Câu hỏi Mervyn Pumpkinhead là ai? Nhân vật của Mark Hamill trong The Sandman được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mervyn Pumpkinhead, người lồng tiếng cho The Sandman là ai, Rovapharma.com đã chia sẻ về nhân vật Mark Hamill trong The Sandman trên Netflix.

Người cát của Netflix x DC Ngoài ra còn có nhân vật trụ cột lâu năm của công ty truyện tranh, Mark Hamill. Được biết đến nhiều nhất với vai diễn Joker trong các dự án hoạt hình của DC, anh đóng vai Mervyn Pumpkinhead tại đây.


Quảng cáo

Sandman là bộ phim truyền hình giả tưởng mới nhất trên Netflix và nó đến từ thế giới của DC. Dựa trên tiểu thuyết đồ họa của Neil Gaiman, câu chuyện theo sau Morpheus, Vua của những giấc mơ. Sau khi bị giam giữ làm tù nhân trong 106 năm, Morpheus cuối cùng cũng thoát khỏi cảnh bị giam cầm và bắt đầu nhiệm vụ khôi phục nhiều chế độ của vương quốc Dream, vương quốc mà hắn từng cai trị.

Giống như nhiều loạt phim khác của Netflix, chương trình có dàn diễn viên toàn sao bao gồm Tom Sturridge, Asim Chaudhry¸ Charles Dance và Gwendoline Christie, người sau này đã hợp tác trong Game of Thrones của HBO. Với nhiều người khác, sự xuất hiện của họ có thể rõ ràng trên màn hình, nhưng một nhân vật có thể khiến bạn bối rối vì vẻ ngoài của anh ta. anh ấy là Mervyn Pumpkinhead.

Nguồn ảnh: Netflix

Mervyn Pumpkinhead là ai?

Mervyn Pumpkinhead là một nhân vật nổi tiếng trong truyệnKhông bao giờ có thời điểm tốt hơn để thăm lại nguồn gốc truyện tranh của anh ấy.

Mervyn Pumpkinhead xuất hiện lần đầu trong The Sandman # 5 và được tạo ra bởi Neil Gaiman. Là một người giữ giấc mơ, Pumpkinhead có một chiếc đèn lồng trên đầu và trông giống như một con ma.


Quảng cáo

Một điếu xì gà khói với một cá tính tinh tế, Pumpkinhead là một người quyến rũ.

Mervyn Pumpkinhead là để bảo toàn duy trì Vương quốc trong mơ. Anh được giao nhiệm vụ xây dựng và phá hủy nhiều công trình kiến ​​trúc trong giấc mơ của mình.

Tuy nhiên, anh biết rằng công việc của mình có phần không cần thiết, vì Cõi Mộng có thể mang hình dáng bất cứ thứ gì nó muốn, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Pumpkinhead cũng sẽ lái xe buýt trong thời gian Dream vắng mặt ở Vương quốc của những giấc mơ. Khi Morpheus quay trở lại và lên xe buýt, anh ta thấy người lái xe là Pumpkinhead.

Mervyn Pumpkinhead cũng chiến đấu chống lại Furries nhưng đáng buồn là bị tiêu diệt trước khi được tái sinh thành Waking Dream mới.

Mervyn Pumpkinhead trước đây cũng được Kevin Smith miêu tả trong các phiên bản tiểu thuyết âm thanh của truyện tranh này. Smith cũng mang đến sức hút riêng cho nhân vật và mang đến một màn lồng tiếng đáng nhớ.

Ai lồng tiếng cho Mervyn Pumpkinhead trong The Sandman?

Mark Hamill lồng tiếng cho Mervyn Pumpkinhead – người gác cổng trong mơ.

Hamill tất nhiên được công nhận nhiều nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng nam diễn viên gạo cội đã xuất hiện với nhiều vai trò trong sự nghiệp đa dạng và lừng lẫy của mình. Nam diễn viên mang tính biểu tượng đã đóng vai chính trong các bộ phim và chương trình truyền hình ăn khách từ năm 1970, xuất hiện trong các bộ phim ăn khách như Sleepwalkers (1992), Kingsman: The Secret Service (2014) và phiên bản 2014 của The Flash với vai Trickster.

Tham gia The Sandman với vai Merv trong vai diễn mới nhất của anh ấy, Hamill đã củng cố bản thân là một trong những diễn viên lồng tiếng sung mãn nhất, và ở tuổi 70, anh ấy không có dấu hiệu chậm lại. Cũng như lồng tiếng cho các nhân vật trong các chương trình như Time Squad (2001-2003), Ultimate Spiderman (2012-2016), và nhiều loạt phim Scooby-Doo khác nhau, Hamill có lẽ là người nổi tiếng nhất trong thế giới lồng tiếng. 1992-1994 Batman Animated Series.

Mark Hamill cũng lặp lại vai diễn này trong nhiều bộ phim hoạt hình DC, và nhập vai phản diện hiệu quả và trở thành nhân vật phản diện được kính trọng trong làng hoạt hình thế giới, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Mervyn Pumpkinhead là ai? Nhân vật của Mark Hamill trong The Sandman tại rovapharma.com


#Mervyn #Pumpkinhead #là #Nhân #vật #của #Mark #Hamill #trong #Sandman

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.