Câu hỏi Mommy Long Legs là ai? Bí ẩn xuất thân Mommy Long Legs chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mommy Long Legs là ai, thế mạnh của Mommy Long Chân là gì, nguồn gốc của Mommy Long Legs là gì, Rovapharma.com chia sẻ Mommy Long Legs đáng sợ.

Poppy Playtime Chương 2 giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mommy Long Legs.

Mommy Long Legs là ai?

Mommy Long Legs is a Long Leg Mommy là một đồ chơi màu hồng co giãn có thể giết người, một món đồ chơi có thể biến hình khiến người chơi khủng bố trong suốt Chương 2. Tuy nhiên, còn nhiều điều hơn thế Mẹ chân dài là mẹ chân dài hơn là nhìn thấy đôi mắt.

Thoạt nhìn, và giống như hầu hết các nhân vật chết chóc trong Poppy Playtime, bạn đừng quá lo lắng về Mommy Long Legs: Cô ấy có một cơ thể giống như con nhện màu hồng với bốn cánh tay dài và một khuôn mặt tươi cười chào đón. nụ cười rộng và đôi mắt xanh tròn. .

Giọng nói nhẹ nhàng của anh ấy đã thu hút bạn và trong một khoảnh khắc, khiến bạn tin rằng anh ấy đang ở bên bạn. Tuy nhiên, Mommy Long Legs có thể rất ngầu, bộc lộ tính cách và mục đích thực sự của cô ấy: cô ấy muốn ăn nội tạng của bạn. Cơ thể nhanh nhẹn của anh ấy có thể di chuyển qua những không gian chật hẹp để đến gần bạn, và khi anh ấy đuổi kịp, đôi mắt xanh lục sáng đó chuyển sang màu đen như mực.

trước kia Mẹ chân dài là mẹ chân dài Là món đồ chơi phản diện mà chúng ta đã được giới thiệu trong Poppy Playtime Chương 2, anh ta rất giống người.

Nguồn gốc của Chân dài Mẹ

Mommy Long Legs từng là một người thân thiện tên là Marie Payne. Một áp phích trong trò chơi cho thấy một Marie hạnh phúc với Huggy Wuggy và bốn đứa trẻ có lẽ đang đến thăm Playtime Co. trong thời gian hạnh phúc hơn.

Trong một trong những tài liệu mà người chơi gặp phải khi đang khám phá, họ thấy một yêu cầu chuyển tiền đến một Marie Payne. Xem xét kỹ hơn ghi chú cho thấy tiêu đề ‘Thử nghiệm 1222 – Chân cao của mẹ‘và’ Chủ đề – Marie Payne ‘. Và mặc dù thoạt nhìn không tiết lộ nhiều nhưng chi tiết ghi chú lại tiết lộ thông tin về Mommy Long Legs.

Dựa trên ghi chú yêu cầu chuyển tiền này, chúng tôi có thể cho rằng Marie Payne Chân cao của mẹ. Ngoài ra, thật an toàn khi nói rằng Mommy Long Legs hoặc Marie Payne là một trong những người đã thử các thí nghiệm về cây thuốc phiện tại Playtime Co. Và nếu chúng ta quay trở lại những cuộc gặp gỡ trong quá khứ với những món đồ chơi như Bunzo Bunny và Huggy Wuggy, chúng ta sẽ thấy đổ máu.

Có giả thuyết về việc con người là đối tượng thử nghiệm trong các thí nghiệm trồng cây thuốc phiện của Elliot Ludwig. Và chi tiết này cuối cùng đã xác nhận rằng đồ chơi sống mà chúng ta biết tại Playtime Co. người đàn ông trước đây.

Điều đáng sợ về Chân dài của Mẹ

Để trả thù những nhà khoa học đã lợi dụng bọn trẻ, Mommy Long Legs buộc người chơi đến Trạm trò chơi. Điều này để người chơi, một cựu nhân viên của nhà máy, có thể trải nghiệm cảm giác như thế nào đối với những đứa trẻ mà họ thử nghiệm.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người chơi sẽ đóng vai trò gì trước khi nhà máy đóng cửa. Nhưng Mommy Long Legs đã nhận ra nhân vật chính của chúng ta nên trước đây họ rất nổi bật trong công ty.

Cho đến khi chúng ta biết câu chuyện thực sự đằng sau Playtime Co. và các thí nghiệm, chúng tôi không thể biết liệu Mommy Long Legs có thực sự là một nhân vật phản diện hay không. Anh ấy bảo vệ lũ trẻ khỏi các nhân viên và chỉ điều đó thôi đã nói lên rất nhiều điều về tính cách của anh ấy. Anh ấy rõ ràng quan tâm đến hạnh phúc của các con mình, nhưng việc không có chúng ở bên đã đẩy anh ấy đến bờ vực.

Ngoài ra, trước đây cũng đã từng đề cập rằng anh ta chống lại nhân vật chính vì anh ta nhận anh ta là một trong những công nhân của nhà máy. Quay trở lại với Marie Payne và yêu cầu thuyên chuyển của cô ấy, cô ấy thù địch với các nhân viên nhưng thể hiện tình yêu và tình cảm với trẻ em.

Với tất cả những gì đã nói, chúng ta không thể nói Mommy Long Legs có xấu hay không. Nhưng có một điều chắc chắn là anh ấy có lý do để làm những gì anh ấy đã làm. Ai biết thì có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở Chương 3 mà Rovapharma.com đã chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Mommy Long Legs là ai? Bí ẩn xuất thân Mommy Long Legs chưa ai biết tại rovapharma.com


#Mommy #Long #Legs #là #Bí #ẩn #xuất #thân #Mommy #Long #Legs #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.