Câu hỏi Mighty Thor là ai? Lí do Jane Foster thành Mighty Thor được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mighty Thor là ai, sức mạnh của Mighty Thor là gì, tại sao Jane Foster trở thành Mighty Thor Rovapharma.com chia sẻ nguồn gốc của Mighty Thor.

Nếu có một điểm đặc biệt trong đoạn giới thiệu mới của Thor: Love and Thunder gây chấn động toàn thế giới, thì đó là sự trở lại của Natalie Portman trong vai Jane Foster tại MCU. Ngoài lần này, anh ấy ủng hộ một diện mạo mới, sức mạnh và biệt danh mới mà bạn chưa quen thuộc, Mighty Thor.


Quảng cáo

Mặc dù Internet nhanh chóng gắn nhãn các ký tự Portman’s là Lady Thor, cốt truyện của cuốn truyện tranh có khả năng được chuyển thể thành phim, cũng như chính Taika Waititi, người thường gọi anh là Mighty Thor. Vì vậy Mighty Thor là ai?? Và làm thế nào Mighty Thor là ai? tham gia MCU?

Mighty Thor là ai?

Mighty Thor là Mighty Thor là Jane Foster Người hâm mộ MCU được biết đến với vai diễn bạn gái cũ của Thor do Natalie Portman thủ vai. Cho dù Jane Foster không tham gia Thor: Ragnarok, Jane Foster trở lại Thor: Love and Thunder, và sẽ sử dụng Mjolnir như anh đã làm trong Marvel Comics.

Bất chấp tất cả những điều đã được xác nhận, chúng ta vẫn chưa biết Jane / Thor sẽ mạnh mẽ như thế nào trong Tình yêu và Sấm sét. Về phần Ragnarok, Mjolnir bị tiêu diệt cùng với Asgard, được xây dựng lại trên Trái đất với Valkyrie phụ trách.


Quảng cáo

Về phần bản thân Thor, anh ấy có một vũ khí mới, chiếc rìu Stormbreaker mạnh mẽ, và anh ấy được nhìn thấy lần cuối cùng khi bay trong không gian bởi đội Guardians of the Galaxy. Chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy đã đoàn tụ với Jane trong Tình yêu và Sấm sét và có vẻ như họ sẽ trở thành Thor cùng lúc với Jane bằng cách sử dụng Mjolnir được làm lại, như đã thấy trong đoạn giới thiệu.

Làm thế nào để Mjolnir được làm lại, đặc biệt là bàn tay của Jane? Đó là một bí ẩn lớn. Nó có thể liên quan đến nhân vật phản diện trong phim, Gorr the God-Butcher của Christian Bale, một người ngoài hành tinh, trong truyện tranh, sống nổi tiếng bằng cách giết vô số vị thần trên khắp vũ trụ.

Và ngay cả khi giả sử có mối liên hệ với Gorr thì cũng không cần phải giải thích cách Thor: Tình yêu và Sấm sét điều chỉnh các khía cạnh quan trọng khác trong thời gian của Jane với tư cách là Thor mạnh mẽ.

Hiện tại, có rất nhiều tài liệu truyện tranh để tìm kiếm nguồn cảm hứng, bao gồm cả cơ sở bằng chứng phong phú cho thấy Jane Foster có thể là người kế nhiệm lâu dài của Thor trong MCU, người có thể tham gia Avengers sắp tới.

Thor hùng mạnh trong truyện tranh

Thor mới, người có danh tính thực sự vẫn còn là một bí ẩn khi bắt đầu khởi động lại tiêu đề Thor hùng mạnh , nhanh chóng chứng tỏ mình là người kế vị xứng đáng cho Thor Odinson (Thor gốc) thậm chí bằng cách giúp anh ta trong trận chiến chống lại Malekith (bạn biết anh ta từ Thor: The Dark World) trong khi tạo tác của Dark Elf hung dữ cố gắng cắt Odinson đồ đạc. sau đó cần một bộ phận giả làm bằng ma thuật Người lùn.

Tuy nhiên, Thor Odinson đã đồng ý với người kế nhiệm của mình sử dụng Mjolnir và để lại cho anh ta tên riêng của mình là “Thor” và danh hiệu Thần Sấm để xoa dịu cơn giận của cha Odin khi một người đàn ông vô danh – có vẻ không phải là người Asgardian – tuyên bố. của áo choàng và sức mạnh của Thor.

Sau khi Thor Odinson (sau này chỉ được biết đến với cái tên ‘Odinson’ một thời gian) truyền lại tên tuổi và sức mạnh của mình cho Thor mới, độc giả được biết rằng Thần Sấm mới thực sự là Jane Foster- và càng lớn, bí mật càng khủng khiếp. . .

Như điều đó xảy ra, mỗi khi anh ta trở thành Mighty Thor và sau đó trở lại hình dạng con người của mình, những tiến bộ trong điều trị ung thư của Jane bị hủy bỏ, khiến cô ấy rơi vào tình trạng ốm yếu.

Trong khi Jane mang hình dạng con người của mình, cô ấy cũng là đại diện của Earth / Midgard trong Hội đồng Thế giới Asgardian, tạo ra một tình huống âm mưu trong đó cô ấy là một phần của một nhóm bí mật tìm cách vạch trần bí mật của cô ấy. cuộc sống vẫn vậy Thor hùng mạnhRovapharma.com đã chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Mighty Thor là ai? Lí do Jane Foster thành Mighty Thor tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.