Câu hỏi Lin YuXi là ai? Điều đặc biệt về Lin YuXi bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Lin YuXi là ai, Lin YuXi bao nhiêu tuổi, Lin YuXi tự xem lại phim, chia sẻ trên Rovapharma.com Lin YuXi là ai, Lin YuXi có gì đặc biệt mà bạn chưa biết.

Lin Yuxi là ai?

Lin Yuxi đó một người đẹp Trung Quốc với thân hình sexy, nóng bỏng khiến người đối diện phát sốt.


Quảng cáo

Lin Yu Xi | có chiều cao 1m65, nặng 40kg và số đo 3 vòng rất ấn tượng là 86-65-90.

Lin Yu Xi là mỹ nhân có nụ cười tỏa nắng đủ để yêu người khác.

Lin YuXi là ai trong Hệ thống mưu đồ tối thượng?

Lin Yu Xi | là bạn gái cũ của Xu Que khi anh vẫn còn sống trên Trái đất. Bởi vì một trong những đàn em có thế lực trong gia đình bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của cô, cô đã nói dối rằng Từ Quế đã lừa dối cô, điều này đã làm hỏng mối quan hệ của họ và khiến cô chia tay với anh ta. Xu Que sau đó đã chết trong vụ tai nạn trên đường của Xia Luoqing.

Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên khi Xu Que đến Trái đất và họ đoàn tụ với các bạn cùng lớp của anh ấy. Anh thông báo cho Xu Que một số manh mối về việc em gái mất tích bị bắt cóc bởi gia đình Rothschild.


Quảng cáo

Anh gặp lại Tử Quế tại Thiên Huyền Huyền Tổ nơi anh đang ở Sơ sinh Nguyên thủy và được anh cứu giúp, chăm sóc khi anh mất kiểm soát thân thể.

Anh ta đã cứu cô bằng cơ thể của mình một lần nữa và sắp chết nhưng cơ thể anh ta thừa hưởng Kỹ năng Cổ đại mà nó đã phong ấn để cứu anh ta.

Anh ta ngay lập tức tiến vào Hồ Tuyết Tianhuo để nhận Di sản bên trong nó.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Lin YuXi là ai? Điều đặc biệt về Lin YuXi bạn chưa biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.