Câu hỏi Mọi điều thú vị nhất về Kim MinGi (vai em trai của Moon GaYoung) trong True Beauty được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Kim MinGi là ai? Tất cả những điều thú vị nhất về Kim MinGi (trong vai em gái của Moon GaYoung) trong True Beauty mà bạn chưa biết.

Nếu bạn đang xem bộ phim truyền hình nổi tiếng Vẻ đẹp thực sự Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng nam diễn viên đang đóng vai em trai của gia đình Lim.

Trong “True Beauty”, em trai của Lim JuGyeong (Moon GaYoung) được gọi là Lim JuYoung và do nam diễn viên tân binh Kim MinGi (còn được viết là Kim MinKi) thủ vai.

Kể từ phần đầu của bộ truyện, cả hai đã thể hiện mối quan hệ chị em trên thực tế trong các cuộc chiến của họ. Cô ấy thích trêu chọc em gái và đe dọa cô ấy sẽ tiết lộ bí mật của mình ở trường.

Nhìn vào nhân vật của anh ấy trong webtoon gốc, anh ấy giống anh ấy.

Tìm hiểu về Kim MinGi đóng vai em gái của Moon GaYoung trong “True Beauty”

trainghiemhay.com vẫn đang tìm kiếm về diễn viên. Anh sinh ngày 22 tháng 11 năm 2002 và là thành viên của HM Entertainment cùng với các diễn viên như Lee SangWoo.

Trước đây anh ấy đã từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình trên web “The Temperature Of Language: Our Nineteen” và “Pop Out Boy!”.

Chú chó đáng yêu của cô ấy có tên là Louis Vuitton trong chú thích của mình.

Im SeMi, người đảm nhận vai chị gái của Lim HeeGyeong, cũng đăng một bức ảnh với nam diễn viên trong một “bức ảnh gia đình”.

Hy vọng sẽ sớm được nghe thông tin về nam diễn viên!

Anh ấy có thu hút được sự chú ý của bạn không?

Bạn đang xem bài viết: Mọi điều thú vị nhất về Kim MinGi (vai em trai của Moon GaYoung) trong True Beauty tại rovapharma.com


#Mọi #điều #thú #vị #nhất #về #Kim #MinGi #vai #trai #của #Moon #GaYoung #trong #True #Beauty

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.