Câu hỏi Lưu Học Châu là ai? Bí mật Lưu Học Châu chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Lưu Học Châu là ai, Lưu Học Châu ở đâu, bí mật về Lưu Học Châu viral chưa biết đã được Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Lưu Học Châu là ai?

Liu Xuezhou Một người đàn ông Trung Quốc đã gặp phải tình huống đáng tiếc, đáng thương nhất trên thế giới. Lưu Học Châu là người đàn ông bị cha mẹ ruột bỏ rơi lần thứ hai. đã ra đi mãi mãi và để lại di thư cho người đời về tuổi thơ bất hạnh và khốn khó của mình.


Quảng cáo

Bí mật về Lưu Học Châu được tiết lộ mà không ai hay biết

Lưu Học Châu Truyền thông chia sẻ, cháu sinh từ năm 2004 đến 2006 nhưng khi cháu được 3 tháng tuổi thì bị bố mẹ đẻ bán cho một người đàn ông khác ở Đại Đồng (Sơn Tây). Không ngờ bố mẹ nuôi qua đời trong một vụ tai nạn, nhưng nhờ ông bà thương yêu đã nuôi nấng, cho ăn học đến nơi đến chốn.

Lưu Học Châu Cố gắng tìm kiếm cha mẹ ruột của mình và sau nhiều lần thất bại, anh đã gặp được thành công cha mẹ ruột của mình, nhưng sau một thời gian, cha mẹ ruột của anh quyết định rời bỏ anh và ngăn cản anh. Lưu Học Châu trên tất cả các nền tảng xã hội.

Sau đó, Lưu Học Châu tố cáo cha mẹ ruột cũ đã “ăn cơm trước kẻng” sinh ra mình và bán mình lấy tiền. 3.000 nhân dân tệ (hơn 10,7 triệu đồng) và sử dụng số tiền đó để làm cô dâu trong đám cưới của bố mẹ cô ấy.


Quảng cáo

Vào khoảng 2h sáng ngày 24/1, dì của Liu Xuezhou chia sẻ với truyền thông: “Liu Xuezhou đã uống thuốc tự tử trên bãi biển ở Tam Á, nhưng được một người đàn ông tốt bụng phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu”.

Vào khoảng 4 giờ sáng ngày 24 tháng 1, một đại diện của bệnh viện thành phố Tam Á thông báo với các phóng viên rằng Lưu Tuyết Châu đã uống hàng chục loại thuốc chống trầm cảm, sức sống vô cùng yếu và mạch cũng yếu dần. Tuy nhiên, ngay cả khi bác sĩ tìm mọi cách để cứu, Lưu Học Châu cũng không thể cứu được tình trạng nguy kịch.

Trong một bức tâm thư dài trên Weibo, Lưu Học Châu kể lại cuộc đời của mình: 3 tháng tuổi bị bố mẹ đẻ bán làm rể, 4 tuổi thì bố mẹ nuôi qua đời, thời học sinh bị bạo lực học đường, vân vân.

“Nắng lên biển thì mình cũng phải về với biển rộng. Cuộc đời của tôi kết thúc tại đây, mang đến một phong cảnh đẹp nhất trên thế giới ”.

Bạn đang xem bài viết: Lưu Học Châu là ai? Bí mật Lưu Học Châu chưa ai biết tại rovapharma.com


#Lưu #Học #Châu #là #Bí #mật #Lưu #Học #Châu #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.