Câu hỏi Loxias Crown là ai? Hunger phản diện đáng sợ Morbius được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Loxias Crown là ai, Hunger là ai, sức mạnh của Loxias Crown là gì, Rovapharma.com chia sẻ phần Loxias Crown là nhân vật phản diện đáng sợ Morbius.

Vương miện Loxias là ai?

Vương miện Loxias là Thần đói của Morbius, người hưởng lợi từ các thử nghiệm được tiến hành trên Vampire Morbius sống và trở thành một Vampiric Being. The Loxias Crown to Hunger với một cơn khát máu khủng khiếp.


Quảng cáo

Crown of Loxias Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1996 Spider-Man # 76, được tạo ra bởi nhà văn Howard Mackie và nghệ sĩ John Romita Jr. Được giới thiệu là một đặc vụ của HYDRA, anh ta đã được thử nghiệm và được ban cho sức mạnh “năng lượng đen tối”.

Nhà khoa học đã phát triển sức mạnh cho anh ta đã chạy trốn khỏi HYDRA, cảm thấy tội lỗi vì những gì anh ta đã làm. Crown sau đó đã lần ra nhà khoa học đó, tên là William Fields, người hiện đang tạo ra một loại máy phát năng lượng mang tính cách mạng gọi là SHOC (Under Dimensional Human-Based Occult Conduit).

Ngoài sức mạnh từ các chiều tối, Crown muốn biết bí mật của nó. Khi Fields từ chối bàn giao nghiên cứu của mình, Crown đã theo anh ta về nhà vào đêm Giáng sinh, giết chết anh ta, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

So với Morbius, Hunger đáng sợ như thế nào?

Việc tiêu thụ máu của người khác giúp tăng cường thêm sức mạnh của ma cà rồng trong Marvel Comics và vì anh ta dường như không có bất kỳ mối liên hệ đạo đức nào với nó như Morbius, anh ta có thể và làm điều đó một cách cường điệu.


Quảng cáo

Vì anh ta và Morbius là ma cà rồng giả, nên mức sức mạnh của họ là tương đương nhau, nhưng việc liên tục tiêu thụ máu của nhau có thể khiến Hunger có nhiều trận chiến hơn.

Cơ hội tốt nhất để đánh bại Morbius là vượt qua ham muốn của bản thân để có đủ máu để đánh bại kẻ thù của mình. Nếu không, sức mạnh của Hunger có thể là quá sức để anh ta chống lại.

Crown cũng có thể chỉ đơn giản là chiến đấu với Morbius vì cách tiếp cận độc đáo của họ để giải quyết cơn thèm máu của họ-Morbius có thể có những lo ngại về đạo đức về việc uống máu của người khác mà không có Crown. Chỉ còn thời gian để biết liệu bộ phim về Morbius có cố gắng làm sáng tỏ cốt truyện của Crown hay không, nhưng nguồn gốc của anh ta là Hunger gần như hoàn toàn gắn liền với việc Morbius bị giam cầm khi các nhà khoa học cố gắng tìm ra cách chữa trị bệnh ma cà rồng của anh ta, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Loxias Crown là ai? Hunger phản diện đáng sợ Morbius tại rovapharma.com


#Loxias #Crown #là #Hunger #phản #diện #đáng #sợ #Morbius

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.