Câu hỏi Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ Luffy chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mẹ của Luffy là ai, Im – Cũng giống như mẹ của Luffy, sự thật về mẹ của Luffy, Rovapharma.com chia sẻ một bí mật chưa ai biết về mẹ của Luffy.

Mẹ của Luffy là ai?

Mẹ của Luffy là một nhân vật đặc biệt, nền và danh tính của anh ta là không rõ.

Mẹ của Luffy là Curly Dadan một tên cướp và chủ sở hữu của Gia đình Dadan nhưng Bố Xoăn Mẹ của Luffy. Mẹ ruột và bà nội của Luffy vẫn chưa rõ tung tích.

Bố Xoăn người đã khóc cho Luffy khi anh trai cậu biến mất. Bố Xoăn Luffy thậm chí còn tấn công ông nội của mình, Garp, một Phó đô đốc của Hải quân, người mà cậu vô cùng lo sợ, vì đã để Ace chết.

Ý kiến ​​khác về ai là mẹ của Luffy?

One Piece có hơn 800 chương, nhưng manga vẫn còn bị che đậy trong bí ẩn. Eiichiro Oda còn một chặng đường dài để hoàn thành câu chuyện, và người hâm mộ đang chờ đợi ngày họ tìm ra mẹ của Monkey D.Luffy là ai. Nhiều giả thuyết về người hâm mộ đã cố gắng xác định danh tính của mẹ anh ấy trước đây, nhưng một giả thuyết mới có thể đã thực hiện được thủ thuật, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Đưa lên Reddit, một người dùng đã viết giả thuyết hiện tại của mình về mẹ của Luffy. Nhân vật bí ẩn chưa từng được nhắc đến trước đây, và giả thuyết này cho rằng đó là do danh tính của anh ta bị trộn lẫn với các nhân vật khác. Celestial Dragons. Lý thuyết diễn ra như thế này:

Do bí mật căng thẳng xung quanh mẹ của Luffy, người phụ nữ rất có thể là một Celestial Dragon. Là một phần của Quý tộc Thế giới, một cô gái có thể được nuôi dạy trong sự xa xỉ ngay cả khi cô ấy ghét thân phận Sabo của mình. Cuộc gặp gỡ của anh ấy với Monkey D. Dragon là tất cả những gì anh ấy cần để sống cuộc đời mình, và sự quyến rũ của tên cướp biển khiến anh ấy khó mà ngất đi.

Như người hâm mộ đã biết, mẹ của Luffy đang mang thai, nhưng tình yêu của bà dành cho Rồng có thể là quá nhiều đối với gia đình. Tùy thuộc vào huyết thống mà anh ta có, mẹ của Luffy có thể đã bị giết hoặc có thể không bị giết vì có một đứa con Rồng. Rốt cuộc, người đó sẽ được coi là một người bình thường và – thậm chí là tệ nhất – một thành viên của bộ tộc D.

Với một đứa con trai mới sinh và một trái tim giận dữ, Dragon có thể đã giao Luffy cho cha mình Garp để bảo vệ an toàn trong khi anh ta trả thù cho Chính phủ Thế giới. Sự khởi đầu của Quân đội Cách mạng có thể được châm ngòi bởi sự biến mất không thể giải thích của Rồng, và Luffy lớn lên không nhận thức được sức mạnh của mình.

Tất nhiên, lý thuyết không hơn không kém; Có một số chi tiết về mẹ của Luffy được viết trong từ điển, nhưng người hâm mộ biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Oda đào sâu vào chủ đề này.

One Piece của Eiichiro Oda lần đầu tiên bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1997. Nó đã được biên soạn thành 87 tập, với một số chương vẫn chưa được đưa vào. Đây là một thành công về mặt thương mại và quan trọng trên toàn thế giới với nhiều tập phá vỡ kỷ lục in của Nhật Bản. Bộ manga thậm chí còn lập kỷ lục Guinness thế giới về số lượng bản sao được xuất bản nhiều nhất trong cùng một bộ truyện tranh của một tác giả duy nhất và là bộ truyện tranh bán chạy nhất trên toàn thế giới với 430 triệu bản được bán ra. ra khắp nơi trên thế giới, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Mẹ của Luffy là ai? Bật mí bí mật mẹ Luffy chưa ai biết tại rovapharma.com


#Mẹ #của #Luffy #là #Bật #mí #bí #mật #mẹ #Luffy #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.