Câu hỏi Maika là ai? Điều đặc biệt về Maika chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com
tìm hiểu nhé

Maika là ai, Maika là phụ nữ từ trên mây, Maika là phụ nữ đến từ hành tinh khác, Rovapharma.com đã có những chia sẻ đặc biệt về Maika mà chưa được nhiều người biết đến.

Maika là ai?

Maika là nhân vật chính trong bộ phim Spadla z oblakov một loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Slovakia dành cho trẻ em được thực hiện vào năm 1978. Loạt phim này trở nên rất nổi tiếng ở Tiệp Khắc và các nước khác.


Quảng cáo

Phim Spade with wall dựa trên cuốn sách dành cho trẻ em Spadla z nebe năm 1967 của Václav Pavel Borovička, một nhà văn và nhà biên kịch người Séc. Lần xuất bản đầu tiên, rất thành công, sau đó là vài bản in, cuối cùng là năm 2000. Phim truyền hình ăn theo cuốn sách, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Điều đặc biệt về Maika

Maika là một người ngoài trái đất đã hạ cánh xuống Trái đất gần thị trấn Čabovce (hư cấu) của Slovakia. Người nước ngoài, trông giống như một cô gái nhỏ, gặp một nhóm trẻ em từ thị trấn, họ đặt tên cho cô ấy là Maika (đánh vần tiếng Slovak: Majka). Họ ngay lập tức nhận ra rằng anh ta không phải là một người đàn ông bình thường, khi anh ta nhiều lần thể hiện khả năng bay và thậm chí đi trên mặt nước.

Maika dường như hoàn toàn không có khiếu hài hước và cảm xúc, ngay cả với những biểu hiện đơn giản như “muốn” điều gì đó nghĩa là gì. Anh ta nói rằng anh ta đến Trái đất từ ​​hành tinh xa xôi Gurun thông qua “hệ thống” của Felix.

Maika đã chứng tỏ kiến ​​thức sâu rộng về các sự kiện bách khoa về thế giới loài người, mà cô ấy nói đến từ các chương trình phát thanh trên mặt đất do các Gurunians thu được. Đồng thời, rõ ràng là người nước ngoài hiểu biết kém về bản chất con người và thậm chí cả giải phẫu của con người. Khi những đứa trẻ cố gắng tổ chức một “bữa tiệc” để vinh danh Maika, cô ấy sẽ không ăn bất cứ thứ gì, vì cô ấy lấy năng lượng từ một “chất ổn định” giống như đá quý trên thắt lưng của mình.


Quảng cáo

Do đó, nó ngụ ý rằng mặc dù bản thân Maika đã có các bộ phận của con người bao gồm đầu và miệng, nhưng những đặc điểm giải phẫu đó trên thực tế là xa lạ với các Gurunians, và cơ thể giống người ngày nay Maika chỉ là một mô phỏng để tạo điều kiện cho con người tiếp xúc.

Trong suốt bộ truyện, Maika vẫn phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về cảm xúc và hành vi của mọi người, dần dần hiểu họ thông qua sự giúp đỡ của những người bạn mới của cô ấy và theo thời gian. , anh ấy dường như đã trải qua những cảm xúc thực sự của riêng mình. Ngoại hình của anh ấy cũng giống con người hơn, da và tóc của anh ấy đã trở nên ít giống như sáp (một lần nữa cho thấy rằng cơ thể của anh ấy thực sự là một người nhái, mà anh ấy có thể chỉnh sửa) và cải thiện để trông giống người hơn).

Cuối cùng lũ trẻ không còn giấu được Maika với người lớn, và bản thân cô cũng không cố tỏ ra khôn ngoan. Sau nhiều lần chứng minh khả năng của mình, cộng đồng địa phương đã chấp nhận rằng anh ấy thực sự là một người nước ngoài, và anh ấy thậm chí còn tham gia một cuộc họp báo.

Chặng cuối là cuộc chạy đua với thời gian khi Karol một lần nữa cố gắng đưa Maika (tưởng chừng như người phàm) vào khu rừng trượt tuyết, nhưng lần này không có gì đảm bảo rằng Felix vẫn sẽ ở đó. May mắn thay một trong số những đứa trẻ là một cựu đài phát thanh nghiệp dư đã bắt được giọng nói kỳ lạ của “hệ thống” người ngoài hành tinh, và cuối cùng anh ta đã liên lạc và thông báo cho Felix về tình hình hoàn chỉnh của đại sứ của họ.

Một ánh sáng lớn, nhấp nháy một lần nữa chiếu qua khu rừng, và Karol hiểu rằng đó là một lời từ biệt. Trong những giây phút cuối cùng của anh ấy với Maika, anh ấy đã bày tỏ tình yêu của mình với cô ấy. Lần đầu tiên Maika rơi nước mắt và hứa với Karol rằng cô sẽ quay lại với cô và “băng nhóm”.

Khi anh qua đời, bộ truyện kết thúc, ngay cả khi lũ trẻ hy vọng rằng trong tương lai chúng sẽ gặp lại người bạn kỳ lạ của mình.

Kết thúc tương đối có hậu của bộ phim truyền hình bắt đầu với cuốn sách gốc, kết thúc bằng một ghi chú buồn vì thay vì về nhà, Maika lại chết.

Bạn đang xem bài viết: original_title] tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.