Câu hỏi Meliodas là ai? Điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Meliodas là ai, sức mạnh của Meliodas là gì, Meliodas Bảy Đại Tội, Rovapharma.com chia sẻ Meliodas đặc biệt chưa biết.

Meliodas là ai?

Meliodas là Meliodas Đại tội của Sự phẫn nộ của Rồng và là đội trưởng của Bảy Đại Tội và là đứa con đầu lòng của Quỷ Vương, người sau này đã phản bội con cháu của mình vì lợi ích của người yêu mình, Elizabeth.

Trong những ngày đầu tiên của mình, ông đã đội Mũ Lợn, một thanh đặt trên đầu của một con lợn khổng lồ màu xanh lá cây. Tội lỗi dựa trên cách anh ta phá hủy Vương quốc Danafor. Vì sự phản bội của mình, cô bị cha mình nguyền rủa vì sự bất tử thực sự và Elizabeth bị nguyền rủa với sự tái sinh vĩnh viễn bởi Thần tối cao.

Điều đặc biệt về Meliodas

Anh ta là Tội lỗi chết người của Rồng giận dữ

Giống như các thành viên khác trong nhóm, Meliodas đã bị buộc tội một lần. Anh ta là Đại Tội của Con Rồng Nổi Giận. Có lẽ là do vấn đề tức giận của anh ấy. Trái ngược với danh hiệu của mình, anh ta không dễ nổi giận.

Tuy nhiên, khi Meliodas trở nên tức giận, sức mạnh của anh ấy tăng lên và sự tức giận của anh ấy đã hồi sinh anh ấy. Anh ta là đội trưởng của Diane (Đố kỵ), Vua (Lười biếng), Ban (Tham lam), Merlin (Tham ăn), Gowther (Sắc dục), và Escanor (Kiêu ngạo). Mỗi người có một biểu tượng được in trên chúng tương ứng với tội lỗi của chúng.

Cô ấy có một nỗi ám ảnh với đồ lót

Meliodas có một chút quanh co trong anime. Cô thường xuyên kiểm tra đồ lót của Elizabeth Liones trong suốt bộ phim. Trong lần gặp đầu tiên, anh vỗ về cô để xác nhận rằng cô là phụ nữ.

May mắn cho cô, Elizabeth đã bỏ qua những bước tiến của cô, và mặc dù hoàn toàn thiếu đạo đức, cô vẫn yêu anh. Ngay cả khi hai người chia tay nhau và ít nhất là gặp lại nhau, một trong những điều đầu tiên Meliodas làm là bắt giữ Elizabeth một cách không chính đáng.

Meliodas trước đây là người đứng đầu Mười điều răn

Trước khi Meliodas trở thành đội trưởng của Bảy Đại Tội, anh ta đã chỉ huy Mười Điều Răn của Quỷ Vương. Khi Quỷ Vương thay thế Vương quốc Quỷ, để giúp anh ta đánh bại nó nhanh chóng, anh ta đã từ bỏ một nửa sức mạnh của mình và chia đều cho mười chiến binh thân cận nhất của mình.

Meliodas đã được trao một mệnh lệnh tình yêu. Anh ta nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn và trở nên căm ghét Quỷ Vương, nổi loạn khi có thể. Cuối cùng anh ta rời khỏi gia tộc, nhưng không phải trước khi tuân theo các mệnh lệnh khác trước khi làm như vậy. Như một sự trừng phạt, anh ta bị Ma Vương nguyền rủa vì sự ra đi của mình.

Anh ta chứng kiến ​​Elizabeth chết 106 mạng

Lời nguyền mà Quỷ Vương đặt lên Meliodas đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Elizabeth Liones, công chúa thứ ba của Vương quốc Liones. Khi cả hai gặp nhau trong The Boar Hat, Elizabeth bước vào trong, mặc áo giáp gỉ để ngụy trang.

Anh ta thông báo cho các Melioad rằng anh ta đang tìm kiếm Bảy Đại Tội. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy cần sự giúp đỡ của cả nhóm để đánh bại các Hiệp sĩ Thánh. Họ nắm quyền kiểm soát vương quốc của anh ta và các hiệp sĩ đã truy lùng anh ta. Một người tìm thấy và cố gắng giết anh ta, nhưng Meliodas ngăn họ lại, tiết lộ rằng anh ta là đội trưởng của Bảy Đại Tội. Cùng nhau, cả hai cùng tìm kiếm những tội lỗi khác.

Trong suốt bộ truyện, mối quan hệ giữa Meliodas và Elizabeth phát triển. Tình bạn của họ phát triển thành một thứ gì đó nhiều hơn và cuối cùng, Meliodas tiết lộ rằng anh ấy đã biết Elizabeth từ lâu. Anh thề sẽ phá bỏ lời nguyền đã mắc phải khi chứng kiến ​​cái chết của anh hết lần này đến lần khác. Số lần Meliodas chứng kiến ​​cái chết của Elizabeth trong tiền kiếp là hơn 106 lần.

Meliodas sở hữu một quán rượu

Sau khi phá vỡ Bảy Đại Tội, Meliodas bắt đầu quán rượu của riêng mình. Anh gọi nó là Mũ Lợn Rừng. Để trả giá, anh đã bán thanh kiếm thiêng của mình, Lostwayne. Trái ngược với thực phẩm gần như không thể ăn được, các quán rượu lại rất phổ biến. Vì Meliodas đi rất nhiều nơi, tìm kiếm những tội đồ còn sót lại nên bộ sưu tập rượu của anh ta ngày một lớn. Tất cả những tội lỗi này đều liên quan mật thiết đến Meliodas và Mũ Lợn.

Khi nó bị phá hủy trong chiến tranh và sau đó được xây dựng lại, tất cả Đại Tội đều có phòng tu sửa của riêng họ. Sau cái chết ngắn ngủi của Meliodas, trước khi anh ta sống lại, Elizabeth đã chạy đến Mũ Lợn Rừng ở chỗ của anh ta.

Mặc dù Meliodas sở hữu và điều hành một quán rượu, nhưng anh ấy không giỏi nấu ăn. Elizabeth đã thử một chiếc bánh nhân thịt do cô ấy làm và cô ấy thậm chí còn có biểu hiện chua xót và gần như không thể ăn được. Cuối cùng, Ban đảm nhận vai trò bếp trưởng.

Một số món trong thực đơn của quán rượu bao gồm bánh thịt, bánh mì nướng cát, bánh pudding kiểu Danafor, bánh nhân thịt khổng lồ và nhiều loại bia.

Meliodas không thích giết người

Sau khi dành phần lớn cuộc đời của mình để giết người, Meliodas không thích giết người. Trong thời gian tham gia Mười Điều Răn, anh ta tàn nhẫn và đáng sợ đến mức không con quỷ nào dám thách thức anh ta. Sau Ngày Chỉ huy của mình, trong khi phục vụ với tư cách là đội trưởng của The Sins, anh ta vẫn phải giết người với tư cách là Thánh kỵ sĩ cho vương quốc.

Đương nhiên, nếu anh ta rời bỏ hai người, anh ta không muốn gây ra đau khổ không đáng có. Bạn bè của anh ta chỉ ra rằng anh ta không giết những người xứng đáng. Tuy nhiên, anh ấy thích thể hiện lòng trắc ẩn hơn, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Meliodas là ai? Điều đặc biệt Meliodas chưa ai biết tại rovapharma.com


#Meliodas #là #Điều #đặc #biệt #Meliodas #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.