Câu hỏi Mommy Long Legs là ai? Nguồn gốc Mommy Long Legs đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mommy Long Legs là ai, Mommy Long Legs có sức mạnh gì, Rovapharma.com chia sẻ nguồn Mommy Long Chân chính xác nhất.

Poppy Playtime Chương 2 giới thiệu một nhân vật phản diện mới trong câu chuyện: Mommy Long Legs. Trong bài viết này, Rovapharma.com sẽ nói về câu chuyện nguồn gốc của Mommy Long Legs là ai, nhân vật phản diện chính của Poppy Playtime Chương 2.


Quảng cáo

Mommy Long Legs là ai?

Mommy Long Legs là Marie Payne với bằng chứng được tìm thấy trong Poppy Playtime Chương 2 đã tiết lộ tên thật của Mommy Long Legs.

Mommy Long Legs là rất thù địch với người chơi. Không giống như Huggy Wuggy, anh ấy có lời thoại của riêng mình và có thể thể hiện sự tức giận và thịnh nộ của mình thông qua lời thoại của mình. Người chơi sẽ biết được sau khi tìm thấy một bộ sưu tập bên trong Chương 2 rằng sự ghét bỏ của Mommy Long Legs trong Poppy Playtime là kết quả của một thử nghiệm của Playtime Co.

Lý do Marie Payne trở thành Chân dài của mẹ

trên Playtime Ch. 2


Quảng cáo

Người chơi có thể tìm thấy một ghi chú sưu tầm được trong Poppy Playtime Ch. 2 được gọi là “Yêu cầu chuyển giao”. Yêu cầu chuyển này gọi Mommy Longgs là “Thử nghiệm 1222” và đối tượng của thử nghiệm này là một phụ nữ tên là Marie Payne.

Hỏi thêm chi tiết về Chân cao của mẹ ngày càng trở nên giận dữ với các nhân viên của Playtime Co. nhưng hoàn toàn lành tính và vô hại đối với những đứa trẻ được tìm thấy ở đó. Mommy Longgs cũng cần được chuyển ngay sang một thứ gọi là “Bảo trì bảo mật cao”, có nghĩa là Poppy Playtime Ch. Mommy Long Legs of 2 là mối nguy hiểm thực sự đối với tính mạng của nhân viên Playtime Co.

Yêu cầu chuyển tiền này chỉ xác nhận với người chơi rằng một người, Marie Payne, có thể đã bị bắt cóc và sử dụng cho một trong những thí nghiệm của Playtime Co., người mà cô ấy đã trở thành. Chân cao của mẹ. Bởi vì trò chơi liên tục nói với người chơi rằng Chân cao của mẹ không bao giờ hành động trước mặt trẻ em, điều đó có nghĩa rằng Marie Payne là một người mẹ, có lẽ là của những đứa con nhỏ. Điều này cũng giải thích sự tức giận và bạo lực của anh ấy đối với các nhân vật người chơi, vì họ từng là nhân viên của Playtime Co.

Mặc dù Poppy Playtime vẫn chưa tiết lộ chi tiết mức độ khủng khiếp của những thí nghiệm trên người này nhưng người chơi có thể kết luận rằng chúng có khả năng tra tấn và tàn bạo. Điều này giải thích đầy đủ cho sự tức giận của Mommy Long Legs, và bởi vì cô ấy nhớ lại sự khủng khiếp của Playtime Co. với cô ấy, cô ấy cũng nhớ lại tiền kiếp của mình là Marie Payne và do đó phải trải qua những đau khổ về tinh thần.

Các chương tiếp theo của Poppy Playtime có thể sẽ tiết lộ danh tính thực sự của những con quái vật được tìm thấy bên trong và nỗi kinh hoàng mà chúng phải chịu đựng, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Mommy Long Legs là ai? Nguồn gốc Mommy Long Legs đúng nhất tại rovapharma.com


#Mommy #Long #Legs #là #Nguồn #gốc #Mommy #Long #Legs #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.