Câu hỏi Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Milena Foradaca là ai, Instagram Milena Foradaca, Milena Foradaca Messi, Milena Foradaca bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com đã chia sẻ những điều đặc biệt về Milena Foradaca.

Milena Foradaca là ai?

Milena Foradaca là một người mẫu ở Paraguay Milena Foradaca là một người đẹp lan truyền trên mạng xã hội bởi vì bộ phim truyền hình của cao thủ nổi tiếng Thế giới của Lionel Messi


Quảng cáo

Gần 270 nghìn bản sao tích lũy của video dài 45 giây đã lan truyền trên Twitter, kể từ ngày 11 tháng 5 năm ngoái, trên tài khoản người dùng @bbgalar, nơi một người Paraguay kể lại giai thoại được cho là nơi người chơi. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lionel Messi được “truy nã” vì anh ta (tin chưa được xác nhận).

Đoạn clip đã tạo ra những lời chế giễu vô lý và một số phương tiện truyền thông Argentina đã lặp lại câu chuyện.

Theo Rovapharma.com, một trang web của Argentina lặp lại cuộc trò chuyện đáng chú ý này là El Futbolero, đề cập rằng tình huống được cho là diễn ra tại một bữa tiệc ở Tây Ban Nha, khi Messi vẫn còn là thành viên của Barcelona. Vào tháng 8 năm 2021, ngôi sao bóng đá 34 tuổi chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG) từ Pháp.

Người phụ nữ trẻ kể lại câu chuyện được xác định trên mạng là Milena Foradaca. Trong cùng một ấn phẩm video trên Twitter, có một bức ảnh chụp nhanh một bình luận mà anh ấy sẽ đưa ra trên một tài khoản mạng xã hội khác về chủ đề sẽ được phổ biến.


Quảng cáo

Milena Foradaca đã nói gì?

Theo các trang tin tức nước ngoài Milena Foradaca rất buồn khi mọi người bảo cô nói dối: “Hầu hết các bình luận chỉ trích đến từ các chàng trai. Tôi rất buồn vì họ đã tệ như thế nào. Hầu như tất cả các cầu thủ đều không trung thực và vâng! Messi muốn ở bên tôi và tôi đã từ chối anh ấy!”,

Người phụ nữ trẻ bày tỏ. “Tại sao tôi phải ở bên anh ấy? Và quan trọng nhất! Tại sao tôi thậm chí sẽ phát minh ra một thứ như vậy? Tôi đã kể một giai thoại và chỉ có thế! Tôi không thích anh ấy chút nào, tôi không thích anh ấy, và hơn hết là đã kết hôn! Tìm và tạo ra điều gì đó có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn! Nguy hiểm là chỉ trích một người phụ nữ không quen biết ai trong số các bạn.

Rõ ràng, video mới lan truyền này đã được thực hiện một cách lố bịch và một video nhại có phiên bản nam, có cảnh bắt chước người đàn ông đeo kính lọc, cũng như một người đàn ông khác làm cử chỉ phóng đại lên khuôn mặt của anh ta, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Milena Foradaca là ai? Điều đặc biệt về Milena Foradaca tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.