Cách tính calo trong thực phẩm rất quan trọng cùng Rovapharma tìm hiểu Mẹ chiều con gái làm kiểu bánh chưng giảm cân để có chế độ tập luyên, giảm, tăng cân hợp lý nhé.

Tết đến, nhà nhà ai cũng tất bật gói bánh chưng, bánh tét … Đây là món ăn truyền thống không thể thiếu trong các gia đình và sẽ xuất hiện trên bàn cơm tất cả những ngày này. Dù phải công nhận rằng bánh chưng, bánh tét rất ngon nhưng không phải là “trời chung” với những người ăn kiêng, giảm cân. Vì vậy, nhiều người đã phải nói không với món ăn hấp dẫn này.

Tuy nhiên, vì cái khó, nhiều người đã nghĩ ra những phiên bản bánh chưng, bánh tét lành mạnh để vừa thưởng thức hương vị Tết vừa không lo tăng cân. Điển hình trong clip dưới đây, một cô gái đang ăn kiêng đã được mẹ tắm cho những chiếc bánh gạo lứt trông vô cùng ngon mắt.


Con gái ăn kiêng giảm cân, mẹ liền “trổ tài” gói bánh chưng khiến nhiều người trầm trồ: “Trưa nào cũng thế”!

Thay vì sử dụng gạo nếp thường xuyên (chứa nhiều calo), mẹ hãy thay thế bằng gạo lứt, loại gạo thường được người ăn kiêng áp dụng. Vậy là tết này con gái không còn lo sợ tăng cân nữa.


.

Chứng kiến ​​cảnh tượng này, dân mạng đều xuýt xoa thán phục trước sự tinh tế của bà mẹ. Nhiều người cũng phải ghen tị với cô gái này:

– Trông mẹ sạch đẹp quá!

– Và một cô gái?

– Mẹ thông minh lắm.

Theo Kinh doanh & Tiếp thị


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết ban đầu
https://doanhnghieptiepthi.vn/con-gai-an-kieng-giam-can-me-lap-tuc-ra-tay-lam-kieu-banh-chung-khien-nhieu-nguoi-phai-tram-tro- con-lộ-the-la-cung-161223001070602856.htm
#Mẹ #chiều #con #gái #làm #kiểu #bánh #chưng #giảm #cân

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.