Cách tính calo trong thực phẩm rất quan trọng cùng Rovapharma tìm hiểu Món lắc thay thế bữa ăn tốt nhất cho nam giới: Hướng dẫn mua để có chế độ tập luyên, giảm, tăng cân hợp lý nhé.

Khi nói đến mục tiêu giảm cân và các mục tiêu tập thể dục khác, nam giới có nhu cầu dinh dưỡng khác với phụ nữ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm một thức uống thay thế bữa ăn được thiết kế đặc biệt cho nam giới. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm loại đồ uống thay thế tốt nhất trên thị trường dành cho nam giới. Đồ uống thay thế bữa ăn là một cách thuận tiện và dễ dàng để có được tất cả các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần trong một lần uống. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để cắt giảm calo và giảm cân.4). Nhưng không phải tất cả các món lắc thay thế bữa ăn đều được tạo ra như nhau. Một số có các thành phần có thể hoàn toàn trái ngược với những gì bạn muốn chúng làm.

BetterMe

Vì vậy, những gì bạn nên tìm kiếm? Dưới đây là tóm tắt nhanh:

Bạn có cần một loại bột thay thế bữa ăn?

Với quá nhiều thông tin, thật dễ dàng để bạn tự hỏi, “Tôi có cần một thức uống thay thế thực phẩm không?”

Câu trả lời cho câu hỏi này là … có lẽ. Dơi thay thế bữa ăn có thể là một công cụ hữu ích nếu bạn đang muốn giảm cân hoặc nếu bạn khó ăn các bữa ăn bình thường. Nhưng chúng không dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng bột thay thế bữa trưa, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

1. Mục đích của tôi là gì?

Đầu tiên, bạn cần tự hỏi mình mục tiêu của bạn là gì. Bạn đang cố gắng giảm cân phải không? Đạt được cơ bắp? Hay bạn chỉ đang tìm kiếm một cách thuận tiện để có được tất cả các chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần?

2. Tôi có thể đạt được mục tiêu của mình mà không cần Shakes thay thế bữa ăn không?

Nếu bạn đang muốn giảm cân, hãy tự hỏi bản thân xem liệu bạn có thể đạt được mục tiêu của mình bằng cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn và ăn những khẩu phần nhỏ hơn hay không. Nếu bạn đang muốn tăng cơ, hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thể đạt được mục tiêu bằng cách ăn nhiều calo hơn và tập thể dục thường xuyên hay không (3).

Sự thật là, đạt được mục tiêu sẽ dễ dàng hơn khi bạn thực hiện những thay đổi trong lối sống mà bạn có thể duy trì lâu dài. Vì vậy, nếu bạn có thể đạt được mục tiêu của mình mà không cần đồ uống thay thế bữa ăn, thì đây có lẽ là cách tốt nhất để thực hiện.

Đọc thêm: Hướng dẫn của bạn để đăng bài lắc và các chất bổ sung để phục hồi đào tạo

sinh tố thay thế bữa ăn tốt nhất cho nam giới

3. Tôi có bất kỳ tình trạng y tế nào cần một chế độ ăn kiêng đặc biệt không?

Nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế nào cần một chế độ ăn kiêng đặc biệt, điều quan trọng là phải nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu kế hoạch thay thế bữa ăn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn bị tiểu đường, vì bạn cần phải cẩn thận về lượng đường trong nước lắc của mình.

4. Tôi đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi trong lối sống chưa?

Nếu dự định sử dụng đồ uống thay thế bữa ăn như một phần của kế hoạch giảm cân, bạn cũng nên sẵn sàng thực hiện một số thay đổi lối sống khác. Điều này có nghĩa là ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và uống nhiều nước.

5. Tôi có thể mua Shakes để thay thế bữa ăn không?

Pin thay thế bữa trưa có thể tốn kém, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình có thể thanh toán trước khi cam kết sử dụng. Hãy coi chúng như một khoản chi mới mà bạn cần đưa vào ngân sách của mình.

Giờ bạn đã biết những điều cần cân nhắc trước khi sử dụng sữa lắc thay thế bữa ăn, hãy cùng điểm qua một số loại sinh tố tốt nhất trên thị trường.

Shakes thay thế bữa ăn có thể làm gì cho bạn?

Sinh tố thay thế bữa ăn phục vụ một số mục đích, tùy thuộc vào thành phần của chúng. Bạn có thể sử dụng đồ uống thay thế bữa ăn để:

giảm cân

Sinh tố giảm cân thường ít calo hơn một bữa ăn thông thường và được cho là giúp bạn cảm thấy no. Chúng cũng có thể chứa các thành phần giúp tăng cường trao đổi chất hoặc giảm cảm giác đói.4).

Tăng cơ

Các bài lắc cơ thường chứa nhiều protein và calo hơn so với các bài lắc giảm cân. Chúng được cho là giúp xây dựng khối lượng cơ bằng cách cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết để sửa chữa và phát triển mô cơ (Đầu tiên).

