Câu hỏi Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mena Massoud là một nữ diễn viên người Canada gốc Ai Cập. Mena Massoud một diễn viên Sinh Aladdin với Naomi Scott trong vai Công chúa Jasmine và Will Smith trong vai Thần đèn trong live action Aladdin.

Mena Massoud là ai? Mọi thứ bạn cần biết về Aladdin mới của Disney

1. Mena Massoud đã chơi “Aladdin” trong phiên bản hành động sống bởi Disney

Disney đã thông báo rằng diễn viên người Canada Mena Massoud sẽ đảm nhận vai Aladdin trong live-action remake.

Massoud đóng vai chính cùng Naomi Scott (Jasmine) và Will Smith (The Genie). Khi thông báo được đưa ra, Mena đã tweet “vinh dự và biết ơn về cơ hội giúp mang câu chuyện kỳ ​​diệu này trở lại cuộc sống. Hãy bắt tay vào làm việc!”

2. Mena Massoud là nữ diễn viên người Canada gốc Ai Cập

Mena Massoud sinh ra ở Ai Cập với cha mẹ là người Ai Cập và lớn lên ở Markham, Ontario Canada.

3. Mena Massoud có các vai khách mời trên TV nhưng “Aladdin” mới là vai đột phá của cô ấy.

Mena Massoud đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như “Open Heart”, “Combat Hospital”, “Nikita” và “Saving Grace”.

Trong khi Mena đã có một công việc ổn định kể từ năm 2011, “Aladdin” là vai diễn lớn nhất của cô cho đến nay.

Mena cũng đã lồng tiếng cho trò chơi điện tử Watch Dogs 2 nổi tiếng.

4. Mena Massoud tốt nghiệp Đại học Ryerson

Mena Massoud theo học một thời gian ngắn tại Đại học Toronto trước khi được chuyển sang chương trình nghệ thuật tại Đại học Ryerson ở Toronto.

“Tôi rời UofT sau khi thử giọng và được Ryerson chấp nhận và tôi đã không nhìn lại kể từ đó,” anh nói với “The Arts Guild” vào năm 2015.

5. Mena Massoud là một người ăn chay trường và thích tập thể dục

Theo Mena Massoud’s Instagram, nam diễn viên là một tín đồ của môn thể dục. Mena thường xuyên đăng ảnh của mình tại phòng tập thể dục và đi dạo.

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy là một người ăn chay trường. Ngoài việc giữ gìn vóc dáng, Massoud thích ăn một chế độ ăn kiêng thực vật. Ở tuổi 23, cô quyết định ăn chay trường, trước sự dè bỉu của mẹ cô.

‘Tôi đã nói với mẹ tôi [trong ngày đầu tiên ăn chay] Tôi muốn chuyển sang lối sống dựa trên thực vật nên đã từ bỏ việc ăn thịt. Tôi tưởng anh ấy tưởng tôi nói đùa nên anh ấy cứ gọi tôi là tôi vô tội! Anh ấy nói với Esquire.

Cô ấy thích ăn chay đến mức đã thành lập Evolve Vegan, một nền tảng được thiết kế để giáo dục và hỗ trợ những người quan tâm đến việc ăn chay.

“Tôi bắt đầu dự án này để chia sẻ những câu chuyện về những nhà hàng, những đầu bếp, những doanh nhân đáng kinh ngạc và trên hết là những đồng nghiệp đang cố gắng tạo ra sự khác biệt trên thế giới,” Massoud nói về nguồn cảm hứng của mình đằng sau dự án. “Đó không phải là về nhãn hiệu, thói quen ăn uống, hay bất kỳ điều gì vô nghĩa. Đó là về sự phát triển đúng hướng để chúng ta có thể giúp cứu hành tinh, cơ thể sống và linh hồn của chúng ta.

6. Các dự án phim tiếp theo của Mena Massoud là gì?

Mena Massoud sẽ không nghỉ ngơi bất cứ giờ nào sau Aladdin. Anh ấy đang trong giai đoạn tiền sản xuất loạt phim mới của Amazon có tên “Jack Ryan”. Mena sẽ làm việc với John Krazinsky trong vai Tarek Kassar, một nhà phân tích tài năng của CIA.

Anh cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể vừa mới hoàn thành của Strange But True, một cuốn tiểu thuyết hồi hộp do John Searles viết, cùng Nick Robinson, Margaret Qualley và Amy Ryan.

Cô đã có một vai diễn trong Warning, cũng có sự tham gia của Lana Condor và Alex Pettyfer; Reprisal, một bộ phim truyền hình Hulu với sự tham gia của Abigail Spencer; và Run This Town, một bộ phim chính trị trong đó anh và Nina Dobrev đóng vai phụ tá chính trị.

7. Mena Massoud Tôi không nghĩ mình là một diễn viên chuyên nghiệp

Massoud theo học tại Đại học Toronto trong một năm và chuyển sang chương trình nghệ thuật tại Đại học Ryerson.

“Diễn xuất luôn là một phần trong cuộc sống của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã làm UofT trong một năm. Tôi rời UofT sau khi thử giọng và được Ryerson chấp nhận và tôi đã không nhìn lại kể từ đó”, anh giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Arts Guild .

“Ryerson đã giúp tôi vì tôi luôn ở bên hành động. Đó chỉ là những gì tôi nghĩ, ngay cả khi tôi không thực sự luyện tập hàng ngày.
Bạn có thể thích:

Bạn đang xem bài viết: Mena Massoud là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về Aladdin mới của Disney tại rovapharma.com


#Mena #Massoud #là #Mọi #điều #bạn #cần #biết #nhất #về #Aladdin #mới #của #Disney

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.