Câu hỏi Menendez brothers là ai? Bí mật đáng sợ về Menendez brothers được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Anh em nhà Menendez là ai, anh em nhà Menendez là ai, anh em nhà Menendez là ai, trường hợp của anh em nhà Menendez là ai, Rovapharma.com chia sẻ những bí mật đáng sợ của anh em nhà Menendez.

Anh em nhà Menendez là ai?

Anh em nhà Menendez hơn anh em nhà Menendez bao gồm Lyle Menendez và Erik Menendez.


Quảng cáo

Lyle Menendez và Erik Menendez giết cha mẹ của họ vào ngày 20 tháng 8 năm 1989, Lyle và Erik Menendez vào nhà ở Beverly Hills của gia đình họ và bắn cha Jose và mẹ Kitty của họ.

Còn trường hợp của anh em nhà Menendez thì sao?

Họ rời khỏi nhà trước khi quay lại sau đó, khi Lyle gọi cảnh sát để nói rằng ai đó đã giết cha mẹ họ.

Ban đầu, hai anh em không nghi ngờ gì, nhưng sự nghi ngờ bắt đầu lớn dần khi họ bắt đầu tiêu một lượng lớn tài sản của cha mẹ mình, bao gồm mua một chiếc Rolex, một nhà hàng và một chiếc xe hơi cổ.

Sự thật cuối cùng đã được tiết lộ khi Lyle nói với bác sĩ tâm thần của mình, Jerome Oziel, về những vụ giết người. Ông nói với Lyle đã đe dọa anh ta. Oziel là tình nhân của anh ta, và anh ta đã đến gặp cảnh sát.


Quảng cáo

Vào tháng 8 năm 1992, ba năm sau vụ giết người, Tòa án Tối cao California ra phán quyết rằng đoạn băng ghi âm việc Lyle thừa nhận tội giết Mr. Oziel vì bằng chứng có thể thừa nhận, vì Lyle đã đe dọa anh ta, rằng anh ta đã mất đặc quyền bác sĩ-bệnh nhân.

Ban đầu, các anh em được giải quyết riêng, và có rất nhiều sự quan tâm đến các vụ án, vì chúng được phát sóng trên truyền hình trực tiếp. Luật sư bào chữa của họ, Leslie Abramson lập luận rằng Lyle và Erik đã nhiều lần bị cha lạm dụng tình dục và tình cảm, mẹ họ cho phép điều đó và đây là động cơ đằng sau việc này.

Phiên tòa kết thúc khiến hai bồi thẩm viên bế tắc, một phiên tòa xét xử lại ngay lập tức được yêu cầu, lần này Lyle và Erik được xét xử cùng nhau.

Thẩm phán tại phiên tòa thứ hai không cho phép khai nhiều về vụ tấn công tình dục, trong khi bên công tố cho rằng hai anh em chỉ đơn giản muốn thừa kế tài sản từ cha mẹ.

Anh em của Menendez bị kết tội và bị kết án tù chung thân, không có khả năng được ân xá.

Anh em nhà Menendez đâu?

Hai anh em bị đưa đến các nhà tù riêng biệt sau khi bị kết án vào năm 1996.

Hơn 20 năm trước, vào ngày 4 tháng 4 năm 2018, Lyle được chuyển đến cùng khu với Cơ sở Cải huấn Erik’s Richard J Donovan ở Quận San Diego, cho phép họ gặp lại nhau lần đầu tiên. Họ đã khóc và ôm nhau khi lần đầu gặp mặt.

Hai anh em cưới nhau trong tù. Lyle và vợ Anna Eriksson ly hôn sau 5 năm, nhưng Erik và vợ Tammi Ruth Saccoman vẫn kết hôn từ năm 1999.

Tại sao những câu chuyện về anh em nhà Menendez trong TikTok lại được yêu thích đến vậy?

Nhiều thập kỷ sau một trong những vụ giết người kinh hoàng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, anh em nhà Menendez bất ngờ thu hút được sự ủng hộ của hàng trăm nghìn người hâm mộ TikTok.

Daisy và Lucy Wickstrum đã bắt đầu một tài khoản Instagram, “Menendez Truth”.

“Tôi có thể nói rằng tôi đã từ bỏ mọi sở thích của mình và rất nhiều trường học để thực hiện nghiên cứu điển hình này,” Daisy nói với Inside Edition.

Những người của TikTok đã kết nối với câu chuyện của các anh chị em, cảm thấy đồng cảm với họ và tin vào những cáo buộc của họ rằng cha họ đã lạm dụng họ.

Sự quan tâm của họ đến vụ án đã được khơi dậy bởi thực tế là có các video trực tuyến về các phiên tòa, bao gồm cả lời khai đầy xúc động của các anh em về việc bị cáo buộc lạm dụng.

Có những tài khoản với hàng trăm nghìn người theo dõi, những người hoàn toàn dành riêng cho trường hợp của Menendez và vận động cho việc trả tự do cho họ.

Theo Insideedition.com, các bồi thẩm viên đã bác bỏ cáo buộc của anh trai rằng họ bị lạm dụng, thay vào đó đứng về phía công tố lập luận rằng họ đã giết cha mẹ giàu có của mình vì lòng tham.

Sinh viên đại học Allyson Pettey đã bắt đầu trang TikTok “Menendez Guardian”.

“Hai anh em nói rằng họ cảm thấy họ sẽ khiến cha mẹ họ gặp rủi ro. Họ lo sợ cho tính mạng của mình, ”Pettey nói với Inside Edition.

“Tôi có thể nói rằng có rất nhiều người ủng hộ trẻ tuổi – tôi sẽ không loại bỏ họ ngay lập tức,” anh tiếp tục.

Jazmine Shah, 16 tuổi, bị thương bởi anh em nhà Menendez đến từ Ấn Độ.

“Hệ thống tư pháp đã sai,” Shah nói với Inside Edition.

Bây giờ ở tuổi ngũ tuần, hai anh em cũng đang tìm thấy sự nổi tiếng mới với tư cách là biểu tượng tình dục, ít nhất là ở TikTok.

Tác giả Robert Rand đã viết “The Menendez Murders” và truy tìm nỗi ám ảnh ngày càng tăng đối với mạng xã hội.

Bạn đang xem bài viết: Menendez brothers là ai? Bí mật đáng sợ về Menendez brothers tại rovapharma.com


#Menendez #brothers #là #Bí #mật #đáng #sợ #về #Menendez #brothers

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.