pump là ai, Lil Pump bao nhiêu tuổi, các bài hát về Lil Pump, Rovapharma.com chia sẻ đặc biệt về Lil Pump.

Lil Pump là ai?

Lil Pump là Gazzy Garcia Rapper người Mỹ được biết đến với nghệ danh Lil Pump.

Lil Pump được sinh ra là Gazzy Garcia vào ngày 17 tháng 8 năm 2000, tại Miami, Florida, với mẹ là người Cuba và cha là người Mexico.

Mặc dù học giỏi nhưng anh ấy lại thích nhạc rap. Anh được truyền cảm hứng bởi Chie Keef và nhiều rapper khác và bắt đầu cưỡng hiếp độc lập từ năm 15 tuổi.

Ngay sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với người bạn thân nhất của mình, Smokepurpp. Các nhà sản xuất quyết định để Lil tự do theo nhịp rap mà Smokepurpp đã làm. Vì vậy, ca khúc được sản xuất có tên là ‘Lil Pump’ và nó đã ra mắt vào năm 2016 trên ‘SoundCloud.’

Điều đặc biệt về rapper người Mỹ Lil Pump

Bơm Lil được biết đến với bài hát ‘Gucci Gang’. Bài hát này đã đạt đĩa bạch kim năm lần, một thuật ngữ được ngành công nghiệp âm nhạc sử dụng để mô tả một đĩa đơn hoặc album bán được một triệu bản trở lên. Video ca nhạc liên quan đã thu hút hơn 1,1 tỷ lượt xem trên YouTube, được Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Lil Pump cũng có một số bài hát đứng đầu bảng xếp hạng như “I Love It” với rapper Kanye West và “Esskeetit.” Cả hai video hiện có hơn 500.000 lượt xem trên YouTube.

Lil Pump trước đây được báo cáo trị giá khoảng 150.000 đô la vào năm 2017. Tuy nhiên, sau thành công vang dội của ca khúc ‘Gucci Gang’ và hợp đồng thu âm với Warner Bros., Lil Pump đã công bố trong một video trên Instagram rằng bạn thực sự trị giá khoảng 10 triệu USD!

Lil Pump hẹn hò với Amber Rose? Lil Pump và Amber Rose bị đồn hẹn hò sau khi họ bị bắt gặp đi chơi tại lễ hội âm nhạc Rolling Loud. Hình ảnh Rose châm thuốc cho Pump và xem anh ấy biểu diễn từ phía bên của sân khấu. Tuy nhiên, tin đồn sau đó đã được chứng minh là sai sự thật.

Rapper người Mỹ Lil Pump sẽ biểu diễn những bản hit lớn nhất của mình tại một hộp đêm ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Bảy tuần này.

Rapper Floridan 21 tuổi sẽ biểu diễn tại OSLO Club, đánh dấu chuyến thăm đầu tiên của anh đến Việt Nam.

Lil Pump đang lưu diễn châu Á để quảng bá cho album phòng thu thứ ba và mới nhất của anh ấy “No Name”, sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2021.

Theo bài đăng trên Instagram của anh ấy, TP.HCM là điểm đến thứ ba của anh ấy trong chuyến lưu diễn châu Á sau Nhật Bản và Indonesia. Anh sẽ kết thúc chuyến du lịch Ấn Độ vào ngày 30/4, chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Lil Pump là ai? Điều đặc biệt về Lil Pump chưa ai biết tại rovapharma.com


#Lil #Pump #là #Điều #đặc #biệt #về #Lil #Pump #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.