Câu hỏi Mommy Long Legs là ai? Điều đáng sợ Mommy Long Legs chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mommy Long Legs là ai, thế mạnh của Mommy Long Legs là gì, nguồn gốc của Mommy Long Legs là gì, Rovapharma.com chia sẻ Mommy Long Legs đáng sợ.

Poppy Playtime Chương 2 giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mommy Long Legs.

Mommy Long Legs là ai?

Mommy Long Legs Mommy Long Legs là một đồ chơi màu hồng co giãn có thể được làm giết người, một món đồ chơi thông minh khiến người chơi sợ hãi nói chung trong Chương 2. Tuy nhiên, nó còn nhiều hơn thế nữa đối với Mẹ chân dài để mẹ chân dài hơn là nhìn bằng mắt.

Thoạt nhìn, và giống như hầu hết các nhân vật chết chóc trong Poppy Playtime, bạn không phải lo lắng quá nhiều về Mommy Longgs: Cô ấy có cơ thể giống như con nhện màu hồng với bốn cánh tay dài và khuôn mặt luôn tươi cười chào đón. nụ cười rộng và đôi mắt xanh tròn. .

Giọng nói nhẹ nhàng của anh ấy thu hút bạn và trong giây lát, thuyết phục bạn rằng anh ấy ở trong bạn. Tuy nhiên, Mommy Long Legs có thể rất ngầu, bộc lộ tính cách và mục đích thực sự của cô ấy: cô ấy muốn ăn tươi nuốt sống nội tạng của bạn. Cơ thể nhanh nhẹn của cô ấy có thể di chuyển trong những khu vực hẹp để đến gần bạn, và khi cô ấy đuổi kịp, đôi mắt xanh sáng ấy biến thành mực đen.

trước kia Mẹ chân dài để mẹ chân dài Như món đồ chơi phản diện mà chúng tôi đã giới thiệu trong Poppy Playtime Chương 2, anh ta thực sự là con người.

Bắt đầu với Chân dài của Mẹ

Mẹ Chân dài từng là một người thân thiện tên là Marie Payne. Một áp phích trong trò chơi cho thấy một Marie vui vẻ với Huggy Wuggy và bốn đứa trẻ có khả năng đến thăm Playtime Co. trong thời gian hạnh phúc hơn.

Trong một trong những tài liệu mà người chơi gặp phải khi đang khám phá, họ thấy yêu cầu chuyển tiền đến Marie Payne. Xem xét kỹ hơn ghi chú cho thấy tiêu đề ‘Thử nghiệm 1222 – Cảm xúc cao của mẹvà ‘Chủ đề – Marie Payne’. Và ngay cả khi thoạt nhìn không được tiết lộ cho lắm, các chi tiết của ghi chú tiết lộ thông tin về Mommy Long Legs.

Dựa trên ghi chú này trên yêu cầu chuyển tiền, chúng tôi có thể cho rằng Marie Payne Cảm xúc cao của mẹ. Ngoài ra, có thể nói rằng Mommy Long Legs hoặc Marie Payne là một trong những người đã cố gắng thử các thí nghiệm về cây thuốc phiện tại Playtime Co. Và nếu chúng ta quay trở lại những cuộc gặp gỡ trong quá khứ với những món đồ chơi như Bunzo Bunny và Huggy Wuggy, chúng ta sẽ thấy nó chảy máu.

Có những giả thuyết về việc con người là đối tượng thử nghiệm trong các thí nghiệm phát triển cây thuốc phiện của Elliot Ludwig. Và chi tiết này cuối cùng đã chứng minh rằng đồ chơi sống mà chúng ta biết của Playtime Co. người đàn ông sau đó.

Điều đáng sợ về Chân dài của Mẹ

Để trả thù cho những nhà khoa học đã sử dụng bọn trẻ, Mommy Long Legs đã buộc người chơi đến Trạm trò chơi. Điều này để người chơi, một cựu nhân viên nhà máy, có thể trải nghiệm tình trạng của những đứa trẻ mà họ đang thử nghiệm là như thế nào.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vai trò của người chơi sẽ như thế nào trước khi nhà máy đóng cửa. Nhưng Mommy Long Legs đã nhận ra nhân vật chính của chúng ta nên trước đây họ đã rất nổi bật trong công ty.

Cho đến khi chúng ta biết câu chuyện thực sự đằng sau Playtime Co. và các thí nghiệm, chúng tôi không thể biết Mommy Long Legs có thực sự là một nhân vật phản diện hay không. Cô ấy bảo vệ lũ trẻ khỏi nhân viên và đó là tất cả những gì nói về tính cách của cô ấy. Cô ấy rõ ràng quan tâm đến hạnh phúc của những đứa con của mình, nhưng sự vắng mặt của chúng xung quanh đẩy cô ấy đến bờ vực.

Ngoài ra, trước đây người ta cũng đề cập rằng anh ta chống lại nhân vật chính vì anh ta nhận ra đó là một trong những công nhân của nhà máy. Trở lại với Marie Payne và yêu cầu chuyển đi của cô ấy, cô ấy vừa chống lại nhân viên nhưng lại thể hiện tình yêu thương và tình cảm với lũ trẻ.

Với tất cả những gì đã nói, chúng ta không thể nói Mommy Long Legs có xấu hay không. Nhưng có một điều chắc chắn là anh ấy có lý do để làm những gì anh ấy đã làm. Biết đâu, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp ở Chương 3 do Rovapharma.com chia sẻ nhé.

Bạn đang xem bài viết: Mommy Long Legs là ai? Điều đáng sợ Mommy Long Legs chưa ai biết tại rovapharma.com


#Mommy #Long #Legs #là #Điều #đáng #sợ #Mommy #Long #Legs #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.