Câu hỏi Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Living Tribunal là ai, quyền lực của Living Tribunal là gì, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà Living Tribunal chưa được biết đến.

Trong khoảng hơn một thế kỷ qua, dân số của các anh hùng Marvel, nhân vật phản diện và những người ở giữa đã chứng kiến ​​một số sự gia tăng đáng kể. Từ những tân binh mới của X-Men cho đến những người thay thế người đã tiếp quản Người Nhện, Marvel Comics không biết có giới hạn khi đưa vào đội hình ấn tượng của mình. Như vậy, Vũ trụ Marvel có nhiều cấp độ quyền lực – từ những người bình thường với mong muốn làm điều đúng với những sinh vật thần thánh, cho đến những người có khả năng không thể hiểu nổi. Tòa án Sống.


Quảng cáo

Tòa án sống là ai?

Tòa án Sống là Tòa án Sống, là một thực thể vũ trụ quản lý và duy trì sự cân bằng của các sự kiện tạo nên Đa vũ trụ truyện tranh Marvel, bao gồm vũ trụ chính “616” và tất cả các vũ trụ và sự kiện thay thế khác.

Tòa án sống phục vụ như thẩm phán của những sự kiện này.

Quyền lực của Tòa án Sống là gì?

Xét về độ ổn định tuyệt đối, Living Tribunal có thứ hạng đầu tiên: Cấp độ 1 dễ dàng (First Class Beyond), cấp độ cao nhất tuyệt đối, với Thanos với Trái tim của Vũ trụ, Người vượt ngục Pre-retcon, Người đàn ông phân tử Pre-retcon, Bảo vệ, &… đỉnh cao của tất cả… Một trên Tất cả, không có ai hoặc không có cấp trên của nhóm.


Quảng cáo

Tòa án Sống được tạo ra bởi Stan Lee và Marie Severin cho loạt phim “Những câu chuyện kỳ ​​lạ” vào tháng 7 năm 1967 với tư cách là những người bảo vệ đa vũ trụ Marvel. Với làn da vàng và một cái đầu biết bay, với ba khuôn mặt khác biệt – một vì công lý, một vì sự cần thiết và thứ ba để trả thù – Living Tribunal có nhiệm vụ giữ cho tất cả vũ trụ hài hòa và đảm bảo một dòng thời gian duy nhất không vượt quá bất kỳ cái nào khác mốc thời gian. Đây là một trật tự dài vì chỉ có một Tòa án Sống trong toàn bộ vũ trụ mà không có sự thay đổi thực tế nào.

Đến cấp độ quyền lực của Living Tribunal, với tư cách là cơ thể sống của đa vũ trụ Marvel, nó được xếp hạng là một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất. Nó cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ và thậm chí có thể làm cho những Viên đá Vô cực trở nên vô dụng. Chưa kể, nếu cả ba bên đồng ý làm như vậy, nó có khả năng xóa sổ toàn bộ hành tinh, phá hủy các ngôi sao và xóa sổ quần thể. Bằng cách thực hiện các bước quyết liệt như vậy để duy trì trạng thái cân bằng đa vũ trụ, Tòa án sống không phải là anh hùng hay nhân vật phản diện mà là người mà mọi người luôn phải tuân theo.

Rốt cuộc, Living Tribunal là bất khả chiến bại. Nó rơi vào tay của một người ngoài hành tinh nguy hiểm khác được gọi là Beyonders trong số thứ tám của “New Avengers” Tập 3, với việc Tony Stark và Uatu the Guardian phát hiện ra xác chết của nó trên Mặt trăng. Điều này cuối cùng dẫn đến việc Adam Warlock nắm giữ chiếc áo choàng, trở thành người kế nhiệm chính thức của Tòa án sống với tư cách là người giám hộ mới của đa vũ trụ.

Rất ít sinh vật có thể chống lại sức mạnh dường như vô hạn của Living Tribunal. Tòa án sống Anh ấy có thể không phải là nhân vật nổi tiếng nhất của Marvel, nhưng rõ ràng anh ấy là một trong những nhân vật quan trọng nhất, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Living Tribunal là ai? Điều đặc biệt Living Tribunal chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.