Đồ ăn nhẹ lành mạnh

Một số loại trái cây thay thế bữa ăn chỉ được cho là một bữa ăn nhẹ lành mạnh và cân bằng. Chúng không chỉ có thể đốt cháy nhiều calo như một thức uống thay thế bữa ăn để giảm cân hoặc tăng cơ mà còn cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, khoáng chất, protein và chất xơ.

sinh tố thay thế bữa ăn tốt nhất cho nam giới

Bạn không thể thay thế bữa ăn nào?

Thuốc thay thế bữa trưa có thể là một phần hữu ích trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng chúng không phải là ma thuật. Chúng không thể bù đắp cho chế độ ăn kiêng hoặc lối sống không lành mạnh, và không thể thay thế cho các bữa ăn thông thường.

Nếu bạn đang muốn giảm cân, bạn vẫn cần ăn ít calo hơn mức đốt cháy. Và nếu bạn đang muốn xây dựng cơ bắp, bạn cần phải tập thể dục thường xuyên. Bột thay thế bữa ăn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, nhưng chúng không phải là con đường ngắn.

Ứng dụng BetterMe là một cách tuyệt vời để đi từ con số 0 trở thành người hùng giảm cân an toàn và bền vững! Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu biến đổi cơ thể của bạn ngay bây giờ!

xem thêm Thèm ăn: Tìm hiểu sâu hơn về ham muốn của bạn

Cách chọn bột thay thế bữa ăn tốt nhất cho nam giới

Khi tìm kiếm một loại đồ uống thay thế bữa ăn, điều quan trọng là phải tìm một loại phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ:

Mục

Thực phẩm thay thế bữa ăn tốt nhất cho nam giới có sự cân bằng của protein, carbohydrate và chất béo. Nó cũng phải chứa các vitamin và khoáng chất. Và mặc dù thêm một ít đường là tốt, nhưng bạn nên tránh đồ uống có thêm nhiều đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo.

Chất đạm

Protein là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với nam giới. Nó giúp xây dựng và sửa chữa các mô cơ, và cũng có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn sau khi ăn (Đầu tiên). Hãy tìm các loại trái cây có 10 – 20 gam protein mỗi khẩu phần.

Carbs

Carbohydrate là một nguồn năng lượng quan trọng và cũng có thể giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh sau khi ăn. Nếu bạn đang muốn giảm cân, bạn có thể muốn tìm một thức uống có ít carbs hơn. Nhưng nếu bạn đang muốn tăng cơ, bạn cần có một chế độ ăn nhiều carbs (2).

Mập mạp

Chất béo là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với nam giới. Nó giúp cơ thể bạn hấp thụ vitamin và cũng là một nguồn năng lượng (5). Tìm sinh tố có 5-10 gram chất béo trong mỗi khẩu phần.

Lượng calo

Nếu bạn đang muốn giảm cân, bạn sẽ muốn tìm một loại bột có ít calo hơn. Nhưng nếu bạn đang muốn tăng cơ, bạn sẽ cần lắc với nhiều calo hơn (5).

Nếm thử

Vị giác rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn định uống một loại thực phẩm thay thế bữa ăn hàng ngày. Tìm một loại lắc mà bạn thích, vì vậy, bạn sẽ có nhiều khả năng gắn bó với nó hơn.

Đọc thêm: Chế độ ăn kiêng protein lắc trong 7 ngày: Bạn có thể giảm cân với một bữa ăn thay thế?

Ứng dụng thể dục

giá bán

Để sử dụng sữa lắc thay thế lâu dài, bạn cần tìm loại phù hợp với túi tiền của mình. So sánh giá cả và tìm kiếm giảm giá hoặc phiếu giảm giá để có được thỏa thuận tốt nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không hy sinh chất lượng cho giá cả. Loại lắc đắt tiền hơn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất.

Công thức

Trong khi một số loại sữa lắc có sẵn để uống, những loại khác ở dạng bột. Bột lắc thường đắt hơn và có thể linh hoạt hơn, nhưng hỗn hợp và hương vị của chúng có thể khác nhau. Đọc các đánh giá trực tuyến có thể giúp bạn xác định loại lắc nào phù hợp với bạn.

Điểm quan trọng

Thuốc thay thế bữa trưa có thể là một phần hữu ích trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng chúng không phải là ma thuật. Chúng không thể bù đắp cho chế độ ăn kiêng hoặc lối sống không lành mạnh, và không thể thay thế cho các bữa ăn thông thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thức uống thay thế bữa trưa, điều quan trọng là phải tìm một loại phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Hãy tìm một thức uống có sự cân bằng phù hợp của protein, carbohydrate và chất béo, cũng như các vitamin và khoáng chất. Và hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một loại lắc mà bạn thích và sẽ có nhiều khả năng gắn bó với nó hơn.

BetterMe

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI:

Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không đề cập đến các trường hợp riêng lẻ. Anh ta không phải là người thay thế cho lời khuyên hoặc hỗ trợ chuyên nghiệp và không nên dựa vào để đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Mọi hành động bạn thực hiện theo thông tin được trình bày trong bài viết này hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chịu trách nhiệm!


#Món #lắc #thay #thế #bữa #ăn #tốt #nhất #cho #nam #giới #Hướng #dẫn #mua

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.