Câu hỏi Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Moulay Hassan là ai, Moulay Hassan là người nước nào, Moulay Hassan bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ một điều đặc biệt mà Moulay Hassan chưa được biết đến.

Moulay Hassan là ai?

Moulay Hassan là Hoàng tử Moulay Hassan của Maroc18 tuổi, người được gọi là tuyệt vời. Moulay Hassan người một ngày nào đó sẽ nối nghiệp cha mình, gây ấn tượng lớn đối với những người gặp ông – và không chỉ vì giá trị tài sản ròng của gia đình ông ước tính khoảng 5,7 tỷ đô la.

Maroc thường được mô tả là đất nước đẹp nhất Bắc Phi với bề dày văn hóa lịch sử và kiến ​​trúc thu hút du khách. Đây cũng là nơi sinh sống của một gia đình hoàng gia có sức hấp dẫn toàn cầu.
Vua Mohammed VI và vợ, Công chúa Lalla Salma, có hai người con: Thái tử Moulay Hassan, 18 tuổi và Công chúa Lalla Khadija, 14 tuổi.

Điều đặc biệt về Moulay Hassan

Moulay bày tỏ quan tâm đến việc nghiên cứu hàng không, đó là chuyên ngành đầu tiên đối với gia đình ông. Cha anh học luật. Để theo đuổi ước mơ của mình, Moulay đã phải tham gia kỳ thi vào trường Hàng không Hoàng gia danh tiếng-CRPTA. Khi Moulay được sinh ra, một cú chào mừng 21 cú sút đã được trao cho anh ta để đánh dấu một dịp hạnh phúc.

Thái tử ý thức được trách nhiệm của mình với tư cách là một phần của gia đình hoàng gia, và thường được nhìn thấy cùng với nhà vua tại các sự kiện quốc tế lớn và ở Maroc. Một năm sau, cả hai cùng tham dự lễ tang của Henri d’Orleans, bá tước Paris và công tước nước Pháp. Năm ngoái, thái tử đã chủ trì lễ khai mạc Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế (SIAM) lần thứ 14 tại Maroc.

Moulay là người trẻ nhất tham gia Hội nghị thượng đỉnh Một hành tinh tại Pháp năm 2017, khi anh nhận được sự hoan nghênh của quốc tế. Về mặt này, ông đã theo bước chân của cha mình.

Anh ấy đi du lịch vòng quanh thế giới bằng chiếc máy bay phản lực Gulfstream G650 trị giá 67,4 triệu đô la của mình. Nó được cho là một trong những máy bay phản lực VIP đắt tiền và mạnh mẽ nhất hiện có. Biển số xe “CN-AMH” là viết tắt của “Altesse” (hoặc “Bệ hạ”) mang lại cho anh ta đặc ân luôn được xưng tụng là “Công chúa Moulay Hassan”. Nó có thể bay liên tục 14.000km và có thể chở tám hành khách và bốn thành viên phi hành đoàn. Máy bay phản lực được trang bị hệ thống phòng thủ tên lửa J-Music của Israel trị giá 20 triệu USD.

Sự nổi tiếng của Moulay ở Ma-rốc có thể được đo lường bởi Circuit International Automobile Moulay El Hassan ở Marrakech và Stade Moulay Hassan 12.000 chỗ ngồi của Rabat đều được đặt theo tên của anh ấy.

Moulay thích đi nghỉ cùng gia đình. Vào tháng 9 năm 2019, cô đã tận hưởng New York với mẹ và anh trai. Trong chuyến đi đến đảo Skiathos của Hy Lạp vào tháng 7 năm 2019, họ đã thuê một chiếc du thuyền sang trọng có tên là Serenity, có giá 550.000 euro (596.000 USD) mỗi tuần.

Anh ấy quan tâm sâu sắc đến thế giới và làm việc chặt chẽ với cha mình để đảm bảo rằng Maroc là một nơi bình yên cho mọi người từ mọi tầng lớp trong xã hội. Năm 2017, Moulay đã dành sự chào đón nồng nhiệt trong chuyến thăm trẻ em Palestine và giới thiệu chúng với văn hóa Ma-rốc, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Moulay Hassan là ai? Điều đặc biệt Moulay Hassan chưa ai biết tại rovapharma.com


#Moulay #Hassan #là #Điều #đặc #biệt #Moulay #Hassan #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.