Câu hỏi Melody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker chưa từng biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Melody Maker là ai, Melody Maker là gì, Melody Maker phổ biến như thế nào, Rovapharma.com chia sẻ Melody Maker đặc biệt mà ít người biết đến.

Melody Maker là ai?

Melody Maker là tạp chí âm nhạc hàng tuần của Anhmột trong những tuần nhạc hàng đầu trên thế giới, chia sẻ Rovapharma.com.


Quảng cáo

Melody Maker được thành lập vào năm 1926, chủ yếu là tạp chí dành cho các nhạc sĩ ban nhạc khiêu vũ, bởi nhà soạn nhạc người sinh ra tại Leicester, nhà xuất bản Lawrence Wright; Người biên tập đầu tiên là Edgar Jackson.

Các giai đoạn phát triển của Melody Maker

Những năm 1950 – 1960

Ban đầu, Melody Maker (MM) tập trung vào nhạc jazz và có Max Jones, một trong những nhà phát triển hàng đầu của nước Anh cho dòng nhạc đó, trong đội ngũ nhân viên của mình trong nhiều năm. Bản cover của nhạc rock and roll chậm chạp và mất vị trí trong New Musical Express (NME), bắt đầu từ năm 1952.

Bắt đầu từ giữa những năm 60, các nhà phê bình như Welch, Richard Williams, Michael Watts và Steve Lake là một trong những nhà báo Anh đầu tiên viết phê bình về âm nhạc đại chúng, cung cấp cái nhìn sâu sắc về trí tuệ về các nghệ sĩ như Steely Dan, Cat Stevens, Led Zeppelin , Pink Floyd và Henry Cow.

Những năm 1970

Vào đầu những năm 1970, Melody Maker được coi là “tạp chí của nhạc musos” và gắn liền với dòng nhạc progressive rock.


Quảng cáo

Tuy nhiên, Melody Maker cũng báo cáo về cảm giác nhạc pop của các teenyboppers như Osmonds, Jackson 5 và David Cassidy.

Những năm 1990

Trong khi MM tiếp tục dành phần lớn không gian cho nhạc rock và indie (đặc biệt là sự đưa tin của Everett True về bối cảnh grunge mới nổi của Seattle), nó bao gồm nhạc house, hip hop, post-rock, rave và trip hop. Hai trong số các cây bút của tờ báo, Push và Ben Turner, đã tiếp tục ra mắt tạp chí âm nhạc khiêu vũ hàng tháng của IPC Media.

Melody Maker là gì?

Melody Maker là Gibson’s Melody Maker là cây đàn tuyệt đỉnh cho những người bắt đầu vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960.

Giá rẻ để sản xuất và nổi tiếng với cảnh rock ‘n’ roll mới nổi, Gibson đã sản xuất hàng nghìn bản vào những năm 1960. Melody Maker chỉ là một trong nhiều cây guitar được phát hành dưới sự chủ trì của Ted McCarty. từng là chủ tịch và người có tầm nhìn xa của Gibson từ năm 1948 đến năm 1966.

Gibson lần đầu tiên giới thiệu thân rắn Les Paul vào năm 1952, và nó nhanh chóng trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, nó rất đắt và kế hoạch đã được thực hiện vào cuối năm 1953 để sản xuất một mô hình rẻ hơn có tên là Les Paul Junior.

Vào cuối những năm 1950, Les Paul Junior đã bán chạy hơn tất cả các mô hình Les Paul khác cộng lại và Gibson nhận thấy mô hình ngân sách của Fender mà Musicmaster đã hoạt động tốt như thế nào. Năm 1959, Gibson giới thiệu Melody Maker không đề cập đến Les Paul trên guitar, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Nếu đó không phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm, hãy đọc tiếp Melody Maker là ai?

Melody Maker là ai?

Melody Maker là Melody Marks là mỹ nữ sinh năm 2000 từng được biết đến với vai trò diễn viên “phim ấy”.

Melody Marks nổi tiếng với thân hình gợi cảm, làn da trắng và nụ cười giống ‘thiên thần’ nhưng lại là ‘thiên thần sa ngã’.

Được biết Melody Marks hiện đã ngừng diễn xuất và chuyển sang vai trò streamer, được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Melody Maker là ai? Điều đặc biệt Melody Maker chưa từng biết tại rovapharma.com


#Melody #Maker #là #Điều #đặc #biệt #Melody #Maker #chưa #từng #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.