Câu hỏi Morbius là ai? Mobius Marvel là ai? Đúng nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Morbius là ai, Mobius Marvel là anh hùng hay phản anh hùng, sức mạnh đáng sợ của Morbius là gì được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Điều thích của Marvel Comics là các nhân vật của họ không hoàn hảo. Ngay cả những siêu anh hùng vĩ đại nhất cũng có những khiếm khuyết, vật lộn với các vấn đề về tâm thần (Scarlet Witch) hoặc nghiện rượu (Iron Man).


Quảng cáo

Nó mang đến cho họ một chiều không gian khác của con người, cho phép chúng ta kết nối với các nhân vật nhanh chóng hơn. Điều lớn tiếp theo cũng vậy Ngạc nhiên chưa, Morbius. Vì thế, Morbius bida o kontrabida?

Morbius là ai?

Morbius là Dr. Michael Morbius một nhà sinh vật học và nhà hóa sinh người Hy Lạp mắc bệnh máu hiếm. Trong khi đi du lịch ở New York, Morbius đã cố gắng tìm cách chữa khỏi căn bệnh suốt đời của mình, mà ở giai đoạn này, thực sự đã giết chết anh ta. Để làm việc đó, Morbius đã thử một phương pháp điều trị triệt để liên quan đến DNA của dơi ma cà rồng và liệu pháp sốc điện.

Morbius, tuy nhiên, phải đối mặt với nhiều bệnh nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như mối thù máu của ma cà rồng siêu nhiên. Nguyên nhân của sức mạnh của Morbius dựa trên khoa học chứ không dựa trên siêu nhiên vì Comics Code Authority có quy định rằng những nhân vật siêu nhiên có bản chất ma quỷ không được phép xuất hiện.


Quảng cáo

Vào thời điểm đó, Spider-Man đã trải qua quá trình đột biến của chính mình và phát triển thêm bốn cánh tay, trông giống như một con nhện thực sự. Morbius cố gắng đảo ngược trạng thái đột ngột của mình nhưng bị tấn công bởi kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man, Lizard. Tuy nhiên, sau đó, Spider-Man và Lizard-Man hợp tác chống lại Morbius để lấy mẫu máu của anh ta nhằm chữa lành trạng thái đột biến của cả hai.

Trong quá trình tìm kiếm phương pháp chữa trị, Morbius chiến đấu với những người như Spider-Man, Venom, Carnage, Human Torch, X-Men, Blade và Jack Russell, Người sói bóng đêm.

Sức mạnh của Morbius là gì?

Với thân phận dị nhân, Morbius phải uống máu để tồn tại, nhưng anh ta cũng có được khả năng bay, cũng như sức mạnh siêu phàm, siêu tốc độ và khả năng hồi phục nhanh chóng.

Ngoại hình của anh ta càng trở nên khủng khiếp hơn khi chiếc mũi trên của anh ta mọc thành những chiếc răng sắc nhọn, chiếc mũi của anh ta bị thổi bay như một con dơi và làn da của anh ta trở nên trắng bệch một cách ma quái. .

Anh cũng có được khả năng biến những người khác trở thành ‘ma cà rồng sống’ giống mình bằng cách cắn họ và uống máu của họ. Trong một cơn ác mộng, máu của chính anh ta được tìm thấy có thể chữa lành những người đã trở thành ‘ma cà rồng sống’ như thế này, nhưng bản thân Morbius không bị ảnh hưởng bởi cách chữa trị.

Làm thế nào để Morbius phù hợp với Vũ trụ Marvel?

Morbius nằm trong khu vực siêu nhiên của Vũ trụ Marvel bao gồm Man-Thing, Werewolf by Night, Man-Wolf, Ghost Rider, Blade, Satan và Son of Satan.

Mặc dù không phải là một anh hùng chính nghĩa, Morbius không phải là nhân vật phản diện mà anh ta được mô tả ban đầu; thay vào đó, hãy hoạt động như một phản anh hùng để tạo ra con đường của riêng mình đến thương hiệu công lý của riêng mình.

Là một thành viên của Legion of Monsters cũng như Midnight Sons, Morbius chiến đấu với nhiều nhân vật phản diện bí ẩn từ Marvel U.

