Câu hỏi Mr X là ai? Bật mí bí mật Mr X chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mr X là ai, Mr X Resident EvilRovapharma.com tiết lộ bí mật của Mr X mà không ai biết.

Mr. X?

Mr X là một con quái vật được tạo ra từ một trong những bản sao T-103 Tyrant được sản xuất hàng loạt, nhưng thực sự được gọi là T-00 Tyrant. Không rõ có sự khác biệt về đặc điểm giữa T-103 và T-00 hay T-00 chỉ là tên của một chiếc T-103 với nhiệm vụ cụ thể là thực hiện các nhiệm vụ trong Raccoon City Boom. .

Ít nhất, sự khác biệt là nhỏ và Mr X nhiều hơn hoặc ít hơn một T-103 Tyrant được tạo ra bằng cách nhân bản T-002.

Mr X được nâng lên không trung và rơi vào Thành phố Raccoon, và được đưa ra hai hướng: tiêu diệt G-Virus, và giết bất kỳ ai sống sót trong Sở cảnh sát Thành phố Raccoon.

Ông. X và Nemesis là hai quái vật mang tính biểu tượng trong vũ trụ Resident Evil, nhưng người hâm mộ có thể muốn biết chúng được tạo ra như thế nào và sự khác biệt giữa chúng là gì.

Tiết lộ bí mật về Mr. X không ai biết

Lý do tại sao Mr. X, hay T-00, tiến hóa và trở nên mạnh hơn sau đó trong câu chuyện, cuối cùng trở thành Siêu bạo chúa, do một số vết thương khiến Power Limiter bị ngừng hoạt động.

Đó là một thiết bị do Tyrant cài đặt để chúng không biến đổi đến mức không thể kiểm soát hoặc duy trì sự bình tĩnh về tinh thần của mình. Nói cách khác, Umbrella sử dụng Power Limiter để đảm bảo rằng Bạo chúa luôn kiểm soát được sự hỗn loạn chứ không phải sự hỗn loạn mất kiểm soát.

Trong cùng một nhiệm vụ của Umbrella trong thảm họa ở Thành phố Raccoon, họ cũng đưa và triển khai Nemesis ác tính, còn được gọi là Loại Nemesis-T, đến Thành phố Raccoon.

Tuy có phần khác biệt so với Mr. X, với cơ bắp của họ bừng sáng, Nemesis và Mr. Chữ X giống nhau và cả hai đều dựa trên T-103 Tyrant, nhưng có một số sắc thái và sự khác biệt lớn.

Ngay cả khi Tyrant T-103, hay Mr. X, duy trì trí thông minh gần với con người, nhưng vẫn thiếu một biện pháp, Nemesis có thêm một số phần trí thông minh của mình để khôi phục nó.

Một phần, Nemesis được triển khai để kiểm tra khả năng nhận diện khuôn mặt độc đáo của các cá nhân mạnh mẽ hơn để xác định vị trí của họ.

Trong khi Mr. X được giao nhiệm vụ loại bỏ tất cả các nhân chứng trong Sở Cảnh sát, nhiệm vụ của Nemesis là loại bỏ các loại nhân chứng và cá nhân cụ thể và xác định vị trí của họ, trong trường hợp này là các thành viên STARS thực sự. Trên thực tế, Nemesis đã được đưa cho các bức ảnh của từng thành viên STARS để săn lùng.

Ngoài ra, Nemesis còn được sử dụng như một bệ phóng tên lửa di động để thử nghiệm vũ khí của nó.

Trong khi Mr. X và Nemesis đều là Bạo chúa T-103 Về hình dáng bên ngoài, Nemesis là một phần của thí nghiệm, trong đó nó bị nhiễm một loại ký sinh trùng có tên là Nemesis Alpha, chúng đảm nhiệm các chức năng của não. Nemesis Parasite được sử dụng để bù đắp cho sự suy giảm trí thông minh của các T-103 Tyrant thông thường, chẳng hạn như Mr. X.

Việc giảm trí thông minh của T-103 cũng khiến chúng khó kiểm soát hơn trong vùng chiến sự, hạn chế giá trị và khả năng sử dụng của chúng, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Mr X là ai? Bật mí bí mật Mr X chưa ai biết tại rovapharma.com


#là #Bật #mí #bí #mật #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.