Câu hỏi Midnight Man Marvel là ai? Điều đặc biệt Midnight Man Marvel chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Midnight Man Marvel là ai, đóng vai Midnight Man Marvel là gì, sức mạnh của Midnight Man Marvel là gì được chia sẻ trên Rovapharma.com mà không ai cũng biết.

Midnight Man Marvel là ai?

Midnight Man Marvel là Anton Mogart, còn được gọi là Người đàn ông vào giữa đêmkẻ trộm và người thu tiền.


Quảng cáo

Midnight Man Marvel là một nhân vật phản diện tham lam được tạo ra bởi nhà văn Doug Moench và nam diễn viên Bill Sienkiewicz.xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1981 trên các trang của Hiệp sĩ mặt trăng # 3.

Ít người biết về quá khứ của Anton Mogart trước khi anh ta được giới thiệu với danh hiệu chính là Moon Knight, nơi chúng ta biết ngay từ đầu rằng anh ta là một tên trộm nghệ thuật có kinh nghiệm. Kẻ giết người này có một ngôi nhà sang trọng ở New Jersey, và sự thật là tất cả các vụ cướp của hắn đều được thực hiện cho vui.

Sau khi đánh cắp một bức tranh của Monet từ Phòng trưng bày Nghệ thuật Ramadan, Người đàn ông vào giữa đêm gặp Moon Knight lần đầu tiên, người sau một cuộc chiến ngắn đã ném anh ta xuống mương, nơi Mogart gặp một tai nạn khủng khiếp khiến cơ thể anh ta bị hư hại hoàn toàn. Kể từ lúc đó, Người đàn ông lúc nửa đêm trở thành một người thợ cống khao khát trả thù Hiệp sĩ Mặt trăng.


Quảng cáo

Sau khi biết mình mắc bệnh ung thư, Anton Mogart rời bỏ cuộc sống ác độc của mình để cố gắng đối mặt với Hiệp sĩ Mặt trăng lần cuối. Trong cuộc chiến này, Mogart đã chết, và kể từ đó, Jeff Wilde, đứa con hoang của ông, đã ra lệnh cho cha mình chiến đấu với cảnh sát mặc đồ trắng.

Ai đã đóng vai Midnight Man trong Moon Knight?

Gaspard Ulliel được cho là đã đóng vai Người đàn ông lúc nửa đêm Anton Mogart có tên trong danh sách diễn viên cho Moon Knight, một loạt phim Marvel sắp ra mắt của Disney +. Bộ phim sẽ được phát sóng trên nền tảng phát trực tuyến từ ngày 30 tháng 3 năm 2022.

Bất kỳ người hâm mộ Marvel nào cũng sẽ nhận ra cái tên Anton Mogart và sẽ biết rằng đó là tên thật của Midnight Man, một tên trộm đồ trang sức và nghệ thuật quốc tế.

Anh đóng vai chính trong phim với Oscar Isaac, người đóng vai chính, Moon Knight. Ngoài ra còn có Ethan Hawke trong vai Arthur Harrow.

Tuy nhiên, ngay khi tin tức về cái chết của Gaspard Ulliel được công bố, người hâm mộ Marvel đã thương tiếc cho cái chết của Gaspard Ulliel. Người đàn ông vào giữa đêm một số.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2022, nam diễn viên người Pháp Gaspard Ulliel qua đời sau một tai nạn trượt tuyết. Anh ấy mới 37 tuổi.

Trong khi Ulliel được biết đến với vai diễn Hannibal Lecter thời trẻ trong Hannibal Rising và Yves Saint Laurent trong bộ phim tiểu sử Saint Laurent, anh ấy đã được thiết lập để trở thành một ngôi sao Marvel trong bộ phim Moon Knight sắp tới. . Tin tức về cái chết của anh ấy xuất hiện chỉ một ngày sau khi đoạn giới thiệu Moon Knight được phát hành.

Bạn đang xem bài viết: Midnight Man Marvel là ai? Điều đặc biệt Midnight Man Marvel chưa ai biết tại rovapharma.com


#Midnight #Man #Marvel #là #Điều #đặc #biệt #Midnight #Man #Marvel #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.