Câu hỏi Mọi loại phép thuật trong MCU nhất định bạn phải biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mọi loại phép thuật MCU, các loại phép thuật MCU, trong đó phép thuật MCU mạnh nhất được chia sẻ trên Rovapharma.com mà bạn cần biết.

Khi Giai đoạn 4 tiếp tục mở rộng thế giới điện ảnh của Marvel, một loại Điều kỳ diệu hiện đã có trong MCU.


Quảng cáo

Trong những năm qua, tầm quan trọng của phép thuật đã phần nào thay đổi trong MCU. Nó không chỉ là vũ khí chính của Doctor Strange và Master of the Mystic Arts, mà nó còn trở thành một thiết bị cốt truyện thiết yếu trong nhiều dự án của Marvel. Ngoài các phim về Doctor Strange, phép thuật cũng là một yếu tố trong loạt phim Thor, WandaVision và Obvious Eternals.

Gần đây nhất, phép thuật của MCU là một phần của câu chuyện cho bộ phim Hiệp sĩ mặt trăng của Disney +, nơi phép thuật được sử dụng trong Ethan Hawke’s Arthur Harrow đấu với Oscar Isaac’s Steven Grant.

Phép thuật Thiên thể

Ngay cả khi nó chưa được xác nhận hoàn toàn, những gì Vĩnh cửu có thể làm cho MCU có vẻ như là một loại phép thuật độc nhất vô nhị đối với Vĩnh cửu và có lẽ là người tạo ra chúng.

Phép thuật Thiên thểĐược nhận biết bằng màu vàng, Celestial Magic được mô tả như một loại năng lượng vũ trụ có thể được sử dụng và điều khiển bởi các Eternals.


Quảng cáo

Thena (Angelina Jolie) có thể biến thành một lưỡi dao năng lượng vàng, trong khi Sprite (Lia McHugh) có thể tạo ra ảo ảnh. Mỗi thành viên của Eternals có cách sử dụng riêng của họ về sức mạnh năng lượng vũ trụ do Celestials trao cho họ.

Phép thuật Eldritch

Được giới thiệu bởi Doctor Strange, phép thuật Eldritch là tên được đặt cho sức mạnh được sử dụng bởi các Bậc thầy Thần bí. Có thể tiếp cận với con người, ma thuật Eldritch có thể được điều khiển chính xác bởi những người có kỷ luật cao, những người đã thực hành ma thuật trong nhiều năm.

Là một chuyên gia về phép thuật Eldritch, Doctor Strange có thể là một trong những lực lượng mạnh nhất trong toàn bộ MCU. Việc Doctor Strange thành thạo loại phép thuật này mang lại cho Sorcerer Supreme một số lượng vũ khí không thể kể xiết mà anh ta có thể sử dụng.

Doctor Strange có thể tạo ra ảo ảnh, tung ra tất cả các loại phép thuật tấn công và phòng thủ, du hành đến các chiều không gian khác nhau, v.v. Và đôi khi, những người sử dụng phép thuật Eldritch phải nhờ đến sự hỗ trợ của những đồ vật chứa đầy ma lực.

Phép thuật Asgardian

Hình thức ma thuật đầu tiên xuất hiện trong MCU thuộc về người Asgardia. Nhiều vị thần sống trong vương quốc của Odin có thể điều khiển sức mạnh ma thuật mạnh mẽ và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.

Trong Thor, người ta nói rằng những người như Thor xem phép thuật như một dạng khoa học tiên tiến mà họ đã phát triển qua nhiều thế kỷ. Trong số các phù thủy thành công nhất của Asgard là mẹ của Thor, Frigga, người học phép thuật từ một nhóm phù thủy.

Sau đó, anh ấy đã dạy các kỹ năng Loki của mình cho Tom Hiddleston, những người mà các trận chiến đã chứng minh khả năng thực sự của phép thuật Asgardian.

Thường đi kèm với hiệu ứng hình ảnh màu xanh lá cây, phép thuật của Loki’s Asgardian cho phép Thần nghịch ngợm tạo ra những ảo ảnh ấn tượng. Với khả năng này, Loki có thể dễ dàng cải trang thành một diện mạo hoàn toàn khác, đồng thời đưa ra những dự đoán về bản thân để đánh lừa đối thủ.

Nhưng ảo ảnh khác xa so với những gì ma thuật Asgardian có thể làm được. Thông qua đó, Loki có thể tung ra những vụ nổ cực mạnh, hút các vật thể từ không khí loãng và tạo ra lá chắn năng lượng để bảo vệ bản thân khỏi những đường đạn đang lao tới.

