Câu hỏi Logan Paul là ai? Mọi điều bạn chưa biết về ngôi sao Youtube nổi tiếng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

quả nhãn Paul là người nổi tiếng với ứng dụng chia sẻ video có tên Vine, nơi Logan Paul có hàng triệu người theo dõi. Khi Vine ngừng hoạt động, Logan Paul đã chuyển sang YouTube và trở nên phổ biến hơn.

Logan Paul là ai? Mọi điều bạn chưa biết về ngôi sao nổi tiếng nhất trên Youtube

Paul đã nổi tiếng trên YouTube theo những cách khác, khi anh xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như “Law & Order: SVU” và các bộ phim như “The Thinning”. Anh ấy cũng phát hành nhạc, ngay cả khi các bài hát của anh ấy là để giải trí hơn là những bản phát hành nghiêm túc.

LOGAN PAUL LÀ AI?

Tuổi: 24

Sinh nhật: 1 tháng 4 năm 1995

Cân nặng: 181 pound

Nơi sinh: Westlake, Ohio

Cao đẳng: Đại học Ohio

LOGAN PAUL NỔI TIẾNG LÀ GÌ?

Paul ban đầu nhận được sự công nhận với ứng dụng chia sẻ video Vine, một nền tảng truyền thông xã hội nơi người dùng quay một video dài sáu giây. Paul đã thực hiện các bản phác thảo vui nhộn về Vine cùng với các Viners nổi tiếng khác, thu được hàng triệu người theo dõi. Khi Vine giảm vào năm 2017, Paul bắt đầu tập trung vào kênh YouTube của mình, tạo vlog hàng ngày.

Anh ấy bắt đầu xây dựng lượng người theo dõi mạnh mẽ trên nhiều nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, Snapchat) và sắp tới anh ấy sẽ mở rộng ra ngoài internet. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như “Law & Order: SVU”, “Weird Loners” và “Stitchers”. Anh cũng đã tham gia nhiều vai diễn trong các bộ phim với vai thứ chính hoặc thứ chính. Anh ấy đã đồng sáng tác và đóng vai chính trong bộ phim “Airplane Mode”, được phát hành vào đầu năm nay.

Nhưng Paul cũng là nguồn gốc của cuộc tranh cãi, đặc biệt là lần anh ấy cho thấy một xác chết trong khi quay video “Khu rừng tự sát” ở Nhật Bản.

Các sự cố tiếp theo xảy ra ngay sau khi anh ấy quay lại YouTube sau một thời gian gián đoạn, nơi anh ấy tham gia vào cuộc tranh cãi “Khu rừng tự sát”. Do đó, YouTube đã tạm ngừng doanh thu quảng cáo trên các video của mình do “các tiêu chuẩn đạo đức”.

Anh ấy xin lỗi và thường xuyên thay đổi nội dung của mình. Hiện anh ấy có một podcast có tựa đề “Impaulsive”, có hơn 2 triệu người đăng ký YouTube.

Kênh chính của anh ấy là một trong 125 kênh hàng đầu của YouTube, được xếp hạng bởi người đăng ký với 19,9 triệu.

LOGAN PAUL đã nhận được bao nhiêu tiền?

Theo Wealthy Gorilla, giá trị tài sản ròng của Logan Paul là khoảng 19 triệu đô la.

Giữa doanh thu bán hàng, doanh thu quảng cáo trên YouTube và nhà tài trợ quảng cáo podcast của anh ấy (trong số các nguồn doanh thu khác), Paul kiếm được hàng triệu USD mỗi năm.

Theo Forbes, lấy số của Paul, Youtuber kiếm được 14,5 triệu USD trước thuế và phí trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 năm 2017 đến ngày 1 tháng 6 năm 2018.

Điều này khiến anh trở thành Youtuber có thu nhập cao thứ 10 trong năm 2018 sau Ryan ToysReview, Jake Paul (anh trai của Logan), Dude Perfect, DanTDM, Jeffree Star, Markiplier, Vanoss Gaming, Jacksepticeye và PewDiePie.

