Câu hỏi Ms. Marvel là ai? Điều đặc biệt Ms. Marvel chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Si Ms. Marvel là ai, sức mạnh của Ms. What’s Marvel, Rovapharma.com chia sẻ điều đặc biệt Ms. Đáng ngạc nhiên là không ai biết.

Si Ms. Marvel là ai?

Si Ms. Marvel là Kamala Khan là một fan cuồng của các siêu anh hùng, lần đầu tiên Kamala’s power được ra mắt, cô đã trở thành Carol Danvers của Ms. Marvel trước đây của anh ấy.

Kamala có lịch sử truyện tranh ngắn hơn các nhân vật “Avengers” khác như Captain America, Thor và thần tượng Carol Danvers của anh ấy.

Sau khi thực hiện một số vai khách mời không có tiêu đề trong các truyện tranh khác, câu chuyện về nguồn gốc truyện tranh của Kamala đã được phát hành vào năm 2014 “Ms. Marvel” số 1 (của nhà văn Mr. Willow Wilson và nghệ sĩ Adrian Alphona).

Bộ truyện đã tạo được nhiều tiếng vang ngay cả trước khi ra mắt với tư cách là truyện tranh Marvel đầu tiên có một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan và Hồi giáo làm nhân vật chính.

Trong truyện tranh, Kamala có được khả năng đa hình và các khả năng nâng cao khác sau khi tiếp xúc với một lớp sương mù đặc biệt gợi lên sức mạnh tiềm ẩn liên quan đến nhiều loại người ngoài hành tinh siêu năng lực, giống như con người. . Là một fan cuồng của các siêu anh hùng, lần đầu tiên Kamala’s power được ra mắt, cô đã trở thành Carol Danvers của Ms. Marvel trước đây của anh ấy.

Sự ra mắt của bộ truyện đã được giới phê bình hoan nghênh và yêu thích bởi người hâm mộ, bao gồm cả những bộ truyện được giới thiệu trong truyện tranh. Ngoài những dấu mốc thông thường, truyện tranh còn được biết đến với sự nhiệt tình và vui nhộn.

Bắt đầu bởi Ms. kỳ quan

Wilson và Alphona nói thêm rằng trong số những người đồng sáng tạo của Kamala Khan có Sana Amanat, một nhà sản xuất điều hành của “Ms. Marvel, ”và Stephen Wacker.

Theo lời kể của Amanat, Kamala cuối cùng cũng xuất hiện sau khi bị “ông chủ cũ” của mình thúc ép.

Vì cả Amanat và Wacker đều là biên tập viên truyện tranh của Marvel, Amanat đã từng chia sẻ những câu chuyện về những trải nghiệm của mình khi lớn lên khi còn là một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan – từ việc đi đến vũ hội không hẹn ngày chơi bóng chuyền trong tháng Ramadan.

“Cuộc sống của tôi đã thay đổi một chút, và Stephen Wacker nói,“ Thật tốt khi có một thái độ như vậy đối với những người trẻ Sanas trên thế giới, ”Amanat nói. “Và tôi đã hành động.”

Vì vậy, ông đã tìm đến Wilson, một nhà văn Hồi giáo người Mỹ mà ông ngưỡng mộ, để động não. Cuối cùng họ kể một câu chuyện sinh nở.

“Một cô gái lớn lên trong vũ trụ Marvel, cô ấy đang nhìn ai vậy?” Amanat nói. “Cô ấy nhìn tất cả những anh hùng vĩ đại này. Cô ấy nhìn Carol Danvers, một trong những người phụ nữ mang tính biểu tượng nhất trong Vũ trụ Marvel, cô ấy cao và xinh đẹp, cô ấy tóc vàng và da trắng.

Sức mạnh của Ms. Marvel là gì?

“Điều đó có ý nghĩa gì đối với một phụ nữ trẻ, người sẽ luôn nhìn thấy hình ảnh đó để cứu thế giới? Điều đó có nghĩa gì về những gì anh ta nghĩ về bản thân và những gì anh ta coi là quyền lực? Đó chính xác là nơi chúng tôi có ý tưởng. ”

Một trong những thay đổi rõ ràng nhất được thực hiện trong lần ra mắt live-action của Kamala là siêu năng lực của cô ấy và nguồn gốc của chúng.

Trong truyện tranh, Kamala có khả năng thay đổi hình dạng, bao gồm biến đổi các siêu anh hùng khác cũng như phát triển, thu nhỏ và dài ra cơ thể của mình. Nhưng trong “Ms. Marvel ”, sức mạnh của Kamala dường như có liên quan đến một loại trường năng lượng mà anh ta có thể tạo ra và kiểm soát với sự trợ giúp của một chiếc vòng tay.

Vì câu chuyện về sức mạnh của Kamala sẽ diễn ra xuyên suốt bộ phim, nên Ali không thể đi vào chi tiết về những thay đổi, nhưng anh ấy có một thông điệp: “Hãy tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi đang làm điều gì đó.”

Là một fan hâm mộ của truyện tranh siêu anh hùng, Ali hiểu thôi thúc phải nghi ngờ bất kỳ sự thay đổi nào, đặc biệt là bộ sức mạnh của nhân vật. Nhưng anh ấy cũng chỉ ra rằng câu chuyện của MCU rộng rãi khác với truyện tranh và đó là câu chuyện về việc Cô Marvel chuẩn bị cho Kamala cho những chuyến phiêu lưu sắp tới của cô ấy trong “The Marvels”.

Vellani lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là hóa thân của Kamala Khan trong Marvel Cinematic Universe trong “Ms. Marvel “được công chiếu vào thứ Tư tại Disney +. Được sản xuất cho truyền hình bởi nhà biên kịch chính Bisha K. Ali, bộ phim dài sáu tập là câu chuyện nguồn gốc của Kamala, một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan sống ở Jersey City, NJ, người có siêu năng lực từ một bí ẩn. Những sức mạnh này mang lại cho anh ta tiềm năng trở thành một siêu anh hùng giống như thần tượng Captain Marvel của mình, nhưng cứu một ngày nói dễ hơn làm, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Ms. Marvel là ai? Điều đặc biệt Ms. Marvel chưa ai biết tại rovapharma.com


#Marvel #là #Điều #đặc #biệt #Marvel #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.