Jotun Magic

Ngay cả khi không có sự hướng dẫn của Frigga, Loki vẫn có những mối liên hệ kỳ diệu. Các thành viên trong chủng tộc của anh ta, Frost Giants of Jotunheim, có thể sử dụng ma thuật băng. Khả năng tự nhiên này cho phép chúng di chuyển trên băng và có thể bằng cách giãn nở, dưới nước.

Chính phép thuật của Jotun đã cho phép Laufey và các đồng minh của anh ta đúc băng thành vũ khí của Thor. Bằng cách kiểm soát băng, họ có thể dễ dàng chế tạo vũ khí, giáo, kiếm và kiếm quá mạnh để sử dụng hiệu quả trong trận chiến chống lại những kẻ thù mạnh mẽ như người Asgardians.

Bản thân là một Người khổng lồ băng, Loki tất nhiên có những món quà này mà anh ta có thể sử dụng, nhưng có khả năng đã chọn không sử dụng chúng.

Phép thuật chiều tối

Tại MCU, một quy tắc từ Master of the Mystic Arts quy định rằng việc sử dụng phép thuật Dark Dimension bị cấm. Baron Mordo đã rất thất vọng khi phát hiện ra Ancient đang bí mật vi phạm trật tự cổ xưa này.

Thu thập sức mạnh từ vương quốc Dormammu có thể mang lại sức mạnh to lớn cho các phù thủy ngoài khả năng của phép thuật Eldritch. Tuy nhiên, việc đi qua con đường này rất nguy hiểm vì phép thuật Dark Dimension có thể mở ra cánh cửa cho pháp sư bị hư hại bởi ảnh hưởng xấu xa của Dormammu.

Phép thuật hắc ám

Sức mạnh của Dark Side không phải là ma thuật độc ác duy nhất dành cho một số nhân vật MCU. Ngoài ra còn có Phép thuật hắc ám với màu tím đặc trưng.

Đây là những gì Agatha Harkness (Kathryn Hahn) nhận được từ Darkhold để chiến đấu với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) trên WandaVision. Phép thuật hắc ám, hoặc ít nhất là thứ gì đó rất giống với nó, dường như sẽ xuất hiện trở lại trong tập 2 của Knights of the Moon.

Arthur Harrow đã sử dụng quyền trượng của Ammit (một vị thần Ai Cập gắn liền với thế giới ngầm) để triệu hồi một con chó hoang. Trong quá trình này, năng lượng màu tím được giải phóng từ quyền trượng. Màu sắc tạo ấn tượng rằng Darkhold chỉ là một nguồn gốc của sức mạnh bí ẩn này. Moon Knight’s Ammit cũng có thể có nó.

Phép thuật trong hỗn loạn

WandaVision Xác nhận rằng Scarlet Witch là vũ khí của Chaos Magic, có màu đỏ. Trong truyện tranh, Chaos Magic đến từ một Elder God tên là Chthon, người được cho là một trong những sinh vật mạnh nhất trên Trái đất.

Truyền một phần nhỏ khả năng Chaos Magic của mình vào cơ thể Wanda khi cô còn nhỏ là điều mở đường cho cô trở thành Scarlet Witch trong Marvel Comics.

Được trang bị khả năng này, Scarlet Witch có thể biến đổi kết cấu của chính thực tại, đó là cách cô ấy tạo ra Westview và điều khiển cuộc sống của mọi người để tạo ra thế giới tưởng tượng của riêng mình.

Tại sao Chaos Magic là câu thần chú mạnh nhất của MCU?

Giống như truyện tranh, sức mạnh của Scarlet Witch là phép thuật mạnh nhất trong MCU. Khả năng viết lại hiện thực của Wanda nói lên tiềm năng của nó, chưa kể đến phản ứng của Agatha khi cô ấy phát hiện ra điều mình đang chống lại.

Và mặc dù là một phù thủy bất tử, giàu kinh nghiệm sở hữu Darkhold, Agatha cuối cùng vẫn không thể thuần hóa Wanda. Không chỉ vậy, điều đó có nghĩa là Doctor Strange, trong thời gian nghiên cứu các nghệ thuật thần bí, thậm chí còn yếu hơn cả Scarlet Witch – và đó là do mức độ điên cuồng của sức mạnh trong MCU’s Chaos Magic, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Mọi loại phép thuật trong MCU nhất định bạn phải biết tại rovapharma.com


#Mọi #loại #phép #thuật #trong #MCU #nhất #định #bạn #phải #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.