SƠ ĐỒ LẬP TỨC CỦA LOGAN PAUL VÀ CÁC TÀI KHOẢN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI KHÁC

YouTube: 19,9 triệu người đăng ký

Instagram: 16,4 triệu người theo dõi

Twitter: 5,1 triệu người theo dõi

Facebook: 15 triệu lượt thích

TikTok: 1,1 triệu người theo dõi

Paul có hơn 56 triệu người theo dõi kết hợp với nhiều tài khoản của anh ấy trên các nền tảng khác nhau, theo Media Kix.

Anh được Media Kix xếp hạng là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội lớn thứ ba vào năm 2019.

Điều này đưa cô ấy vượt lên trên các ngôi sao mạng xã hội khác như Lele Pons (51,2 triệu), Liza Koshy (39,6 triệu) và thậm chí cả anh trai cô, Jake, (38,1).

BẠN BÈ CỦA LOGAN PAUL LÀ AI?

Paul nói với podcast “The Night Shift” vào tháng 9 rằng anh ấy đã cắt đứt mối quan hệ với một cô bạn gái giấu tên vì quá trình luyện tập cho cuộc chiến KSI.

Paul mới công bố vào tháng 6 hẹn hò với người mẫu Brooke Burke. Ngoài ra còn có tin đồn rằng anh ấy đang hẹn hò với Youtuber Corinna Kopf.

Cô đang có mối quan hệ lâu dài với Chloe Bennett, một nữ diễn viên được biết đến qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Marvel’s Agents of SHIELD. Theo Ranker, Paul cũng từng hẹn hò với nữ diễn viên người mẫu Chantel Jeffries. Alissa Violet, nữ diễn viên Teala Dunn, ngôi sao mạng xã hội Amanda Cerny và người mẫu Jessica Serfaty.

ĐĂNG NHẬP. BỎ QUA VÀ PHIM TRUYỀN HÌNH

Paul đã tham gia nhiều bộ phim, dù là vai phụ hoặc vai chính. Bộ phim nổi tiếng nhất của anh có lẽ là “The Thinning”, một loạt phim trên YouTube mà Paul đóng vai chính. Anh cũng đóng vai chính trong phần tiếp theo của bộ phim, “The Thinning: New World Order”.

Paul cũng đã được giới thiệu trong bộ phim “Baywatch” năm 2017, nhưng cảnh của anh ấy cuối cùng đã bị cắt khỏi các chỉnh sửa cuối cùng. Bạn có thể xem đoạn clip ngắn dưới đây.

Đối với truyền hình, Paul đã tham gia một tập phim của “Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt” vào năm 2015. Anh cũng xuất hiện trong một vài tập của bộ phim truyền hình Fox “Stitchers”. Anh đã xuất hiện một lần trong bộ phim Disney “Bizaardvark” cùng với anh trai Jake. Anh ấy cũng đã có một vai trong loạt phim YouTube “Four”.

Paul có một chương trình trên Facebook với tiêu đề “Logan Paul Vs.” Mô tả của chương trình có nội dung: “Logan Paul đi du lịch nước Mỹ để tìm kiếm những thách thức chống lại những điều không thể đoán trước.”

LOGAN PAUL CÓ LIÊN QUAN ĐẾN JAKE PAUL KHÔNG?

Đúng, Logan và Jake Paul là anh em.

Cả hai đều xây dựng động thái của riêng mình thông qua các phương pháp khác nhau, mặc dù nhiều người hâm mộ của họ ủng hộ cả hai người sáng tạo. Cả hai đã hợp tác trong các dự án cùng nhau và thậm chí còn “ghét bỏ” nhau vào năm 2017. Điều này dẫn đến video được xem nhiều nhất của Paul trên YouTube, đó là một bài hát của anh trai anh.

Jake Paul là người đồng sự kiện chính trong cuộc chiến đầu tiên của Logan Paul chống lại KSI. Jake Paul đã chiến đấu với anh trai của KSI và giành chiến thắng. Jake Paul không tham dự trận tái đấu, ngay cả khi anh ấy có thể tham dự.

Bạn đang xem bài viết: Logan Paul là ai? Mọi điều bạn chưa biết về ngôi sao Youtube nổi tiếng nhất tại rovapharma.com


#Logan #Paul #là #Mọi #điều #bạn #chưa #biết #về #ngôi #sao #Youtube #nổi #tiếng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.