Câu hỏi Linh Mikenco là ai? Đọc ngay để biết về Linh Mikenco được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Linh Mikenco là ai, Linh Mikenco 2k5 là ai, Linh Mikenco với phong cách nhẹ nhàng là ai, Rovapharma.com sẽ chia sẻ và đón đọc ngay để biết về Linh Mikenco nhé.

Linh Mikenco là ai?

Linh Mikenco là một cô gái nhỏ nhắn, dễ thương sinh năm 2005, Linh Mikenco là một cô nàng yêu thích phong cách thời trang gây sốt cộng đồng mạng.

Linh Mikenco nổi tiếng trên TikTok và Youtube nhờ clip Kỉ lục ghép đôi của 15 anh chị em Linh Mikenco 2k5 like ĐỪNG LỠ và cái kết Con Yêu Bố Mẹ Rất Nhiều nằm trong top 10 xu hướng, sẽ công chiếu vào ngày 9 tháng 6 năm 2022.

Clip hiện có 1,431,239 lượt xem, 37N lượt thích và 5,8N lượt bình luận, chứng tỏ mức độ lan truyền lớn của Linh Mikenco.

Linh Mikenco của TikTok

Linh Mikenco của TikTok Có nhiều tài khoản có tên Linh Mikenco nên Rovapharma.com không xác định được đâu là tài khoản thật Linh Mikenco.

Linh Mikenco Tôi rất thích kiểu phả hệ, vậy phả hệ là gì, đọc tiếp.

Swag là gì? Phong cách swag là gì?

Dauntless là cách phát âm vui nhộn của Dolce là thương hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana là một cặp cộng sự kinh doanh và nhà thiết kế thời trang tài năng độc đáo.

Stefano Gabbana sinh ngày 14 tháng 11 năm 1962 tại Milan. Trước khi bước chân vào lĩnh vực thời trang, cô theo học ngành thiết kế đồ họa. Domenico Dolce sinh ra gần Palermo, Sicily ở Polizzi, Generosa vào ngày 13 tháng 9 năm 1958. Gia đình Dolce sở hữu một cơ sở kinh doanh quần áo nhỏ nên ngay từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với thời trang và làm việc trong lĩnh vực thời trang. .

Cặp đôi gặp nhau tại một hãng thời trang mà cả hai đều là nhà thiết kế vào cuối những năm 70. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không bắt đầu ngay lập tức. Dolce từ chức nhà mốt sau một năm và cả hai chỉ trở thành mối quan hệ khi Stefano cần một nơi để ở và cả hai trở thành bạn cùng phòng.

Kể từ đó, cả hai đã kết thúc. Họ nhận ra rằng phong cách thiết kế của họ được kết nối tốt như thế nào và họ bắt đầu khám phá tiềm năng hợp tác của mình. Họ bắt đầu tạo ra các thiết kế với sự cộng tác của nhau và bắt đầu xây dựng thương hiệu bây giờ được gọi là Dolce & Gabbana.

Ngay từ đầu, Dolce & Gabbana đã thu hút ảnh hưởng từ một nhóm cụ thể gồm những phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, có phong cách riêng – phụ nữ Sicily. Dolce, đến từ Sicily, lớn lên với ảnh hưởng của người Sicily mạnh mẽ và không thích phong cách. Trang phục chính của người Sicily vào thời điểm đó là một người phụ nữ mạnh mẽ với băng đô, voan và khăn quàng cổ.

Gabbana thuyết phục Dolce rằng phong cách Sicily có sức ảnh hưởng và sức mạnh như thế nào và kể từ đó, họ đã thiết kế với tâm trí của người phụ nữ Sicily. Bạn có thể thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ và tự tin này trong mỗi thiết kế của Dolce & Gabbana trên sàn diễn.

Dolce và Gabbana có một số suy nghĩ để dựa trên ảnh hưởng này. Một số thiền giả mà họ đề cập là Sophia Loren, Gina Lollobrigida, Madonna, và Monica Vitti. Người phụ nữ Dolce và Gabbana giống với tất cả các đặc điểm và tính cách trong những hình ảnh phản chiếu này. Cô đối lập những chiếc áo lót đẹp, gợi cảm với những đường kẻ sọc nam tính và cà vạt táo bạo luôn đi đôi với giày cao gót.

Dolce & Gabbana khởi đầu khiêm tốn. Họ đã không bắt đầu với bất kỳ hỗ trợ tài chính hào phóng nào. Họ được chọn cho một vị trí trong Tuần lễ thời trang Milan 1985. Bộ sưu tập đầu tay của họ được đặt tên là “Real Women” vì hai nhà thiết kế trẻ không đủ tiền thuê người mẫu nên họ đã sử dụng bạn bè. Họ sử dụng ga trải giường để làm rèm cửa và bạn bè của họ đã mang những phụ kiện của riêng họ để trang trí các thiết kế.

Trong buổi trình diễn đầu tay này, Dolce & Gabbana được gọi là “những chàng trai” vì tuổi đời còn khá trẻ. Từ bộ sưu tập này, cả hai đã tung ra thị trường để trở thành ngôi sao. Madonna đã chọn chúng cho chuyến lưu diễn Girlie Show năm 1993 của cô. Và trong mỗi bộ sưu tập mà họ phát hành, bạn vẫn có thể thấy ảnh hưởng đáng kể của người Sicilia.

Theo nghĩa bóng, Dolce & Gabbana đã trở nên tương tự như tranh in động vật, in hoa, thêu chi tiết, ren đen, hoa và các mặt hàng chủ lực khác ở Ý. Họ thiết lập bản sắc của mình từ rất sớm trong sự nghiệp của họ. Họ có một số thiết kế mang tính biểu tượng đã định hình ngành thời trang Ý và toàn cầu mãi mãi…

Bạn đang xem bài viết: Linh Mikenco là ai? Đọc ngay để biết về Linh Mikenco tại rovapharma.com


#Linh #Mikenco #là #Đọc #ngay #để #biết #về #Linh #Mikenco

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.