Câu hỏi MDCR Man City là gì? Ý nghĩa đặc biệt MDCR Man City được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

MDCR Man City là gì, MDCR Man City có nghĩa là gì, cùng Rovapharma.com giải đáp ý nghĩa đặc biệt của MDCR Man City cùng các bạn nhé.

MDCR Man City là gì?

MDCR là tên viết tắt của thương hiệu madchester.com cho anh trai Donnelly.


Quảng cáo

MDCR Man City là Bộ sưu tập Manchester City x MDCR kết hợp câu lạc bộ bóng đá Manchester mang tính biểu tượng với nền văn hóa thay thế làm cho thành phố của nó trở nên sống động.

Anh em nhà Donnelly Manchester -born gần đây đã phát hành bộ sưu tập quần áo MDCR của họ, kỷ niệm thế hệ định hình của nền khiêu vũ indie đã đưa Manchester lên bản đồ và gây bão thế giới – điều mà anh em nhà Donnelly là một phần quan trọng.

Khung cảnh “Madchester” vào đầu những năm 1990 kết hợp các nền văn hóa rock và dance thay thế với nền âm nhạc sôi động của vùng Tây Bắc nước Anh. Nâng tầm trò chơi của bạn với chiếc áo đấu phong cách này từ bộ sưu tập. Thiết kế độc đáo của nó là về sự đổi mới, cũng như văn hóa và bóng đá – của nơi mà người dân gọi nó.

Về Anthony, Christopher

Thiết kế được tạo ra bởi anh trai của Anthony, Christopher, với các nhà thiết kế từ Puma HQ ở Đức. Christopher cũng chịu trách nhiệm về nhiều hình ảnh thiết kế đằng sau Gio -Goi – thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng của Anh, và Anthony có nguồn gốc Manchester tại đây.


Quảng cáo

Anthony và Christopher là những đứa con đáng tự hào của thương gia buôn bán sắt vụn Arthur Donnelly và người mẹ chăm chỉ June Donnelly. Họ lớn lên ở phía nam Manchester trên Benchill cùng với chị gái Tracey và nhanh chóng tạo dựng tên tuổi trong ngành công nghiệp thời trang của Anh với Gio-Goi và các điểm tham quan thịnh vượng của Manchester và London.

Điều đáng chú ý là Pep Guardiola đã mặc bộ sưu tập MDCR từ sự lựa chọn cá nhân, khiến nhiều người hâm mộ Manchester City đến và mua một đoạn lịch sử âm nhạc thực sự của Manchester – đây được cho là lần đầu tiên trong lịch sử. của Hiệp hội bóng đá mà một câu lạc bộ cho phép các bên ngoài thay đổi đáng kể thiết kế của huy hiệu câu lạc bộ.

Nhưng chính sự phân tâm và ảnh hưởng này đã thúc đẩy anh em nhà Donnelly tìm đến Madchester, cùng với một nhóm nhỏ những người khác, vào cuối những năm 1980 – một phong trào và sự tham gia tập thể chống lại chính phủ để Giành quyền cho đảng của mình với Sweat It Out, đầu tiên ở Manchester. tức giận bất hợp pháp.

Hai anh em có danh tiếng vô song về các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, bao gồm cả chuyến thăm trang nhất của Vogue với Gio-Goi và Dior, được chụp bởi nhiếp ảnh gia huyền thoại Mario Testino, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Anthony và Christopher là người đứng sau MCFC x cộng tác PUMA.

Anthony và Chris dự định đưa Madchester đến với công chúng tại một sự kiện ở Depot Mayfield vào tháng 4 tới, cùng với những người sáng lập của The Warehouse Project. Cũng sẽ có bộ sưu tập quần áo MDCR thứ hai được ra mắt vào tháng 11, một phần của sự hợp tác tương tự với MCFC, JD và PUMA, và nhiều hơn nữa của dòng thời trang hấp dẫn theo mùa. .Com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: MDCR Man City là gì? Ý nghĩa đặc biệt MDCR Man City tại rovapharma.com


#MDCR #Man #City #là #gì #nghĩa #đặc #biệt #MDCR #Man #City

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.