Câu hỏi Milena Foradaca là ai? Lí do Milena Foradaca viral được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Milena Foradaca là ai, ở đâu từ Milena Foradaca, Milena Foradaca Messi, wowhay.com đã chia sẻ lý do Milena Foradaca trở nên lan truyền.

Milena Foradaca là ai?

Milena Foradaca là một người mẫu xinh đẹp người Paraguay, Milena Foradaca. Milena Foradaca đã sử dụng trang cá nhân Instagram của mình để trực tiếp tuyên bố rằng anh sẽ bị Lionel Messi quấy rối (theo metropoles.com – thông tin chưa được xác nhận). Ngay lập tức, Milena Foradaca đã nhận phải làn sóng chỉ trích sau khi kể câu chuyện của mình với cầu thủ nổi tiếng thế giới.

Milena Foradaca nói gì khi bị chỉ trích?

Theo báo chí nước ngoài, “Hầu hết những bình luận chỉ trích đều đến từ nam giới. Tôi cảm thấy tiếc cho những người xấu tính như vậy”, Milena bình luận.

Milena xuất hiện trực tuyến thề rằng hầu hết tất cả những người chơi bóng đều không trung thực. “Hầu như mọi cầu thủ đều không trung thực. Và vâng, Messi muốn ở bên tôi và tôi đã từ chối anh ấy. Tại sao tôi lại ở bên anh ấy? Và trên hết, tại sao tôi lại phát minh ra thứ như thế này? Tôi đã kể một giai thoại và chỉ có thế. ”

Milena cho biết cô không quan tâm đến “dù là nhỏ nhất” của Messi. “Tôi không thích anh ấy và hơn hết là anh ấy đã kết hôn. Ngồi xuống và làm điều gì đó hữu ích trong cuộc sống của bạn. Nguy hiểm là chỉ trích một người phụ nữ không biết có ai đi cùng bạn, ”Miliena kết luận.

Đây không phải là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Messi có quan hệ với phụ nữ khác. Có một trường hợp mà chúng ta đang đề cập ở đây, khi Antonella, vợ của Messi, đã ra lệnh chặn người mẫu Suzy Cortez, trước đây là Hoa hậu Butt. Cortez đã theo dõi tài khoản của ace trên internet, nơi anh ấy tỏ ra rất ngưỡng mộ cầu thủ người Argentina.

Báo chí nước ngoài cũng nhắc lại rằng ca sĩ người Argentina, Lali Sposito, lẽ ra phải bị chính Messi chặn đường vì ghen tuông với cô vợ Antonella.

Bạn đang xem bài viết: Milena Foradaca là ai? Lí do Milena Foradaca viral tại rovapharma.com


#Milena #Foradaca #là #Lí #Milena #Foradaca #viral

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.