Morbius là anh hùng hay phản anh hùng?

Morbius giết người để uống máu của họ, vì vậy anh ta không bao giờ là một anh hùng hiển nhiên. Tuy nhiên, có một lý do tại sao Living Vampires không được xếp vào loại siêu vi khuẩn mà là phản anh hùng. Nói một cách đơn giản, phản anh hùng là một nhân vật có thói quen xấu và đôi khi làm những điều sai trái, nhưng cảm thấy có lỗi hoặc cố gắng làm điều đúng đắn.

Khi Morbius lần đầu tiên trở thành ma cà rồng giả, anh ta đã nhiều lần mất kiểm soát cơn đói của mình. Tuy nhiên, anh ta cảm thấy tội lỗi đến mức nhiều lần muốn tự tử để tránh làm hại người khác. Morbius ghét anh ta là ai và vẫn đang cố gắng tìm cách chữa trị cho tình trạng ma cà rồng giả của mình.

Nếu không làm được như vậy, anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc học cách sống chung với nó. Vì vậy, Morbius hứa rằng sẽ không bao giờ làm hại những người vô tội nữa, chỉ uống máu quỷ, và chỉ giết những kẻ xứng đáng. Anh ta tìm cách cứu những người vô tội trong vô số tình huống vì anh ta là một người đàn ông tốt với chứng nghiện mà anh ta không bao giờ có thể vượt qua.

Morbius cũng tham gia cùng các siêu anh hùng trong nhiệm vụ đánh bại cái ác và những kẻ phản diện khác. Ví dụ, anh ta hợp tác với Venom và Spider-Man để cố gắng đánh bại Carnage. Doctor Strange tuyển mộ Morbius, Blade và những người khác để thành lập Midnight Sons và chiến đấu với Lilith, Mẹ của Quỷ …

Vì vậy, Morbius có những đặc điểm xấu, nhưng anh ta cảm thấy rất tội lỗi và cố gắng hết sức có thể để sử dụng sức mạnh và khả năng mới tìm thấy của mình để làm điều tốt thay vì điều ác.

Điều đó không nhất thiết khiến Michael trở thành anh hùng, nhưng đó là một trong những ví dụ điển hình nhất về một phản anh hùng mà bạn sẽ tìm thấy, chiến đấu với mặt xấu của hắn trong việc cố gắng làm điều tốt.

Cuối cùng thì Morbius là Thiện hay Ác?

Morbius tốt hơn là ác. Anh ta không bao giờ có kế hoạch trở thành một phù thủy giả như anh ta. Chắc chắn, anh ta đã phạm rất nhiều sai lầm, và sự ham muốn máu của anh ta đã khiến Michael giết những người vô tội để uống máu của họ, nhưng đó không bao giờ là một hành động cố ý. Nói một cách đơn giản, cơn đói mạnh hơn Morbius, cho đến khi anh học cách kiểm soát nó.

Hôm nay, Morbius cứu những người vô tội và chỉ uống máu của kẻ ác. Đôi khi điều đó khiến Michael gặp nguy hiểm giống như anh ta đang uống máu của một kẻ nghiện ma túy, và điều đó đưa phản anh hùng của chúng ta vào Không gian giấc mơ, nơi anh ta phải chiến đấu với … một thực thể mạnh mẽ tên là Nightmare.

Morbius từ từ học cách kiểm soát cơn đói của mình, vì vậy anh ta chỉ uống máu của những tên tội phạm xứng đáng, kẻ ác, kẻ giết người, kẻ hiếp dâm … Anh ta sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giải cứu những người vô tội và sử dụng sức mạnh ma cà rồng giả cho mục đích tốt – ngay cả khi điều đó có nghĩa là đối phó với những anh hùng mà anh ta đã chiến đấu trong quá khứ.

Vấn đề là, Morbius có một số đặc điểm “xấu” trong người, nhưng anh ta luôn chiến đấu với chúng. Ma cà rồng sống chắc chắn là “tốt” hơn là “xấu” và Jared Leto đã vượt qua điều đó.

Bạn đang xem bài viết: Morbius là ai? Mobius Marvel là ai? Đúng nhất tại rovapharma.com


#Morbius #là #Mobius #Marvel #là #Đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.